Loading...

Một ngày là học sinh nội trú tại trường có học bổng tốt nhất bang California

Nếu bạn đang bị hấp dẫn bởi học bổng tốt nhất bang California (hơn 50% tổng chi phí) tại Archbishop Riordan High School thì hẳn bạn sẽ quan tâm đến cuộc sống nội trú tại trường như thế nào

8:00 - 8:30 sáng - Thức dậy và ăn sáng

Ngày mới bắt đầu, Bạn sẽ được đánh thức dậy bởi nhân viên quản lý khu nội trú. Bạn có thể tự sử dụng các dụng cụ nhà bếp hiện đại để nấu bữa sáng hoặc đồ ăn sắn sẽ được phục vụ từ 8:00 - 8:30 sáng các ngày trong tuần cho học sinh nội trú. Giờ học đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 8:40 sáng. 

8:40 sáng - 2:40 chiều – Thời gian cho các lớp học

Vào một ngày theo Lịch trình Thông thường, bạn sẽ có bốn khối lớp học kéo dài 70 phút. Để biết thêm thông tin về trải nghiệm học tập tại Riordan, hãy truy cập  trang Học thuật của chúng tôi . Giữa các tiết học, chúng tôi có 10 phút giải lao vào buổi sáng và 45 phút giải lao vào bữa trưa vào buổi chiều.

2:40 - 5:30 chiều - Hoạt động và Thể thao

Trong thời gian này, bạn có thể gặp gỡ giáo viên của mình để hỏi thêm về các bài tập trên lớp hoặc tham gia buổi tập thể thao với huấn luyện viên và nhóm của bạn, tập dượt cho một buổi biểu diễn sân khấu hoặc ban nhạc , hoặc đăng ký để ký thăm thú đâu đó nếu bạn muốn (phải có sự đồng ý của phụ huynh và báo cáo quản lý kí túc xá của bạn) 

Từ 2:40 pm đến 11:00 pm, luôn có một nhân viên khu nội trú sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn. 

5:30 - 6:30 chiều - Bữa ăn tối

Bữa tối được ăn hàng ngày lúc 5:30 chiều trong nhà bếp mới tinh của chúng tôi. Thức ăn được cung cấp bởi Epicurean Group. (xem thêm)

Nếu bạn đang tham gia một buổi tập thể thao và bỏ lỡ bữa ăn tối, nhân viên nội trú sẽ vui vẻ để dành cho bạn một đĩa.

6:30 - 7:30 tối - Phòng giải trí

Ngay sau bữa tối, bạn có thể đi chơi trong phòng giải trí của khu nội trú, nơi bạn có thể giao lưu, chơi bóng bàn, piano, trò chơi trên bàn hoặc xem TV.

7:30 - 9:30 tối - Hội trường học

Vào các ngày trong tuần, thời gian này được chỉ định để học sinh tập trung vào việc học của mình. Trong những giờ này, Trường có một giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học tập thêm. Học sinh có quyền ở bất cư đâu để học, cho dù đó là lớp học, thư viện, giảng đường hay trong phòng của bạn. Bạn sẽ có một không gian an toàn và yên tĩnh để tập trung và đạt được mục tiêu của mình.

9:30 - 10:30 tối - Mở phòng tập thể dục

Học sinh nội trú có phòng tập Gym. Tại Riordan, có một nền văn hóa năng động, sinh viên yêu thích tập luyện và chơi thể thao.

11 giờ đêm - 9 giờ sáng hôm sau - Giờ yên tĩnh

Để tôn trọng các thành viên khác của cộng đồng nội trú, những người có thể đang ôn thi hoặc đang ngủ say, giờ yên tĩnh bắt đầu lúc 11 giờ đêm. 

Cuối tuần sẽ bắt đầu từ tối thứ Sáu

Học sinh có cơ hội tham gia vào một loạt các hoạt động. 

  • Từ khám phá các địa danh của San Francisco
  • Đến tham dự một sự kiện thể thao chuyên nghiệp (Warriors, 49ers, Giants),
  • Xem bộ phim mới nhất,
  • Mua sắm tại trung tâm thương mại
  • Trải nghiệm các món ăn của các nền văn hoá trên thế giới

Lựa chọn Archbishop Riordan là bạn đang lựa chọn cơ hội để trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời tại San Francisco - điểm đến mơ ước của hầu hết sinh viên trên thế giới.  

https://visco.edu.vn/hoc-bong-tai-archbishop-riordan-high-school.html

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.