Loading...

Mosman High School - trường trung học hàng đầu ở New South Wales

Mosman High School thuộc hệ thống trung học công lập New South Wales, là trường nuôi dưỡng sự sáng tạo, cá tính và khả năng lãnh đạo cho học sinh. Trường cũng luôn phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy. Mosman High School nổi tiếng về thành tích học tập và thành công của học sinh trong nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn.

Với tổng số hơn 1110 học sinh, trường được đặt ở vùng ngoại ô, bờ biển phía bắc của Sydney. Chỉ cách 8 km về phía đông bắc của khu thương mại trung tâm của Sydney và học sinh dễ dàng tiếp cận với các phương tiện giao thông công cộng. Ngay tại khu vực này cũng có một số bãi biển bến cảng, quán cà phê, trung tâm mua sắm và các điểm tham quan như Sở thú Công viên Taronga.

Hầu hết học sinh quốc tế của chúng tôi theo học tại trường Mosman High School đến từ Trung Quốc, nhưng chúng tôi cũng có học sinh đến từ Đức, Pháp, Nga, Belarus, Hàn Quốc, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản và Brazil.

3 lý do để chọn Mosman High School

 • Một chương trình giảng dạy cao cấp , đa dạng
 • tập trung vào việc nuôi dưỡng những tài năng xuất sắc
 • Được xếp hạng hàng đầu của tiểu bang

Thành tích của trường

 • Với hơn 90% học sinh HSC nhận được thư mời nhập học vòng đầu tiên của trường đại học và thành tích xuất sắc trong học tập,
 • trong nhiều năm đã được coi là một trong những trường hàng đầu ở NSW.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

 • các lớp ESL và các lớp Cơ bản về Tiếng Anh.
 • Cố vấn hỗ trợ những sinh viên có thể gặp khó khăn.
 • Điều phối viên giám sát sự hòa nhập và theo dõi sự tiến bộ của học sinh quốc tế.

Các chương trình đặc biệt

 • kịch nghệ, học thuật, âm nhạc, tiếng Trung và nghệ thuật thị giác
 • công nghệ dệt may, công nghệ gỗ và đa phương tiện công nghiệp, nghiên cứu kỹ thuật, kim loại nghệ thuật, thiết kế và công nghệ, khách sạn 

Cơ sở vật chất

 • Trường hoàn toàn không dây, với máy tính iMac và phòng thí nghiệm PC và tất cả các phòng học đều có Bảng tương tác
 • Tất cả học sinh đều có máy tính xách tay. 
 • Các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại và có nguồn lực tốt. 
 • Khoa Nghiên cứu Công nghệ và Ứng dụng (TAS) có các phòng đồ gỗ và đồ kim loại tuyệt vời cũng như phòng các dự án lớn và một nhà bếp thương mại mới hoàn thành gần đây.
 • Khoa nghệ thuật thị giác có một phòng gốm sứ được trang bị đầy đủ, cũng như hai phòng tối, thiết bị in ấn tuyệt vời và một số không gian studio. 
 • Khoa biểu diễn nghệ thuật có một nhà hát được trang bị đầy đủ và một khán phòng lớn cho các buổi hòa nhạc và biểu diễn âm nhạc cũng như các chức năng xã hội.
 • Trường có một sân tennis, hai sân bóng rổ cỡ lớn, sân bóng lưới và đường tập thể dục. Mosman High cũng cung cấp một loạt các môn thể thao dưới nước bao gồm chèo thuyền kayak, lướt sóng và chèo thuyền.
 • Thư viện đa phương tiện là nơi mà học sinh có thể đến bất cứ lúc nào để tìm tài liệu cho các bài tập, để nghiên cứu các bài kiểm tra, để làm bài tập về nhà, chơi cờ vua, để duyệt Internet hoặc chỉ để bắt kịp với bạn bè.
https://visco.edu.vn/du-hoc-pho-thong-cong-lap-uc-tai-bang-new-south-wales.html

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.