Loading...

Monterey Bay Academy, bang California - trường nội trú dòng Cơ Đốc Giáo lớn thứ 2 thế giới

Monterey Bay Academy  là  một  trường  PTTH  Nội  trú, chuẩn bị đại học cho nam và nữ sinh,  là trường dòng Cơ Đốc Giáo lớn thứ 2 thế giới.  Tại đây các học sinh được tập trung nhiều hơn vào đức tin, giáo dục. Tại các trường dòng, việc học tập rất tập trung, học sinh thường đạt điểm số cao. Việc được ở gần những học sinh tuyệt vời sẽ nâng cao động lực và sự tự tin để thành công.

Thông tin cơ bản

 • Thành lập năm 1989
 • Tổng số học sinh: 234
 • Diện tích: 380 mẫu
 • Trường có xem xét nhận học sinh một năm lớp 12 (tham khảo thêm )

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương  trình  Học  sinh  làm  việc  (Student  Work  Program)

Tại Monterey  Bay Academy  học sinh không  những  hào  hứng  trong  lớp  học,  mà  còn  hào hứng với các công việc mang tính trách nhiệm. Học sinh được khuyến khích làm việc trong khuôn viên trường như một phần của chương trình giáo dục. Công việc trong khuôn viên trường dành cho học sinh rất đa dạng, bao gồm làm việc Rainbow Fin, một công ty sản xuất ván lướt sóng và Khu giặt là. Học sinh cũng làm việc trong một loạt các lĩnh vực và phòng ban trong khuôn viên trường, bao gồm tất cả mọi thứ, từ cắt cỏ, phân loại giấy tờ cho đến làm hướng dẫn viên trong các chuyến tham quan trong khuôn viên trường. Học sinh được trả mức lương tối thiểu theo quy định ở California và tất cả số tiền này được chuyển thẳng vào tài khoản của các em. Ngoài ra còn có một số ít các công việc khác vào mùa hè dành cho những em quan tâm.

Điều kiện đầu vào:

Học sinh quốc  tế  được  yêu  cầu  phải  có  điểm  tiếng  Anh  quốc  tế  như TOFLE  (450  –  500),  TOFLE  IBT,  Doulingo  English  Proficiency Test. Học sinh xin học kỳ mùa Xuân phải có thành tích cao.

Các môn nâng cao AP

 • Monterey Bay Academy  cung cấp nhiều lớp học tự chọn từ Sinh học biển, Chế biến gỗ đến Mỹ thuật.
 • Ba lớp nâng cao: Lịch sử AP Hoa Kỳ, Sinh học AP và Văn học Anh AP.
 • Một số lớp AP sẽ được bổ sung dựa trên nhu cầu của học sinh trong những năm tới.

Thể thao

Nhiền môn thể thao được đào tạo tại trường: bóng  bầu  dục  giật  cờ, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, điền kinh và bóng  mềm,  lướt sóng, body boarding,  skim  boarding,  skateboarding, tennis, chạy bộ và đạp xe.

Nghệ Thuật

Học  sinh  được  khuyến khích để có được cảm hứng, và truyền cảm hứng  cho  người  khác. Cho dù đó là âm nhạc, kịch hay hội họa, học sinh có thể học cách phát triển  và  chia  sẻ  tài  năng  của  mình.  Một  số nhóm cũng tham gia chương trình biểu diễn đường  phố,  biểu  diễn  trên  khắp  tiểu  bang, quốc gia và đôi khi, trên thế giới.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh tại Monterey Bay Academy  được tham gia vào tất cả các loại hoạt động của  trường  bao  gồm  các  chương  trình  âm  nhạc  và  thể  thao. Các học sinh cũng tham gia vào các  dự  án  dịch  vụ  cộng  đồng  hoặc  chính  phủ  sinh  viên.  Học sinh  tại  đây có  xu  hướng  rất  năng  động  và  tài  năng,  vì  vậy không thiếu các vận động viên, nhạc sĩ, nghệ sĩ và nhà lãnh đạo trong khuôn viên trường.

CUỘC SỐNG NỘI TRÚ

80% học sinh của trường sống nội trú, cuộc sống nội trú tại Monterey  Bay Academy  rất đa dạng và sôi động. Hầu hết các em đều có bạn cùng phòng. Mỗi nhà nội trú có hai thầy giáo toàn thời gian và một thầy giáo trực để sẵn sàng giúp đỡ học sinh.

Phòng nội trú được trang bị: giường, bồn rửa, gương, tủ, ngăn kéo. Học sinh có thể mang theo đài (tuy nhiên không được bật to tiếng), một máy tính, một tủ mát nhỏ, và đồ ăn vặt. Học sinh không được mang tivi, lò vi sóng, lò sưởi, nến hoặc nến thơm hoặc bất cứ thứ gì có nguy cơ gây cháy nổ.

 • Học sinh thường dạy và ăn sáng từ 6:30am đến 7:30am rồi đến lớp học.
 • Bữa trưa được phục vụ đến 1:25pm, sau đó học sinh quay trở lại lớp học, phụ thuộc vào thời khóa biểu của mình.
 • Bữa tối diễn ra từ 5pm đến 6pm.
 • Các đội thể thao thi đấu tập luyện đến 6:30pm, rồi tập gym. Sân bóng, bể bơi vẫn tiếp tục mở đến 7:40pm với mục đích giải trí và thư giãn.
 • Thường có một  buổi  cầu  nguyện  ngắn  trong  nhà  nội  trú  mỗi  tối  vào  lúc 8pm, sau đó là hai giờ học tối tại Khu học tập (và học sinh được yêu cầu giữ trật tự).
 • Học sinh đi ngủ lúc 10:30pm.

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.