Loading...

Lợi thế bất ngờ từ những ngành học lạ

Cuộc chiến nộp đơn luôn là một hành trình đầy cam go với những teen xác định du học. “Em muốn đạt học bổng càng cao càng tốt” là câu nói thường trực của các em học sinh VISCO. Lí do thì nhiều vô kể:

“Tài chính gia đình em chưa đủ mạnh”.

“Em không muốn bố mẹ phải đầu tư quá nhiều chi phí học tập”

“Tài chính gia đình em khá tốt, nhưng em cần có học bổng để bố mẹ có thể an tâm cho em đi du học”

Hay, du học tự túc là quá phổ biến rồi, đạt học bổng để đi du học mới… pờ rồ.

VẬY, CƠ HỘI NÀO CHO NHỮNG BẠN “PÌNH PHƯỜNG” NHƯNG VẪN MUỐN CÓ HỌC BỔNG DU HỌC

Kinh doanh, Kỹ sư hay Công nghệ Thông tin vẫn luôn là những lựa chọn hết sức quen thuộc cho “đường bay du học” của các teen nhà mình. Thế nhưng, bạn có bao giờ nghía qua những ngành học nghe thôi đã thấy lạ như… Thuộc da, Ngôn ngữ chết, Nghiên cứu bước nhảy hay Phụ nữ học chưa?

Hàng năm, số lượng đơn nộp tới các trường danh tiếng như Havard, Cambridge, Amsterdam,… là rất lớn, có những trường chỉ nhận 5% số lượng đơn nộp. Thế nhưng với một ngành học ít người lựa chọn, hẳn nhiên cơ hội được nhận cùng hỗ trợ tài chính sẽ tăng lên. Nói cách khác, dũng cảm chọn một ngành học lạ sẽ mở rộng cánh cổng Đại học của bạn.

MẠO HIỂM BƯỚC KHỎI VÙNG AN TOÀN

Du học là cơ hội để chạm đến muôn điều mới lạ, sẽ thật tiếc nếu chúng mình không khám phá đến tận cùng để tìm ra ngành học phù hợp nhất với bản thân đúng không các bạn.

KHÁM PHÁ NGÀNH HỌC THUỘC DA ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

Được thành lập năm 1924, Northampton là trường đại học năng động, hiện đại. Trường tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh, nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, giao thông thuận tiện, chỉ cách London và Birmingham một giờ đi tàu.

Đại học Northampton đào tạo rất nhiều các chuyên ngành từ Kế toán, tài chính, ngân hàng, marketing đến các chuyên ngành lạ như quản lý chất thải, công nghệ da thuộc và thời trang. Đây là trường duy nhất ở Châu Âu đào tạo chuyên ngành thuộc da. Trường chỉ tuyển 20 học sinh / năm nhưng 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên của Northampton làm công việc nghiên cứu da tại Channel, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

CƠ HỘI NÀO CHO BẠN

Tháng học bổng du học Khóa dự bị các trường đại học danh tiếng UK tại VISCO. Đăng ký thông tin tại đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu học bổng tới 3.000 bảng của tập đoàn giáo dục danh tiếng Navitas và tìm hiểu thêm cơ hội vào học các chuyên ngành đặc biệt tại các trường đại học liên kết với tập đoàn.

Thời gian: 1 – 31/7/2017

Địa điểm: các văn phòng VISCO tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng

Đăng ký tư vấn miễn phí: 

Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, VISA thành công cao!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.