Loading...

Liberty Christian School - Học phí chỉ 20.000/năm

Liberty Christian School là một trường phổ thông tư thục bán trú với gần 500 học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12, trong đó có 161 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường được thành lập vào mùa Thu năm 1970 tại thành phố Anderson, bang Indiana. Anderson cách Indianapolis chưa đầy 1 tiếng và cách Chicago 3.5 tiếng lái xe

Gần đây trường đã được chuyển đến một tòa nhà rộng tương đương hơn 5,500 mét vuông có 2 phòng tập thể hình, 1 khán phòng có sức chứa lên tới 1,000 người, và cơ sở vật chất dùng cho thể thao, cũng như các lớp học hiện đại đã được cải tạo.

Liberty Christian School được Hiệp hội các trường Trung học và Đại học phương Tây (Western Association of Schools and Colleges) công nhận và hiện là thành viên của Hiệp hội các trường Kitô giáo Quốc tế (Association of Christian Schools International) cũng như Hiệp hội các trường Trung học Tư thục tại quận Cam (Orange County Private School Association).

Chính sách học phí đặc biệt cho học sinh Việt Nam

 • Chi phí kỳ mùa Thu 2021: $19.950 (đã bao gồm học phí và phí ở với gia đình bản xứ)
 • CHI PHÍ ƯU ĐÃI 3 HỌC KỲ: $31.950 (Tiết kiệm $3,450)
 • Yêu cầu đầu vào: Chỉ nhận lớp 10-11; SLEP tối thiểu: 50; ELTiS tối thiểu: 217

Điểm nổi bật

 • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:9
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế: 10%
 • Yêu cầu đồng phục: KHÔNG
 • Có chương trình lấy tín chỉ kép Đại học.
 • Môn nâng cao AP: Giải tích AB, Tiếng Anh
 • Các khóa học Nghệ thuật phong phú với Nghệ thuật Máy tính, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, và Làm Kỷ yếu.
 • Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học: 100%. Danh sách các trường đại học tiêu biểu nhận học sinh: Anderson University, Art Institute of Chicago, Ball State University, Butler University, Cedarville University, Florida Gulf Coast University, Huntington University, Indiana University - Bloomington, Indiana Wesleyan University, International Business College, Lipscomb University, Manchester University, Olivet Nazarene University, Purdue University, Taylor University, Trinity Christian College, University of Buffalo, ValParaiso University.
 • Chương trình thế thao và nghệ thuật : Học sinh có cơ hội tham gia vào nhiều đội thể thao khác nhau, ví dụ như Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, và Điền kinh phối hợp. Những học sinh yêu thích nghệ thuật có thể tham gia vào những hoạt động độc đáo như Nghệ thuật trên Máy tính, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số và Làm kỷ yếu.

  Tham khảo thêm
https://www.youtube.com/watch?v=50gLHmA03Gk

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.