Loading...

Khu học xá Sydney, trường Blue Mountains (BMIHMS) Úc

Khu học xá Sydney đào tạo các chương trình cấp bằng thạc sĩ và đại học năm thứ 3. Sydney, thường được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, là địa điểm hoàn hảo để bổ sung cho bằng cấp quản lý khách sạn của bạn.

Khu học xá Sydney của trường Đại học Blue Mountains có vị trí tại trung tâm thành phố Sydney, ngay cạnh tòa thị chính. Sydney là thành phố an toàn và thân thiện với các bãi biển xinh đẹp, nhiều công viên nằm cạnh bến cảng và 1 số nghệ thuật ẩm thực đa dạng và hấp dẫn nhất thế giới. Sydney cũng là 1 trong số những điểm du lịch và công du hàng đầu trên thế giới cung cấp cho sinh viên của trường 1 loạt các cơ hội nghề nghiệp trong lính vực nhà hàng, khách sạn và du lịch.

Sinh viên năm 3 và sinh viên bậc sau đại học sẽ tham gia các lớp học tại khu học xá Sydney. Khu học xá tự hào với cơ sở vật chất giảng dạy tiên tiến trong 1 môi trường hiện đại và doanh nghiệp, rất gần với nhiều chuỗi khách sạn quốc tế.

Sydney, thường được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, là địa điểm hoàn hảo để bổ sung cho bằng cấp quản lý khách sạn của bạn.

Khuôn viên

trường nằm ngay trung tâm thành phố, gồm các phòng giảng dạy nghệ thuật và cơ sở giảng dạy, với Internet không dây và một thư viện hiện đại được trang bị tốt trên trang web.

Nhiều điểm du lịch và thể thao của Sydney, cũng như khu mua sắm và giải trí nằm ngay trước cửa khuôn viên trường.

Nền kinh tế địa phương phát triển mạnh có nghĩa là sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc bán thời gian, cũng như tiếp cận với các khách sạn lớn, liên doanh du lịch và các công ty sự kiện. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành khách sạn của trường có công việc toàn thời gian ngay sau khi hoàn thành việc học.

Chỗ ở

Sinh viên học tập tại Sydney Campus sống ngoài khuôn viên trường. Tham khảo các trang web nhà ở

www.gumtree.com.au
www.flatmates.com.au
www.flatmatefinders.com.au
www.sharedstudentaccommodation.com
www.sydneystudentsaccommodation.com
www.realestate.com.au
www.domain.com.au

Cơ sở vật chất

Các tiện nghi trong khuôn viên trường bao gồm khu vực phòng sinh viên với bàn bi-a, bóng bàn và phi tiêu, nhà bếp cũng như quán Cà phê do sinh viên vận hành. Tất nhiên là ở trung tâm Sydney có nghĩa là bạn chỉ cách phòng tập thể dục, bể bơi, trung tâm giải trí, địa điểm giải trí, nhà hàng vài phút.

Các hoạt động xã hội

Hội đồng đại diện sinh viên (SRC) tổ chức nhiều sự kiện bao gồm các chuyến thăm đến các điểm tham quan địa phương và các sự kiện theo chủ đề.

Giảng dạy và CNTT

Các giảng đường hiện đại hoàn toàn mới (được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến), Internet không dây 24/7, thư viện và phòng thí nghiệm máy tính Mac. Các bài giảng là video được ghi lại thông qua hệ thống bục điện tử của chúng tôi, cho phép sinh viên truy cập để sửa đổi.

>> Ngành quản trị khách sạn tại Úc

Học sinh VISCO tại Blue Mountains

Thông tin cơ bản về Đại học 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐌𝐨𝐮𝐭𝐚𝐢𝐧𝐬 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥

  • Số 1 tại Úc, Số 22 thế giới về đào tạo ngành Quản trị du lịch Khách sạn
  • Học tập trong mô hình khách sạn và trải nghiệm thực sự tại Úc (50% thời gian thực tập hưởng lương)
  • Chương trình cấp tốc 2,5 năm cử nhân kinh doanh tại Sydney, Leura và 2 năm thạc sỹ tại Sydney
  • 95% sinh viên tốt nghiệp có được công việc yêu thích trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Học bổng lên tới 30% học phí cho học sinh xuất sắc.
  • Chi tiết xem thêm tại đây

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.