Loading...

Khu học xá Sydney, trường Blue Mountains (BMIHMS) Úc

Khu học xá Sydney đào tạo các chương trình cấp bằng thạc sĩ và đại học năm thứ 3. Sydney, thường được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, là địa điểm hoàn hảo để bổ sung cho bằng cấp quản lý khách sạn của bạn.

Khu học xá Sydney của trường Đại học Blue Mountains có vị trí tại trung tâm thành phố Sydney, ngay cạnh tòa thị chính. Sydney là thành phố an toàn và thân thiện với các bãi biển xinh đẹp, nhiều công viên nằm cạnh bến cảng và 1 số nghệ thuật ẩm thực đa dạng và hấp dẫn nhất thế giới. Sydney cũng là 1 trong số những điểm du lịch và công du hàng đầu trên thế giới cung cấp cho sinh viên của trường 1 loạt các cơ hội nghề nghiệp trong lính vực nhà hàng, khách sạn và du lịch.

Sinh viên năm 3 và sinh viên bậc sau đại học sẽ tham gia các lớp học tại khu học xá Sydney. Khu học xá tự hào với cơ sở vật chất giảng dạy tiên tiến trong 1 môi trường hiện đại và doanh nghiệp, rất gần với nhiều chuỗi khách sạn quốc tế.

https://youtu.be/rs6CImGhupc

Sydney, thường được bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới, là địa điểm hoàn hảo để bổ sung cho bằng cấp quản lý khách sạn của bạn.

Khuôn viên trường nằm ngay trung tâm thành phố, gồm các phòng giảng dạy nghệ thuật và cơ sở giảng dạy, với Internet không dây và một thư viện hiện đại được trang bị tốt trên trang web.

Nhiều điểm du lịch và thể thao của Sydney, cũng như khu mua sắm và giải trí nằm ngay trước cửa khuôn viên trường.

Nền kinh tế địa phương phát triển mạnh có nghĩa là sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc bán thời gian, cũng như tiếp cận với các khách sạn lớn, liên doanh du lịch và các công ty sự kiện. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành khách sạn của trường có công việc toàn thời gian ngay sau khi hoàn thành việc học.

Chỗ ở

Sinh viên học tập tại Sydney Campus sống ngoài khuôn viên trường. Tham khảo các trang web nhà ở

www.gumtree.com.au
www.flatmates.com.au
www.flatmatefinders.com.au
www.sharedstudentaccommodation.com
www.sydneystudentsaccommodation.com
www.realestate.com.au
www.domain.com.au

Cơ sở vật chất

Các tiện nghi trong khuôn viên trường bao gồm khu vực phòng sinh viên với bàn bi-a, bóng bàn và phi tiêu, nhà bếp cũng như quán Cà phê do sinh viên vận hành. Tất nhiên là ở trung tâm Sydney có nghĩa là bạn chỉ cách phòng tập thể dục, bể bơi, trung tâm giải trí, địa điểm giải trí, nhà hàng vài phút.

Các hoạt động xã hội

Hội đồng đại diện sinh viên (SRC) tổ chức nhiều sự kiện bao gồm các chuyến thăm đến các điểm tham quan địa phương và các sự kiện theo chủ đề.

Giảng dạy và CNTT

Các giảng đường hiện đại hoàn toàn mới (được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến), Internet không dây 24/7, thư viện và phòng thí nghiệm máy tính Mac. Các bài giảng là video được ghi lại thông qua hệ thống bục điện tử của chúng tôi, cho phép sinh viên truy cập để sửa đổi.

Xem thêm: 

>> Ngành quản trị khách sạn tại Úc

>> Chính sách visa mới tại Úc - Cơ hội được ở lại làm việc tới 6 năm

Khách hàng nói gì về VISCO

Đăng kí tư vấn miễn phí và tìm hiểu thông tin du học Úc:

dang ky tai day

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_bai-phat-bieu-tot-nghiep-cua-hoc-sinh-viet-nam-tai-my-55168-202365152754.jpeg
Bài phát biểu tốt nghiệp của học sinh Việt Nam tại Mỹ
Trong cuộc sống, sẽ có những người không tin bạn, họ sẽ nói với bạn rằng bạn không đủ tốt, không đủ xinh đẹp, không đủ thông minh. Cho dù họ nói gì với bạn, làm ơn, đừng bao giờ từ bỏ chính mình.
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà. 
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-my-gan-washington-dc-cap-hoc-bong-lon-cho-hoc-sinh-viet-nam-55166-202361171233.jpeg
Trường nội trú Mỹ gần Washington DC cấp học bổng lớn cho học sinh Việt Nam
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có vị trí ngay gần Washington DC cấp học bổng tốt cho học sinh Việt Nam.
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC