Loading...

Cuộc sống của du học sinh Phổ thông Brooke House, Anh Quốc

Theo quy định của trường nội trú Brooke House college, tất cả sinh viên dưới 16 tuổi sẽ được ở các khu nhà trong khuôn viên trường

"Chúng tôi hy vọng rằng, các học sinh Brooke House sẽ coi trường là nhà của các em và Hiệu trưởng cùng các thầy cô chính là những người giám hộ" - Phương châm của trường Brooke House College.

Kí túc xá của trường nội trú Brooke House college nằm cả trong và ngoài khuôn viên chính. Theo quy định của trường, tất cả sinh viên dưới 16 tuổi sẽ được ở các khu nhà trong khuôn viên trường. Học sinh chỉ được ở khu nhà dành cho học sinh trên 18 tuổi nếu được sự đồng ý của phụ huynh.

Sơ đồ trường phổ thông Brooke House

Tất cả các khu nhà ở đều được quản lý và giám sát bởi có ít nhất một thầy/cô giám hộ ở nội trú, toàn thời gian. Hơn 18 khu nhà ở được giám sát bởi một giám hộ toàn thời gian. Điều này đảm bảo an toàn và hỗ trợ học sinh mọi lúc.

Khu nhà ở được phân chia giới tính, khá thoải mái và đầy đủ cơ sở vật chất.

Tất cả các khu nhà ở đều có phòng khách, có TV và đầu đĩa DVD và bếp nhỏ nơi sinh viên có thể tự chuẩn bị đồ ăn nhẹ vào buổi tối và cuối tuần. WiFi, SKY TV được trang bị đầy đủ. Mỗi khu nhà có máy giặt, sấy quần áo riêng.

Bàn bóng bàn cũng được sắp xếp thuận tiện cho học sinh giải trí.

Xung quanh tòa nhà có cửa hàng thuận tiện cho học sinh mua bán các món đồ tiện ích cần thiết trong sinh hoạt cá nhân.

Chỗ ở Brooke House mở cửa cho tất cả sinh viên (trên 18 tuổi) trong các kỳ nghỉ mà không phải trả thêm phí.

Bản đồ thành phố Market Harborough

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: