Loading...

Giải thích các mức học bổng của Đại học James Cook Singapore (JCUS)

Đại học James Cook Singapore (JCUS) công bố chương trình học bổng cho kì nhập học tháng 11/2022 với mục tiêu hỗ trợ một phần tài chính cho học sinh giỏi Việt Nam mong muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng cao tại JCUS và nắm bắt cơ hội chuyển tiếp phân viện sang Townsville hoặc Cairns ở North Queensland, Úc.

Giới thiệu về Đại học James Cook Singapore

 • Đại học James Cook là Đại học công lập Úc với tuổi đời gần 50 năm, hoạt động ở 2 Châu lục và 3 khu học xá: khu học xá Cains TownsvilleNorth Queensland và khu học xá Singapore.
 • Đại học James Cook mở ra chương trình giáo dục tập trung vào các vấn đề của Bắc Úc cũng như các vấn đề sống còn ở các vùng nhiệt đới trên toàn cầu.  
 • James Cook xếp hạng 2% các trường Đại học tốt nhất toàn cầu (theo Times Higher Education World University Rankings 2019); xếp hạng 39 (theo Times Higher Education Impact Rankings 2019)
 • JCUS là phân viện thứ 3 được mở vào năm 2003 trong chương trình tăng cường các hoạt động quốc tế của Đại học James Cook. Năm 2016, phân viện Singapore được cả 2 Chính phủ Singapore và Úc công nhận “Trường Đại học”
 • Singapore là quốc gia an toàn và năng động với hệ thống giáo dục uy tín toàn cầu. Sinh viên được hưởng lợi từ khu học xá quốc tế của James Cook và môi trường đa dạng văn hóa của Singapore. Tại JCUS, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm giao tiếp liên văn hóa để phát triển bản thân cũng như lĩnh vực theo học.
 • JCUS sở hữu phòng thí nghiệm tài chính hiện đại để sinh viên thực hiện mô phỏng giao dịch chứng khoán. JCUS cũng sở hữu phòng khám Tâm lí ngay trong khu học xá để các bạn sinh viên ngành Tâm lí học có thể tham gia khám lâm sàng tâm lí, v.v… Bên cạnh đó, JCUS cung cấp nguồn dữ liệu học tập đa dạng thông qua thư viện thực tế và thư viện ảo.    

*Các chương trình Thạc sĩ:

https://visco.edu.vn/jcu-dinh-huong-nganh-nghe-trien-vong.html

*Các chương trình Cử nhân:

https://visco.edu.vn/singapore-tien-bo-vuot-bac-thong-qua-giao-duc.html

*Đại diện VISCO thăm JCUS 2017:

https://visco.edu.vn/visco-tham-truong-james-cook-singapore.html

Giải thích các mức học bổng của JCUS – kì nhập học tháng 11/2022

Ngày khai giảngHạn nộp hồ sơNgày thi học bổngHình thức thi
07/11/202219/09/202226&27/09/2022Trực tuyến

Hồ sơ học bổng của Đại học James Cook Singapore yêu cầu:

 • Đáp ứng điều kiện đầu vào của Chương trình ứng tuyển
 • Hoàn thành hồ sơ đăng kí xét tuyển, bao gồm: 1. Mẫu đơn đăng kí của JCUS; 2. Bảng điểm hiện tại; IETLS tối thiểu 5.5 cho Chương trình Dự bị Đại học/ 6.0 cho Chương trình Đại học/ 6.5 cho Chương trình Thạc sĩ (nếu có); 3. Hộ chiếu; 4. Phí đăng kí – 250 SGD

Các mức học bổng:

 • 100% học bổng/ học phí của 1 năm học thuật
 • 50% học bổng/ học phí của 1 năm học thuật
 • 25% học bổng/ học phí của 1 năm học thuật
  (1 năm học thuật ở phân viện Townsville hoặc Cairns = 8 môn học)
Ms Huong thăm James Cook Singapore 2017

*Ưu thế của Đại học James Cook Singapore: https://visco.edu.vn/hoc-tap-tai-james-cook-singapore-co-gi-hay.html

Liên hệ VISCO để được hướng dẫn chi  tiết

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.