Học viện Burr & Burton, bang Vermont – học bổng lên tới 25.000$ mỗi năm

Burr & Burton Academy là trường tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ ở tiểu bang Vermont. Trường có 755 học sinh trong đó có khoảng 70 học sinh quốc tế. Nằm dưới chân núi Mt. Equinox và nhìn ra làng Manchester đẹp như tranh vẽ, Burr & Burton Academy có một truyền thống tự hào trong đào tạo học sinh tài năng và đa dạng trong môi trường chăm sóc tận tình và giúp đỡ lẫn nhau. Burr & Burton Academy cung cấp rất nhiều khóa học, với hơn 170 lớp học, từ Advance Placement đến các môn tự chọn theo nhu cầu của học sinh. Một chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và chọn trường Đại học sẽ làm việc với tất cả học sinh để lựa chọn các lớp nâng cao và phát triển một kế hoạch học tập. Học sinh tiếp tục học Đại học tại Hoa Kỳ, Canada, úc hay quốc gia khác sẽ được tư vấn chuẩn bị hồ sơ và tìm trường phù hợp.

 

Burr & Burton Academy cơ sở vật chất vừa cổ kính, vừa hiện đại trong khuôn viên giống như trường Đại học. Có 5 khu nhà ở cho học sinh, tất cả đều rất gần với khu lớp học, chỉ cách vài phút đi bộ. Khu nhà được thiết kế theo kiểu truyền thống vùng New England, mang lại một cảm giác gia đình thân thiện và ấm áp. Trong nhà có wifi, máy giặt, tivi và điện thoại. Đa số là phòng đôi, phòng đơn dành cho học sinh lớp 12

Thông tin chung:

  • Thành lập năm 1829
  • Tuyển sinh từ lớp 9-12
  • Tổng số học sinh: 755
  • Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1/10
  • Đồng phục: không yêu cầu


Burr & Burton Academy có tới hơn 170 khóa học và chương trình thể thao nghệ thuật.

Khu học chính

Cơ sở vật chất dành cho hoạt động thể thao được trang bị gồm sân bóng mới, sân chơi mở rộng, phòng tập cho nam và nữ. Các học sinh luyện tập và thi đấu dưới ánh đèn của công viên giải trí Manchester và tại khu thể thao tổng hợp Riley Rinh, tại các sân golf và khu trượt tuyết ở  khu vực xung quanh.

Trung tâm Rowland có các studio nghệ thuật đầy nắng để vẽ tranh, thiết kế thời trang, làm đồ gồm và điêu khắc.
Trung tâm nghệ thuật Riley có một phòng khiêu vũ, phòng cho ban nhạc và phòng hợp xướng, các studio diễn tập, một nhà hát và một phòng thí nghiệm âm nhạc kỹ thuật số công nghệ cao.
Trung tâm Smith có đầy đủ trang thiết bị nhiếp ảnh kĩ thuật số, thiết kế đồ họa, Robot, hoạt hình và các lớp học quay phim.

Khuôn viên trường cũng có một cửa hàng đồ gỗ lớn và một phòng thí nghiệm STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và Toán). Trong không gian này, sinh viên có thể đổi mới, sáng tạo và phát triển kỹ năng thiết kế và sáng tạo của mình.

Các lớp học diễn ra tại nhiều tòa nhà và lớp học quanh khuôn viên trường, có cả các chương trình ngoài khuôn viên trường gồm chương trình môi trường kéo dài 1 học kì tại Burr Mountain và chương trình leo núi được chứng nhận LEED của Burton, các khóa học nông nghiệp tại nhà kính nông trại BBA-Dene gần đó. Học viện Burr & Burton Academy cũng có đài quan sát trong khuôn viên trường

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG NĂM 2020

  • Học phí nội trú: 50.250$/năm
  • Chi phí khác: 5.000$/năm
  • Học bổng lên tới : 20.250$/năm. Tổng chi phí sau  học bổng chỉ từ 35.000$/năm
  • Liên hệ VISCO để được hỗ trợ xin học bổng tốt nhất

Tham khảo thêm