Loading...

Học viện Anh ngữ IDEA, Philippines

IDEA ENGLISH NETWORK bao gồm IDEA CEBU, TOP ESL (ONLINE), và  gần đây mới thành lập là IDEA ACADEMIA (tháng 11/2015 nằm ngay trung tâm đảo Cebu, philippines) Chúng tôi tự hào trong việc gia nhập CEFR (Hệ thống ngôn ngữ theo chuẩn khung Châu Âu), Phương pháp PREP  và Active Listening trong trương trình học của chúng tôi hoàn toàn có được một chương trình luyện nói hiệu quả. Trường có đa dạng các hình thức giảng dạy, linh hoạt với từng bài giảng để đảm bảo khả năng tiếp thu của học sinh là tốt nhất với các lớp học 1:1, lớp học nhóm nhỏ, lớp học nhóm lớn và lớp học buổi tối Lớp 1:1 Các lớp 1:1 được thiết kế một cách đa dạng phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên và cải thiện tất cả những kỹ năng như: Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như thiết kế những chương trình đặc biệt như tiếng anh cho doanh nhân, hay những khóa học cho học sinh chuẩn bị tham dự những kỳ thi quốc tế : TOEIC, IELTS, TOEFL và những kỳ thi khác. Lớp nhóm nhỏ: Lớp nhóm nhỏ bao gồm những đoạn hội thoại và bài thảo luận để rèn cho học viên những kỹ năng ngôn ngữ.  Mỗi lớp tối đa có 6 học viên tùy theo trình độ và yêu cầu. Lớp nhóm lớn: Đây là những lớp học có thể giúp học sinh cải thiện tốt nhất kỹ năng nghe, đọc cũng như là nói và thuyết trình. Có tối đa 8 học viên sẽ học cùng một lớp Ngoài ra trường còn có những lớp như Yoga và Kiêu vũ dành cho học viên Yoga: Đây là lớp học thư giãn dành cho học vien những vẫn thúc đẩy khả năng nghe hiểu vì hướng dẫn luyện Yoga sử dụng tiếng anh trong suốt quá trình. Khiêu vũ: :  Đây là lớp học đầy ắp niềm vui, học tập và rèn luyện thân thể. Học viên học những lớp này có thế giảm sự căng thẳng, stress thông qua khiêu vũ, những vẫn hoàn toàn có thể học tiếng anh nhờ vào việc nghe những chỉ dẫn bằng tiếng anh. Các khóa học đang tuyển sinh tại trường:
  • Khóa ôn luyện Ielts tăng cường và đảm bảo
  • Khóa tiếng Anh trong kinh doanh, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thuyết trình
[caption id="attachment_14602" align="aligncenter" width="718"]Fullscreen capture 040716 110445.bmp Trường sở hữu cơ sở vật chất mới, hiện đại phù hợp cho việc vừa học vừa thư giãn thoải mãi[/caption] [caption id="attachment_14603" align="aligncenter" width="696"]Fullscreen capture 040716 110356.bmp Khu vực xung quanh trường[/caption] Liên hệ với VISCO sớm nhất có thể để VISCO giúp bạn liên lạc với trường và sắp xếp chỗ. Vì trường lúc nào cũng trong tình trạng full học viên bạn nhé.    

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.