Loading...

Học viện Anh ngữ IDEA, Philippines

IDEA ENGLISH NETWORK bao gồm IDEA CEBU, TOP ESL (ONLINE), và  gần đây mới thành lập là IDEA ACADEMIA (tháng 11/2015 nằm ngay trung tâm đảo Cebu, philippines) Chúng tôi tự hào trong việc gia nhập CEFR (Hệ thống ngôn ngữ theo chuẩn khung Châu Âu), Phương pháp PREP  và Active Listening trong trương trình học của chúng tôi hoàn toàn có được một chương trình luyện nói hiệu quả. Trường có đa dạng các hình thức giảng dạy, linh hoạt với từng bài giảng để đảm bảo khả năng tiếp thu của học sinh là tốt nhất với các lớp học 1:1, lớp học nhóm nhỏ, lớp học nhóm lớn và lớp học buổi tối Lớp 1:1 Các lớp 1:1 được thiết kế một cách đa dạng phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên và cải thiện tất cả những kỹ năng như: Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như thiết kế những chương trình đặc biệt như tiếng anh cho doanh nhân, hay những khóa học cho học sinh chuẩn bị tham dự những kỳ thi quốc tế : TOEIC, IELTS, TOEFL và những kỳ thi khác. Lớp nhóm nhỏ: Lớp nhóm nhỏ bao gồm những đoạn hội thoại và bài thảo luận để rèn cho học viên những kỹ năng ngôn ngữ.  Mỗi lớp tối đa có 6 học viên tùy theo trình độ và yêu cầu. Lớp nhóm lớn: Đây là những lớp học có thể giúp học sinh cải thiện tốt nhất kỹ năng nghe, đọc cũng như là nói và thuyết trình. Có tối đa 8 học viên sẽ học cùng một lớp Ngoài ra trường còn có những lớp như Yoga và Kiêu vũ dành cho học viên Yoga: Đây là lớp học thư giãn dành cho học vien những vẫn thúc đẩy khả năng nghe hiểu vì hướng dẫn luyện Yoga sử dụng tiếng anh trong suốt quá trình. Khiêu vũ: :  Đây là lớp học đầy ắp niềm vui, học tập và rèn luyện thân thể. Học viên học những lớp này có thế giảm sự căng thẳng, stress thông qua khiêu vũ, những vẫn hoàn toàn có thể học tiếng anh nhờ vào việc nghe những chỉ dẫn bằng tiếng anh. Các khóa học đang tuyển sinh tại trường:
  • Khóa ôn luyện Ielts tăng cường và đảm bảo
  • Khóa tiếng Anh trong kinh doanh, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thuyết trình
[caption id="attachment_14602" align="aligncenter" width="718"]Fullscreen capture 040716 110445.bmp Trường sở hữu cơ sở vật chất mới, hiện đại phù hợp cho việc vừa học vừa thư giãn thoải mãi[/caption] [caption id="attachment_14603" align="aligncenter" width="696"]Fullscreen capture 040716 110356.bmp Khu vực xung quanh trường[/caption] Liên hệ với VISCO sớm nhất có thể để VISCO giúp bạn liên lạc với trường và sắp xếp chỗ. Vì trường lúc nào cũng trong tình trạng full học viên bạn nhé.    

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-ly-do-lua-chon-trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65221-2023112816951.jpeg
Những lý do lựa chọn Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Cơ hội khám phá đất nước Trung Âu xinh đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm kì thú, các chuyến thăm quan tới các địa điểm văn hoá nổi tiếng; phát triển hiểu biết về ngành công nghiệp kinh doanh, khách sạn; ẩm thực cùng các bạn đến từ các Châu lục khác nhau và bước đầu phát triển cái nhìn tổng quan về lựa chọn ngành học ở tương lai
/img/newses/origin/visco_trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65219-20231124153059.jpeg
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Trại hè Thuỵ Sĩ SEA mang tới học sinh, sinh viên trên toàn thế giới trải nghiệm hè chất lượng cao tại các khu học xá của các Trường QTKS top 10 thế giới SEG_Swiss Education Group; trải nghiệm và thực hiện các dịch vụ khách sạn cơ bản; khám phá các địa điểm lịch sử và du lịch Thuỵ Sĩ; kết nối các bạn trẻ năng động, có cùng đam mê; xây dựng những khái niệm đầu tiên về bối cảnh quốc tế.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta