Loading...

Học bổng chưa từng có từ Tập đoàn giáo dục Kaplan, Anh quốc

Học bổng chưa từng có lên tới 50% học phí từ Tập đoàn giáo dục Kaplan, Anh quốc

Anh quốc là một trong những điểm đến của du học sinh du học được sinh viên quốc tế. Bên cạnh nét độc đáo về văn hóa, kiến trúc thì Anh Quốc luôn được đánh giá là nền giáo dục chất lượng cao và bằng cấp được công nhận khắp thế giới. Lựa chọn học đại học tại Anh mang đến cho sinh viên quốc tế sự trải nghiệm sâu sắc môi trường Anh ngữ, cơ hội tiếp cận với các tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu thế giới như Barclays, JP Morgan, Deloitte, PwC hay Rolls Royce…..

Bạn đang mong muốn được học tập tại các trường Đại học hàng đầu thế giới. Làm thế nào để vượt qua những yêu cầu gắt gao của các trường Đại học hàng đầu? Bạn cần một bước đệm trên con đường thành công của mình. Tập đoàn giáo dục Kaplan Anh Quốc là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

KAPLAN là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới cung cấp các chương trình học chất lượng cao giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm chi phí, giảm thiểu áp lực cạnh tranh đầu vào và rút ngắn thời gian du học. Kaplan Anh Quốc hợp tác với các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: Liverpool, City University London, Westminter, York, Cranfield, Bournemouth, Brighton, Birmingham, Glasgow, Nottingham Trent, và West of England.

Các trường đối tác của Kaplan Anh Quốc đều được xếp hạng nằm trong top 50 các trường đại học tại Anh. Đặc biệt Đại học Glasgow nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu của Anh (chuyên ngành vật lý và thiên văn học của Glasgow xếp hạng 8). Đại học City London nổi tiếng châu Âu với chuyên ngành Kế toán và Tài chính. Đại học Bournemouth nổi tiếng ở Anh về chuyên ngành du lịch khách sạn v.v.

Hiện, tập đoàn Kaplan Anh Quốc đưa ra học bổng tới 50% học phí cho kì nhập học tháng 3, 9/2020, 1/2021. 

Học bổng tới 50% học phí Pathway Academic Merit based Early Bird Bursary Học bổng chuyển tiếp đại học

Hàng năm, Kaplan Anh Quốc đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo. Sinh viên theo học tại Kaplan Anh Quốc sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan  Anh Quốc sinh viên được nhập học các chương trình tiếp theo tại các trường Đại học này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng  trên toàn Vương Quốc Anh. 

kaplan_international_colleges

Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế và nhiều chuyên ngành khác…

Đặc biệt, Sinh viên muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial - một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh..

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hoàn toàn yên tâm khi chọn VISCO là địa chỉ tin cậy gửi gắm tương lai của con, em, mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn:

  • Tư vấn, cung cấp thông tin miễn phí
  • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật
  • Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nhập học và xin học bổng, xin thư mời của trường, hồ sơ xin visa, chứng minh tài chính
  • Luyện phỏng vấn miễn phí
  • Hỗ trợ tìm nhà ở, liên lạc cộng đồng sinh viên Việt Nam tại trường nhập học
  • Hướng dẫn chung trước khi lên đường, chuyển tiền học và sinh hoạt phí
  • Visa thành công cao lên tới 99%
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình các bạn học tập tại nước ngoài, Xin VISA cho phụ huynh sang thăm con miễn phí.
Tham khảo thông tin học phí, các khóa học tại đây: https://visco.edu.vn/tap-doan-giao-duc-kaplan-anh.html   Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                                  

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử
/img/newses/origin/visco_massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences-truong-dai-hoc-duoc-va-khoa-hoc-suc-khoe-bang-massachusetts-65257-2024322155845.jpeg
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Trường Đại học Dược và Khoa học sức khỏe bang Massachusetts
Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là trường Đại học tư thục có trụ sở chính đặt thành phố Boston, bang Massachusetts. Là trường có một lịch sử nổi bật về đào tạo sinh viên ngành Y Dược.
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới