Loading...

Học bổng lên đến 50% tại The Quarry Lane School, bang California

Trường tư thục The Quarry Lane School được thành lập năm 1991 tại thành phố Dublin là một thành phố ngoại ô nằm rất gần San Francisco và San Jose/Thung lũng Silicon. Ngày nay, Dublin là thành phố phát triển nhanh thứ 2 trong tiểu bang. Khu vực trung tâm thành phố Dublin rất tuyệt vời với khu mua sắm, ăn uống, giải trí và một loạt các sự kiện cộng đồng và lễ hội vui vẻ trong suốt cả năm. 🎓 Chi phí: $ 48.950 (đã bao gồm học phí và ăn ở) 🎓 HỌC BỔNG: $12.500 - $21.250 🎓 Yêu cầu đầu vào: Chấp nhận lớp 9-10; TOEFL tối thiểu: 65 🎓 Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường https://visco.edu.vn/phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-ki-thang-9-2019.html Hiện tại, trường có tổng số học sinh khoảng 700 bạn từ mẫu giáo đến lớp 12 trong khuôn viên rộng 10 mẫu Anh được trang bị: các phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm công nghệ và kỹ thuật, phòng nghệ thuật thị giác, thư viện, phòng thí nghiệm máy tính, phòng tập thể dục, và các lớp học. Khu thể thao bao gồm một đường đua ngoài trời, sân thể thao và sân tennis.. Các đội thể thao của The Quarry Lane School mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội phát triển về mặt học thuật và xã hội thông qua việc tham gia các cuộc thi địa phương. Trung tâm nghệ thuật nổi tiếng của Quarry Lane có các khóa học một kèm một nơi học sinh có thể học piano, ghi-ta, bass, trống, sáo, kèn clarinet, kèn saxophone và luyện thanh. ĐIỂM NỔI BẬT VỀ THE QUARRY LANE SCHOOL
  • Xếp hạng A+ trên Niche.com.
  • Có giảng dạy chương trình bằng Tú tài Quốc tế IB .
  • Có trên 15 khóa học Nâng cao AP, bên cạnh đó còn có chương trình STEM, Kỹ thuật Rô-bốt nổi bật.
  • Các đội thể thao không loại học sinh.
  • 75% đội ngũ giảng viên có bằng Thạc sĩ trở lên.
  • Có rất nhiều khóa học nâng cao đặc biệt như: IB Thiên văn học, Khoa học máy tính nâng cao, chương trình Kỹ sư nâng cao, Công nghệ sinh học và biến đổi Gen. Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Kinh tế học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Vật lý 1, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ
  • Tỷ lệ được nhận vào Đại học là 100%.
  • Danh sách các trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Academy of Art University, Boston University, Chapman University, Clark University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Drexel University, Harvard University, Idaho State University, Johns Hopkins University, Loyola Marymount University, Mount Holyoke College, New York University, Northeastern University, Northwestern University, Pennsylvania State University, Rice University, Saint Mary’s College, Sonoma State University, Stanford University, University of Arizona, University of California, Vanderbilt University.

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.