Loading...

Du học ngành giáo dục mầm non tại Singapore

Phụ nữ ngày nay không chỉ ở nhà chăm sóc gia đình mà còn rất thành đạt trong xã hội. Chính vì điều này mà các trường mầm non cả công lập lẫn tư thục mọc lên như nấm. Tuy nhiên, nhu cầu xã hội đòi hỏi giáo viên mầm non phải có trình độ cao, có khả năng lĩnh hội những kiến thức giáo dục mới mẻ, tiếp thu tinh hoa giáo dục thế giới. Và du học ngành giáo dục mầm non trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

Du học ngành giáo dục mầm non tại JCUS, đây là ngôi trường có bề dày lịch sử và đạt được những thành tựu lớn trong công tác giảng dạy:
  •  Thuộc top 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới
  •  Được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó tiêu chí quan trọng là tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (Theo “The Good Universites Guide”)
  •  Top các trường đào tạo về lĩnh vực môi trường, công nghệ thông tin, tâm lý học...
  •  Top 12 các trường đại học giảng dạy ngành Du lịch trên thế giới, đặc biệt là Du lịch sinh thái
  • Nhận hơn 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy – nhiều hơn bất cứ trường nào khác trong 5 năm trở lại đây
Xem thêm: >> Đại học James Cook tại Singapore Học gì tại JCUS với ngành cử nhân giáo dục? Chương trình cử nhân giáo dục tại JCUS sẽ học 3 kỳ trong 1 năm. Chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong 3 năm. Trong suốt 3 năm đó sinh viên sẽ được học 32 môn và tích lũy 96 tín chỉ. Sinh viên sẽ học full-time với 4 môn học 1 kỳ. Trong chương trình, sinh viên sẽ được học những môn học từ nhập môn giáo dục, văn học ngôn ngữ, tâm lý giáo dục từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt chương trình cũng chú trọng vào cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng về sức khỏe trẻ nhỏ, giáo dục chăm sóc trẻ mầm non. Trong suốt chương trình học tại JCUS sẽ đào tạo giáo dục trẻ từ lúc còn sơ sinh cho đến 8 tuổi. Đặc biệt là chú trọng vào giai đoạn nhà trẻ, mẫu giáo và độ tuổi từ 1 – 3. Thông tin khóa học Thông tin về khóa học cử nhân giáo dục cho sinh viên muốn theo học như sau:
  •  Thời gian nhập học: tháng 11
  •  Số kỳ học trong năm: 3 học kỳ
  •  Thời gian khóa học: 3 năm
Lợi thế khi theo học cử nhân giáo dục tại JCUS

Khi theo học ngành giáo dục tại JCUS sinh viên sẽ được nhận bằng do JCU tại Úc cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học chương trình rút gọn, học 3 kỳ trong 1 năm trong khi tại Úc chỉ học 2 kỳ trong 1 năm. Sinh viên vẫn được hưởng mọi quyền lợi như chương trình giáo dục tại Úc nhưng lại hoàn thành khóa học nhanh hơn và có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt của 1 năm. Sinh viên được chuyển tiếp sang Úc học 2 học kỳ (đối với chương trình Đại học) và 1 học kỳ (đối với chương trình Thạc sỹ) với học phí không thay đổi. Hoặc sinh viên có thể chọn chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi hoàn tất 1 – 2 học kỳ tại Singapore. Đặc biệt, với chương trình học này, sinh viên sẽ được đi Úc thực tập và có cơ hội ở lại làm việc lâu dài tại đây.

Tại JCUS cung cấp những yếu tố tốt nhất hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập như giảng viên cởi mở, có chuyên môn cao; giảng dạy điện tử; phòng máy tính; thư viện với nguồn tài liệu nghiên cứu lớn.

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ có kỹ năng và năng lực chuyên môn để tìm kiến việc làm tại Úc, Singapore và các nước trên thế giới. Sinh viên có thể làm việc trong các trường mẫu giáo, trường mầm non hoặc các trung tâm chăm sóc trẻ em. Ngoài ra, đây cũng là ngành học nằm trong nhóm ngành được định cư tại Úc.

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.