Loading...

Du học ngành giáo dục mầm non tại Singapore

Phụ nữ ngày nay không chỉ ở nhà chăm sóc gia đình mà còn rất thành đạt trong xã hội. Chính vì điều này mà các trường mầm non cả công lập lẫn tư thục mọc lên như nấm. Tuy nhiên, nhu cầu xã hội đòi hỏi giáo viên mầm non phải có trình độ cao, có khả năng lĩnh hội những kiến thức giáo dục mới mẻ, tiếp thu tinh hoa giáo dục thế giới. Và du học ngành giáo dục mầm non trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

Du học ngành giáo dục mầm non tại JCUS, đây là ngôi trường có bề dày lịch sử và đạt được những thành tựu lớn trong công tác giảng dạy:
  •  Thuộc top 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới
  •  Được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó tiêu chí quan trọng là tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (Theo “The Good Universites Guide”)
  •  Top các trường đào tạo về lĩnh vực môi trường, công nghệ thông tin, tâm lý học...
  •  Top 12 các trường đại học giảng dạy ngành Du lịch trên thế giới, đặc biệt là Du lịch sinh thái
  • Nhận hơn 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy – nhiều hơn bất cứ trường nào khác trong 5 năm trở lại đây
Xem thêm: >> Đại học James Cook tại Singapore Học gì tại JCUS với ngành cử nhân giáo dục? Chương trình cử nhân giáo dục tại JCUS sẽ học 3 kỳ trong 1 năm. Chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong 3 năm. Trong suốt 3 năm đó sinh viên sẽ được học 32 môn và tích lũy 96 tín chỉ. Sinh viên sẽ học full-time với 4 môn học 1 kỳ. Trong chương trình, sinh viên sẽ được học những môn học từ nhập môn giáo dục, văn học ngôn ngữ, tâm lý giáo dục từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt chương trình cũng chú trọng vào cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng về sức khỏe trẻ nhỏ, giáo dục chăm sóc trẻ mầm non. Trong suốt chương trình học tại JCUS sẽ đào tạo giáo dục trẻ từ lúc còn sơ sinh cho đến 8 tuổi. Đặc biệt là chú trọng vào giai đoạn nhà trẻ, mẫu giáo và độ tuổi từ 1 – 3. Thông tin khóa học Thông tin về khóa học cử nhân giáo dục cho sinh viên muốn theo học như sau:
  •  Thời gian nhập học: tháng 11
  •  Số kỳ học trong năm: 3 học kỳ
  •  Thời gian khóa học: 3 năm
Lợi thế khi theo học cử nhân giáo dục tại JCUS

Khi theo học ngành giáo dục tại JCUS sinh viên sẽ được nhận bằng do JCU tại Úc cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được học chương trình rút gọn, học 3 kỳ trong 1 năm trong khi tại Úc chỉ học 2 kỳ trong 1 năm. Sinh viên vẫn được hưởng mọi quyền lợi như chương trình giáo dục tại Úc nhưng lại hoàn thành khóa học nhanh hơn và có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt của 1 năm. Sinh viên được chuyển tiếp sang Úc học 2 học kỳ (đối với chương trình Đại học) và 1 học kỳ (đối với chương trình Thạc sỹ) với học phí không thay đổi. Hoặc sinh viên có thể chọn chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi hoàn tất 1 – 2 học kỳ tại Singapore. Đặc biệt, với chương trình học này, sinh viên sẽ được đi Úc thực tập và có cơ hội ở lại làm việc lâu dài tại đây.

Tại JCUS cung cấp những yếu tố tốt nhất hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập như giảng viên cởi mở, có chuyên môn cao; giảng dạy điện tử; phòng máy tính; thư viện với nguồn tài liệu nghiên cứu lớn.

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên sẽ có kỹ năng và năng lực chuyên môn để tìm kiến việc làm tại Úc, Singapore và các nước trên thế giới. Sinh viên có thể làm việc trong các trường mẫu giáo, trường mầm non hoặc các trung tâm chăm sóc trẻ em. Ngoài ra, đây cũng là ngành học nằm trong nhóm ngành được định cư tại Úc.

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.  
/img/newses/origin/visco_thac-sy-ky-thuat-dien-va-vi-tinh-cua-oregon-state-university-65205-2023920144248.jpeg
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University được công nhận là STEM, nâng tổng thời gian làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-catholic-high-school-truong-a-tong-phi-chi-32-000-65204-202391515517.jpeg
St. John Paul II Catholic High School - Trường A+ tổng phí chỉ $32.000
St. John Paul II Catholic High School trường phổ thông tư thục hàng đầu tại tiểu bang Alabama. Với tỉ lệ tốt nghiệp lên đến 98%, trường đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-high-school-tong-chi-phi-thap-nhat-bang-texas-2023914151144.jpeg
St. John Paul II High School - Tổng chi phí thấp nhất bang Texas
St. John Paul II High School với chương trình STEM mạnh mẽ, tổng chi phí chỉ khoảng $27.000/năm