Loading...

Du học hè Singapore 2024

Du học hè Singapore tại VISCO là một chương trình có gần 20 năm kinh nghiệm. Ưu đãi lên tới 7 triệu đồng dành cho các bạn đăng ký sớm.

Thế giới không ngừng biến đổi, chúng ta cần nuôi dưỡng và đào tạo một thế hệ trẻ sẵn sàng đón nhận những thay đổi của tương lai.  Hãy trang bị cho các con  kỹ năng mềm hữu ích bằng khoá du học hè chất lượng, uy tín, ấn tượng và an toàn tại Singapore.

Đối tượng tham gia

  • Dành cho các em học sinh từ 8 tuổi trở lên đối với chương trình Pulic Speaking học tập tại trường học tập tại trường British Council Singapore. Không xét trình độ tiếng Anh, có lớp dành cho các em bắt đầu học
  • Dành cho các em học sinh từ 10 tuổi trở lên và trình độ Tiếng Anh từ A2 Pre - Intermediate đối với chương trình khoa học tại Trung tâm Khoa học Science Centre Singapore ( Có phiên dịch hỗ trợ)
  • Học sinh sẽ được kiểm tra tiếng Anh xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi tại Singapore

s1 (4)

Với kinh nghiệm rất nhiều năm tổ chức các chương trình du học uy tín, chuyên nghiệp và thành công, VISCO luôn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và quý phụ huynh mỗi dịp hè về. VISCO nhận học sinh từ 7 tuổi trở lên, đối tượng đa dạng từ học sinh cấp I, cấp II, cấp III và sinh viên hoặc các bạn đã tốt nghiệp đại học đi làm, các bậc phụ huynh mong muốn cùng con trải nghiệm kỳ nghỉ hè thú vị ở nước ngoài. Các học sinh sẽ được phân nhóm theo lứa tuổi và 10-15 học sinh sẽ có 1 người giám hộ/quản lý.

Phong phú nhiều lịch trình khởi hành hàng tuần

s1

Lưu ý: Đối với lịch trình Khoa học và Public Speaking: Học sinh đăng ký lịch trình từ 02 tuần trở lên sẽ vó 1 tuần học tại Trung tâm Khoa học SINGAPORE  SCIENCE CENTRE và (các) tuần còn lại sẽ học tại Hội đồng Anh (BRITISH COUNCIL ) Singapore

Chương trình học WORKSHOP tiếng Anh và chứng chỉ khi hoàn thành khóa học tại: Trung Tâm Khoa học Science Centre Singapore: https://www.science.edu.sg/

  • Trung tâm Khoa học Singapore (Singapore Science Centre) là một trung tâm văn hóa và giáo dục khoa học nổi tiếng, một trong những điểm đến giáo dục hàng đầu tại Singapore, nơi truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo về khoa học và công nghệ. Đây là một địa điểm giáo dục và giải trí, mang lại những trải nghiệm học thuật độc đáo cho mọi lứa tuổi.
  • Được thành lập vào năm 1977, đây là một trong những trung tâm khoa học lớn nhất và hiện đại nhất ở khu vực Đông Nam Á. Singapore Science Centre đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự hiểu biết và đam mê về khoa học trong cộng đồng Singapore và quốc tế.
  • Với hơn một ngàn vật trưng bày có tính tương tác, Trung tâm Khoa học Singapore mở ra một thế giới khoa học sống động và thú vị cho mọi lứa tuổi.
  • Ngoài ra, Trung tâm Khoa học còn tự hào với Nhà hát Omni - nhà hát dạng vòm chuẩn IMAX duy nhất tại Singapore, mang đến trải nghiệm điện ảnh độc đáo. Và đừng quên Thành phố Tuyết (Snow City), nơi bạn có thể trải nghiệm mùa đông giữa lòng thành phố nhiệt đới với các hoạt động vui chơi trên tuyết.
  • Trung tâm Khoa học Singapore không chỉ là nơi học tập mà còn là không gian để khám phá và trải nghiệm khoa học một cách sáng tạo và thực tế. Đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm hiểu và yêu thích khoa học.

Lịch trình các hoạt động chi tiết tham khảo

Lịch trình chi tiết 1 tuần (các tuần A, E, I)

LT 1 tuan A & E & I - DHH Singapore LION ISLAND 2024 (1)

Lịch trình chi tiết các tuần C 

LT KKH 1 tuan C DHH Singapore LION ISLAND 2024
(Để nắm thời gian và lịch hoạt động chi tiết toàn bộ lịch trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ VISCO)

Tham gia chương trình,  không yêu cầu trình độ tiếng anh (có lớp dành cho các em bắt đầu học). Các em sẽ được kiểm tra tiếng Anh xếp lớp phù hợp với trình độ ,lứa tuổi và  được hưởng các quyền lợi sau trong suốt hành trình, không cần trả thêm khoản tiền phát sinh nào trong hành trình:

1, Vé máy bay khứ hồi và các loại thuế phí sân bay của Singapore Airlines hoặc Vietnam Airlines hoặc hãng hàng không khác tương đương

2, Nơi ở tại D’Resort hoặc khách sạn 4 sao: Chương trình sẽ sắp xếp nơi ở cho học sinh tại Resort cao cấp 4 sao hoặc khách sạn 4 sao hoặc cả hai. Tùy theo hành trình học sinh đăng ký, chi tiết nơi ở sẽ được thông báo khi học sinh đăng ký.

      2.1. D’Resort cao cấp 4 sao (http://www.dresort.com.sg): D’resort Downtown East được bao quanh bởi công viên Pasir Ris, bạn sẽ ngỡ ngàng như lạc vào thế giới của thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây là tổ hợp với đầy đủ tiện ích từ Foodcourt, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi… và đặc biệt là công viên nước lớn nhất Đông Nam Á – Wild Wild Wet.

s3 (3)

- Học sinh sẽ được sắp xếp ở phòng lớn tiêu chuẩn: 4 người/phòng.

- Mỗi phòng đều được trang bị TV màn hình phẳng, tủ lạnh, máy lạnh, phòng tắm riêng với vòi sen tắm đứng, máy sấy tóc, internet…

- Dọn phòng: 2 ngày/1 lần. Giặt sấy quần áo 3 ngày/1 lần.

Thông tin Resort: http://www.dresort.com.sg/

        2.2. Khách sạn 4 sao: Tiêu chuẩn 2 đến 4 người/ phòng (tùy phòng lớn nhỏ).
- Nơi ở được trang bị đủ: máy lạnh, vô tuyến, tủ lạnh, phòng tắm nước nóng
lạnh, internet, khu thể thao, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, vườn hoa.
- Dọn phòng: 2 ngày/1 lần. Giặt quần áo 3 ngày/1 lần

3, Phí đăng ký, học phí tiếng Anh cùng tài liệu học, vở, bút viết. Cấp Chứng chỉ tham gia khóa học tại  Hội đồng Anh (British Council) website: www.britishcouncil.sg
s4 (1)

Được thành lập tại Singapore từ năm 1947, mỗi năm British Council dạy hơn 20.000 sinh viên và giúp chính phủ Singapore đào tạo giáo viên công lập của họ. Tất cả các giáo trình được thiết kế bởi các giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm với các mục tiêu học tập thực tế liên quan đến khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu

Thời gian học tiếng anh 3h/ngày

Các bài học liên quan tới các trải nghiệm của học sinh, mỗi học sinh là một cá nhân độc đáo và đượctôn trọng cũng như phát huy tiềm năng, do đó khả năng ngôn ngữ cũng đượccải thiện một cách tự nhiên. Chúng tôi tin rằng chìa khóa để một đứa trẻ thànhcông trong tương lai bao gồm các kĩ năng ngôn ngữ và các kỹ năng cốt lõi
gồm:
· Kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân
· Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề
· Hợp tác và giao tiếp
· Sáng tạo và trí tưởng tượng
· Trình độ kỹ thuật số
· Quyền công dân
- Để xây dựng các kỹ năng sống cốt lõi, học sinh sẽ tham gia giải quyết các nhiệm vụ thực tế, làm việc theo nhóm và đưa ra các câu trả lời đã được nghiên cứu và các giải pháp sáng tạo. Các nhiệm vụ được thiết kế đặc biệt để phù hợp với độ tuổi phát triển của học sinh. Học sinh được giao tiếp và tương tác với nhiều phương tiện khác nhau, giúp học sinh làm việc hợp tác cũng như trở nên tự chủ hơn.
- Giáo viên sẽ giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết trong khi khám phá các chủ đề trong thế giới thực một cách chuyên sâu. Học sinh sẽ mở rộng hiểu biết về thế giới và kết hợp các kỹ năng học tập với năng lực của thế kỷ 21, giúp học sinh định hình bản thân trở thành “Công dân toàn cầu”
Chương trình toàn diện của British Council sẽ phát triển các kỹ năng về sự tự tin, giao tiếp, giải quyết vấn đề sẽ giúp các học sinh tiến tới đạt được các mục tiêu trong tương lai ở trường học và trong cuộc sống.
- Học sinh sẽ khám phá một loạt các chủ đề tập trung vào giao tiếp bằng văn
bản hoặc nói, bao gồm các nhiệm vụ chuẩn bị cho người học khả năng thuyết
phục, đàm phán, thể hiện bản thân một cách rõ ràng và chính xác cũng như
sáng tạo trong một môi trường hỗ trợ hấp dẫn.

4, Các buổi học ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn, thú vị:
- Bài học thực tế tại các khu Khoa học thú vị, sinh động lớn như: Sience Centre
of Singapore. Các khu khám phá: Singapore Discovery Centre, New Water
Plant of Singapore, Singapore City Gallery và nhiều khu khám phá hấp dẫn,
hữu ích khác.
- Các buổi học ngoại khóa được giới thiệu và diễn giải bằng tiếng Anh bởi các
chuyên gia người Singapore qua các mô hình sinh động, hình ảnh, mẫu vật
thực tế, phim 3D, 4D, không gian đa chiều, âm thanh, ánh sáng, khoa học, thí
nghiệm, môi trường… giúp các em tiếp cận những kiến thức Văn hóa, Xã hội,
công nghệ mới nhất...hấp dẫn , thú vị và dễ hiểu.
- Các em được trải nghiệm hướng nghiệp qua các hoạt động thực tế khi vào vai phóng viên, lính cứu hỏa, cảnh sát… và nhiều những trải nghiệm hấp dẫn khác.

5, Các bài học kỹ năng mềm: những dẫn đoàn nhiều năm kinh nghiệm phụ trách
- Các bài học kỹ năng mềm tại Singapore: hướng dẫn trải nghiệm an toàn giao thông thực tiễn, kỹ năng quan sát và học hỏi, kỹ năng xác định mục tiêu trong cuộc sống, kỹ năng ứng xử trong đoàn, cách sống tự lập, tư duy hữu ích, tác phong năng động, chăm chỉ, giúp các em làm chủ các tình huống, giải quyết khi xảy ra sự cố, ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe bản thân, ý thức bảo vệ môi trường, tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập với môi trường sống hiện đại của Singapore, là bước đệm quan trọng cho hành trình du học trong tương lai.

6, Các điểm tham quan, mua sắm lớn và hiện đại nổi tiếng Singapore:
- Học sinh được tham quan các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng, lớn nhất ở Singapore: (theo từng lịch trình chi tiết): Universal Studios Singapore, đảo Sentosa nổi tiếng, Birds Paradise, Singapore Zoo, Night Safary, Science Centre Singapore, Singapore Discovery Centre …vv
- Tham gia các hoạt động dã ngoại, thể thao rèn luyện thể lực như: bơi, cầu lông, công viên nước…
- Xem các bộ phim mới nhất thế giới phát hành trong tháng.
- Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn nhất Singapore: ION, ViVo, Marina bay Sands, Orchard road, Takashimaya...

7, Phương tiện đi lại:
- Các em sẽ được đưa đón bằng xe buýt du lịch hàng ngày
- Trải nghiệm các phương tiện công cộng hiện đại của Singapore: tàu điện ngầm MRT, xe buýt công cộng, taxi…

8, Ẩm thực phong phú hàng ngày tại Singapore:
- Singapore là 1 đất nước đa sắc tộc và phát triển nên rất phong phú về ẩm thực với nhiều món ăn ngon của các châu lục Âu, Á, Mỹ..
- Hàng tuần đoàn có tổ chức tiệc tự chọn Buffet hoặc tiệc nướng BBQ.
- Hàng ngày, các em học sinh được hướng dẫn lựa chọn, thưởng thức các món ẩm thực, đồ uống phong phú theo sở thích và khẩu vị của mình, giúp các em ăn ngon miệng, đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe các em trong suốt hành trình: cơm gà Singapore, Sushi Nhật bản, Cơm Hàn Quốc, Lẩu Trung Quốc, Gà nướng Malaysia, hoặc các món ăn nhanh: Pizza, MacDonal, KFC và các loại nước hoa quả tươi, nước ngọt.
- Sau 21h30 – đến 22h00 có thêm bữa phụ cho các em: Hoa quả, mỳ tôm, phở ăn liền,.vv
- Nước suối đóng chai cho các em trong các ngày đi thăm quan, dã ngoại.
- Liên hoan kem và hoa quả hàng tuần.

9, Nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ, quản lý học sinh:
- Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 – 15 học sinh
- Dẫn đoàn người Việt Nam và Singaporean nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng các em trong suốt hành trình.
- Hướng dẫn học sinh sử dụng các thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao… (bơi, cầu lông…)
- Cung cấp thông tin và hướng dẫn, giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần.

s5

10, Bảo hiểm du lịch nước ngoài: chương trình mua bảo hiểm du lịch nước ngoài
của Bảo Việt, AIG, Liberty hoặc Cathay cho học sinh.

11, Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế:
- Các dẫn đoàn luôn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình.
- Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ 3B, nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió.. vv để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.
- Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa lớn hàng đầu của Chính phủ Singapore trong trường hợp cần thiết.

12, Quà tặng cho học sinh tham gia chương trình:
- Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang sau khi đăng ký.
- Tặng mũ Du Học Hè và thẻ Du Học Hè tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.
- Tặng quà lưu niệm tại Singapore

Liên hệ VISCO để được tư vấn nhanh và cụ thể nhất!


THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_trai-he-anh-ngu-hoc-vien-smeag-philippines-2024-2023122216578.jpeg
Trại hè Anh ngữ học viện SMEAG Philippines 2024
Trại hè tiếng Anh SMEAG 2024 tại học viện Anh ngữ hàng đầu Philippines – SMEAG mang đến cho các em một môi trường tiếng Anh chuyên sâu, an toàn và hiệu quả. Ưu đãi 100 usd cho các bạn đăng ký trước 31/3/2024.
/img/newses/origin/visco_trai-he-am-thuc-sea-swiss-education-academy-65227-2023121414175.jpeg
Trại hè Ẩm thực SEA_Swiss Education Academy
Giảm 10%/ phí học cho những hồ sơ đăng kí Trại hè SEA trước 30/01/2024. Miễn trừ phí hè cho học sinh hoàn thành chương trình hè (tối thiểu 2 tuần), và đăng kí khoá Cử nhân của 1 trong 4 trường khách sạn và ẩm thực SEG_Swiss Education Group.
/img/newses/origin/visco_trai-he-2024-tai-hoc-vien-anh-ngu-ciec-philippines-65224-20231288563.jpeg
Trại hè 2024 tại học viện Anh ngữ CIEC Philippines
Ưu đãi 150 usd cho 4 tuần và 200 usd cho 8 tuần dành cho các bạn đăng ký trước 17h ngày 29/2/2024
/img/newses/origin/visco_nhung-ly-do-lua-chon-trai-he-thuy-si-sea-swiss-education-academy-65221-2023112816951.jpeg
Những lý do lựa chọn Trại hè Thuỵ Sĩ SEA_Swiss Education Academy
Cơ hội khám phá đất nước Trung Âu xinh đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm kì thú, các chuyến thăm quan tới các địa điểm văn hoá nổi tiếng; phát triển hiểu biết về ngành công nghiệp kinh doanh, khách sạn; ẩm thực cùng các bạn đến từ các Châu lục khác nhau và bước đầu phát triển cái nhìn tổng quan về lựa chọn ngành học ở tương lai