Loading...

Du học Anh: Bạn cần bao nhiêu tiền học mỗi năm?

Có rất nhiều yếu tố quyết định chi phí học tập tại Vương Quốc Anh như: loại khóa học, bậc học, ngành học, trường bạn chọn và nơi bạn sinh sống tại nước Anh. Các khóa tiếng Anh Học phí khóa tiếng anh thường có sự khác biệt lớn giữa các trường. Thường dao động trong khoảng sau:
 • Tiếng anh thông thường (General english): 150-200 GBP / tuần
 • Tiếng anh chuyên ngành / thiết kế theo yêu cầu: 1.000 GBP - hơn / tuần
 • Một số trường tổ chức các lớp dạy tiếng anh miễn phí để hỗ trợ sinh viên quốc tế
Phổ thông Tùy vị trí của trường, đánh giá chất lượng trên các bảng xếp hạng uy tín, đầu tư cơ sở vật chất mà học phí có thể dao động từ 10.000GBP/kì - 20.000 GBP/kì. Tuy nhiên, rất nhiều trường phổ thông tại Anh đưa ra mức học bổng lớn 50% - 100% học phí để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Giáo dục sau phổ thông và Dự bị đại học
 • Khóa Alevel: 4.000 - 17.000 GBP / năm
 • Dự bị đại học Foundation / Năm nhất đại học: 7.000 - 12.000 GBP / năm
Hiện tập đoàn giáo dục INTO đưa ra mức học bổng cao nhất tới 100% học phí dành cho chương trình dự bị đại học. Đại học Chương trình cử nhân tại Anh Quốc thường kéo dài 3 năm. Mức học phí cụ thể sẽ liên quan tới chuyên ngành và vị trí bạn học. Tuy nhiên, bên cạnh học phí bạn nên cân nhắc cả chi phí sinh hoạt để có quyết định phù hợp nhất với bản thân. Học phí bậc đại học có thể dao động 10.500 - 30.000 GBP / năm. Các khóa học có lượng sinh viên đăng kí cao hoặc đòi hỏi đầu tư cơ sở vật chất để nghiên cứu, thực hành thường sẽ có học phí cao hơn. Các chi phí khác Ngoài học phí, bạn có thể sẽ cần các chi phí khác:
 • Bảo hiểm
 • Sách giáo khoa và các dụng cụ học tập
 • Các vật liệu và thuê studio với các khóa học về thiết kế và nghệ thuật
 • Lệ phí thi (có thể có tại 1 số trường)
 • Chi phí đi lại (thường là với sinh viên đại học, thạc sĩ, vì các học sinh phổ thông thường sẽ ở lại kí túc xá của trường)
 • Chi phí sinh hoạt: Ăn, ở, điện, nước, internet...
 • Chi phí cá nhân khác
Đăng kí tư vấn miễn phí

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]              

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: