Loading...

Dạo một vòng quanh kí túc xá của Trường nội trú Marianapolis Preparatory School

Giới thiệu về kí túc xá tại trường nội trú Marianapolis Preparatory School, bang connecticut

Trường nội trú Marianapolis Preparatory School có 2 kí túc xá dành cho nam và 4 kí túc xá dành cho nữ, cả học sinh Mỹ và học sinh Quốc tế đều có những tiện nghi như ở nhà. Mỗi khu nhà đều có Wifi, hoạt động giải trí và TV để sử dụng trong thời gian rảnh rỗi.

Bayer House: Nằm ở lối vào khuôn viên trường, là kí túc xá cho 24 cô gái với các loại phòng 2, 3 hoặc 4 người. Hầu hết các học sinh sống ở Bayer House đều là học sinh lớp 10. Các cô gái ở Bayer House thường tụ tập trong nhà bếp, nơi họ thích nấu ăn cùng nhau. Phòng sinh hoạt chung thường được sử dụng cho các đêm chiếu phim và các cuộc họp ký túc xá

St. Albert là một trong những ký túc xá nữ lớn hơn trong khuôn viên trường. có khoảng 20 học sinh sống ở đây. Phòng ngủ ở tầng 2 và phòng sinh hoạt chung rộng rãi ở tầng 1. Các cô gái của St. Albert thích sử dụng nhà bếp, cũng như mái hiên nhìn ra khung cảnh đẹp của khuôn viên trường.

St. John hall là một trong hai ký túc xá trong khuôn viên trường dành cho nam sinh. Nó được chia thành bốn hành lang, mỗi hành lang với một nét cá tính riêng. Các học sinh nam lớn tuổi sống trong hành lang Blue Angel và Baptist, trong khi ở tầng dưới, các học sinh nhỏ tuổi hơn sống trong hành lang Cardinal và Crossmen. Hầu hết các phòng đều là giường đôi hoặc giường ba và sinh viên dùng chung phòng tắm chung. Mỗi khu có một quản lý kí túc xá. Trong tòa nhà có khu vực chung rộng lớn với TV, bàn chơi bóng bàn và bàn chơi bi lắc để học sinh tận hưởng thời gian rảnh rỗi.

Villa Maria - khu kí túc nữ cho học sinh lớp 9, nằm ở rìa khuôn viên trường. Không có nhà bếp, có một phòng chung lớn, nơi các cô gái thích đến với nhau để xem phim, có spa, và trò chuyện với người quản lý ký túc xá. Có 2 quản lý ký túc xá sống trong Villa Maria.

White House: Nằm gần lối ra trường, White House là một trong hai ký túc xá dành cho học sinh nam - nơi có 8 nam giới nội trú cao cấp. Học sinh sống trong Nhà Trắng có nhà bếp rộng rãi và phòng sinh hoạt chung, nơi họ thường tụ tập để xem phim, chơi trò chơi điện tử và giao lưu.

Nếu bạn yêu thích không gian cổ kính của ngôi trường này thì hãy tìm hiểu thêm về thành tích toàn A+ của nó nữa nhé.

Đánh giá về Marianapolis Preparatory School trên trang Niche.com

Tháng 10 tới này, Đại diện trường Trung học Marianapolis Preparatory School, có về thăm VIỆT NAM nếu bạn muốn ẵm học bổng lớn để giành một xuất học tập tại đây thì đừng ngần ngại liên hệ với VISCO ngay từ bây giờ nhé

 

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử