Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dạo một vòng quanh kí túc xá của Trường nội trú Marianapolis Preparatory School

Trường nội trú Marianapolis Preparatory School có 2 kí túc xá dành cho nam và 4 kí túc xá dành cho nữ, cả học sinh Mỹ và học sinh Quốc tế đều có những tiện nghi như ở nhà. Mỗi khu nhà đều có Wifi, hoạt động giải trí và TV để sử dụng trong thời gian rảnh rỗi.

Bayer House: Nằm ở lối vào khuôn viên trường, là kí túc xá cho 24 cô gái với các loại phòng 2, 3 hoặc 4 người. Hầu hết các học sinh sống ở Bayer House đều là học sinh lớp 10. Các cô gái ở Bayer House thường tụ tập trong nhà bếp, nơi họ thích nấu ăn cùng nhau. Phòng sinh hoạt chung thường được sử dụng cho các đêm chiếu phim và các cuộc họp ký túc xá

St. Albert là một trong những ký túc xá nữ lớn hơn trong khuôn viên trường. có khoảng 20 học sinh sống ở đây. Phòng ngủ ở tầng 2 và phòng sinh hoạt chung rộng rãi ở tầng 1. Các cô gái của St. Albert thích sử dụng nhà bếp, cũng như mái hiên nhìn ra khung cảnh đẹp của khuôn viên trường.

St. John hall là một trong hai ký túc xá trong khuôn viên trường dành cho nam sinh. Nó được chia thành bốn hành lang, mỗi hành lang với một nét cá tính riêng. Các học sinh nam lớn tuổi sống trong hành lang Blue Angel và Baptist, trong khi ở tầng dưới, các học sinh nhỏ tuổi hơn sống trong hành lang Cardinal và Crossmen. Hầu hết các phòng đều là giường đôi hoặc giường ba và sinh viên dùng chung phòng tắm chung. Mỗi khu có một quản lý kí túc xá. Trong tòa nhà có khu vực chung rộng lớn với TV, bàn chơi bóng bàn và bàn chơi bi lắc để học sinh tận hưởng thời gian rảnh rỗi.

Villa Maria – khu kí túc nữ cho học sinh lớp 9, nằm ở rìa khuôn viên trường. Không có nhà bếp, có một phòng chung lớn, nơi các cô gái thích đến với nhau để xem phim, có spa, và trò chuyện với người quản lý ký túc xá. Có 2 quản lý ký túc xá sống trong Villa Maria.

White House: Nằm gần lối ra trường, White House là một trong hai ký túc xá dành cho học sinh nam – nơi có 8 nam giới nội trú cao cấp. Học sinh sống trong Nhà Trắng có nhà bếp rộng rãi và phòng sinh hoạt chung, nơi họ thường tụ tập để xem phim, chơi trò chơi điện tử và giao lưu.

Nếu bạn yêu thích không gian cổ kính của ngôi trường này thì hãy tìm hiểu thêm về thành tích toàn A+ của nó nữa nhé.

Đánh giá về Marianapolis Preparatory School trên trang Niche.com

Tháng 10 tới này, Đại diện trường Trung học Marianapolis Preparatory School, có về thăm VIỆT NAM nếu bạn muốn ẵm học bổng lớn để giành một xuất học tập tại đây thì đừng ngần ngại liên hệ với VISCO ngay từ bây giờ nhé

THÁNG GẶP GỠ & PHỎNG VẤN HỌC BỔNG PHỔ THÔNG MỸ THÁNG 10

======== Online & Trực tiếp ========

► Tại Hà Nội: Tối thứ 6 ngày 26/10/2018

► Tại TP Hồ chí Minh: Tối chủ nhật, ngày 28/10/2018

Các bạn không thể phỏng vấn trực tiếp vui lòng Đăng ký tại đây để được đặt lịch phỏng vấn online https://goo.gl/forms/hGAgMhXfmLdY31Jx2 hoặc liên hệ hotline.zalo.viber: 0908780560 để biết thêm thông tin chi tiết

Khi đi phỏng vấn mang theo hồ sơ

  • Bảng điểm 3 năm học gần nhất
  • Các chứng chỉ tiếng Anh và thành tích khác nếu có

 (VISCO hỗ trợ dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh miễn phí)