Loading...

Đại học GRIFFITH COLLEGE DUBLIN - GCD

TẠI SAO CHỌN HỌC AILEN?
 • Ailen là đất nước an toàn và thân thiện do Tạp chí Lonely Planet bình chọn trong năm 2008 và 2010. Ailen là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm khi chuyển mình, trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh thế giới.
 • Ngôn ngữ chính thống của đất nước này là tiếng Anh.
 • Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học.
 • Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu, những công ty dược phẩm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. Gần đây, Ailen tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm: Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động chính ở đất nước này. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở Ailen, châu Âu nói chung và cơ hội xin visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên GCD nói riêng.
 • Với chính sách mở rộng, nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp bởi lực lượng lao động trong nước không đáp ứng đủ cho thị trường, Ailen cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20h mỗi tuần và 40h mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 Euro một giờ. Sinh viên hoàn toàn đủ khả năng chi trả ăn ở.
TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC GRIFFITH Được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Dublin, Ailen. Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Limerick và Cork. Trong đó, khu học xá Dublin có gần 10.000 sinh viên bản địa và quốc tế đến từ 77 quốc gia trên thế giới theo học. Sinh viên của trường sẽ ở trong ký túc xá rộng nằm ngay trong khuôn viên trường hoặc có thể chọn thuê ở ngoài tùy theo nhu cầu của từng sinh viên. griffith Để nâng cao chất lượng đào tạo, Griffith College Dublin đã hợp tác với nhiều trường Đại học có danh tiếng tại các quốc gia như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nauy, Ý, Trung Quốc và Ấn Độ. Điều này đảm bảo cho sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường có liên kết của Griffith College Dublin một cách dễ dàng. GCD Là trường đại học tư thục lớn nhất tại Ailen; - Được trao tặng danh hiệu Vàng bởi tổ chức ACCA; - Giải thưởng quốc tế và quốc gia trong tất cả các lĩnh vực đào tạo của trường; - Chương trình học Thạc sỹ kết hợp tại 3 quốc gia Pháp, Đức và Ailen! - Hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại vào bậc nhất - Thời gian nhập học các khoá tiếng Anh liên tục trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình làm hồ sơ. Các khoá học chuyên ngành khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm. GCD đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ, Các chuyên ngành nổi trội bao gồm:
 • Luật: luật quốc tế, thương mại quốc tế…
 • Kinh tế: Marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, nhà hàng khách sạn,
xây dựng thương hiệu quốc tế, Kế toán tài chính, Kế toán chuyên nghiệp (ACCA, CPA, CIMA)…  Học phí: 9000 Euro/năm
 • Công nghệ thông tin: game, mạng, phát triển phần mềm, truyền thông kỹ thuật số ứng dụng…
 • Truyền thông và báo chí: truyền thông báo chí, nhiếp ảnh, kỹ thuật truyền hình- truyền thông, phát thanh….
 • Thiết kế: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, kiến trúc nội thất, kiến trúc…
Học phí: Các chương trình Đại học: 6.500 EUR (Business, Marketing) 7,500 Euro/năm (Law)  8.000 Euro/năm (Computing Science,…) 9000 Euro/năm (Accounting & Finane; Hospitalily Management; Business studies, Journalism & Visual Media, ..) 10.000 Euro/năm (Law with Business, Fashion Design; Interior Design,…) Các chương trình Thạc sĩ:
 • 000 Euro/năm (MBA in International Business)
 • 000 Euro/năm (MA in Journalism and Media Communications)
 • 5,250 Euro/năm (MA in Training and Education)
 • 000 Euro/năm (MA in TV Radio Journalism, MBA, MSc in Computing MSc in Applied Digital Media, MA in Design)
 • 000 Euro/năm (MSc in International Business and Law, MSc in Global Brand Management, MSc in International Tourism and Hospitality Management, MSc in International Business, MSc in Accounting and Finance Management)
 • MSc Network and Information Security
Khoá tiếng Anh: 215 EUR/tuần (1-6 tuần) Khóa tiếng Anh dành cho sinh viên học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Griffith
 • 12 tuần (tháng 9 đến tháng 12; tháng 2 đến tháng 5): 1500 Euro
 • 12 tuần (tháng 6 đến tháng 9): miễn phí
Ăn ở và sinh hoạt: EUR 5.000 - 6.500/năm. Trường cấp học bổng cho các khóa: tiếng Anh; thạc sĩ chuyên ngành luật; thạc sĩ các chuyên ngành khác.

VISCO giúp sinh viên nhập học tại Griffith hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

VISA Thành công cao

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/IrelandPoliticalMapwithCities-1.png
Giới thiệu chung về Cộng hòa Ailen
/img/newses/origin/trinity-college-dublin-giaoduc.net_.vn-1.jpg
Học bổng 10-15% dự bị đại học TRINITY COLLEGE DUBLIN