Loading...

Theo bước chân con đi du học hè Singapore - Lion Island 2017

Lại một mùa DU HỌC HÈ thành công vừa đi qua.

Lời đầu tiên VISCO xin được gửi đến lời cảm ơn chân thành tới các phụ huynh đã tin tưởng VISCO, đồng hành cùng VISCO tổ chức cho các con một mùa hè đáng nhớ đầy ắp kỉ niệm.

Hẳn là các con đã rất nhớ những ngày tháng cùng nhau vui chơi, cùng nhau học tập, cùng nhau khám phá thế giới, và VISCO cũng vậy. Không còn up ảnh các con mỗi ngày, VISCO nhớ những hình ảnh đáng yêu của các con, nhớ những câu hỏi ngộ nghĩnh, nhớ những tiếng cười, nhớ cả những trò nghịch ngợm.

Chắc chắn với những đoàn lên đến hàng trăm bạn, sẽ có một số điều cần phải được cân nhắc, thay đổi trong các mùa tiếp theo. VISCO thực sự mong muốn nhận được sự đóng góp chân thành từ phía các phụ huynh và các em học sinh.

VISCO hi vọng sẽ được tiếp tục gặp lại các con, cùng các con trải nghiệm những mùa hè thú vị tiếp theo. Và hơn hết, hãy để VISCO đồng hành cùng các quyết định học tập của các con trong tương lai. Một lần nữa xin cảm ơn VISCO - summer camp team >> Xem thêm: Du học hè Mỹ 2017 có gì? >> Xem thêm: Trại hè tiếng Anh SMEAG Philippines 2017 có gì? >> Xem Thêm: Giới thiệu DU HỌC HÈ  LION_ISLAND    

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: