Loading...

Theo bước chân con đi du học hè Singapore - Lion Island 2017

Lại một mùa DU HỌC HÈ thành công vừa đi qua.

Lời đầu tiên VISCO xin được gửi đến lời cảm ơn chân thành tới các phụ huynh đã tin tưởng VISCO, đồng hành cùng VISCO tổ chức cho các con một mùa hè đáng nhớ đầy ắp kỉ niệm.

Hẳn là các con đã rất nhớ những ngày tháng cùng nhau vui chơi, cùng nhau học tập, cùng nhau khám phá thế giới, và VISCO cũng vậy. Không còn up ảnh các con mỗi ngày, VISCO nhớ những hình ảnh đáng yêu của các con, nhớ những câu hỏi ngộ nghĩnh, nhớ những tiếng cười, nhớ cả những trò nghịch ngợm.

Chắc chắn với những đoàn lên đến hàng trăm bạn, sẽ có một số điều cần phải được cân nhắc, thay đổi trong các mùa tiếp theo. VISCO thực sự mong muốn nhận được sự đóng góp chân thành từ phía các phụ huynh và các em học sinh.

VISCO hi vọng sẽ được tiếp tục gặp lại các con, cùng các con trải nghiệm những mùa hè thú vị tiếp theo. Và hơn hết, hãy để VISCO đồng hành cùng các quyết định học tập của các con trong tương lai. Một lần nữa xin cảm ơn VISCO - summer camp team >> Xem thêm: Du học hè Mỹ 2017 có gì? >> Xem thêm: Trại hè tiếng Anh SMEAG Philippines 2017 có gì? >> Xem Thêm: Giới thiệu DU HỌC HÈ  LION_ISLAND    

THAM KHẢO THÊM

Du học hè tại : SingaporePhilippinesÚcAnh - Mỹ - Thuỵ Sĩ

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-20239291700.jpeg
Các trường Đại học Mỹ khu vực thành phố Atlanta
Danh sách các trường Đại học cách Atlanta trong vòng 3h lái xe
/img/newses/origin/visco_top-500-truong-pho-thong-noi-tru-ho-tro-vao-dai-hoc-tot-nhat-2023929163457.jpeg
TOP 500 trường phổ thông nội trú hỗ trợ vào Đại học tốt nhất
Danh sách các trường được chọn lọc dưới đây là danh sách các trường phổ thông nội trú VISCO làm đại diện tuyển sinh. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật, hỗ trợ học sinh đạt học bổng tốt nhất trong khả năng và năng lực của học sinh. Tham khảo danh sách đầy đủ tại đây
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.