Loading...

Cơ hội vàng cho các bạn yêu NGÀNH BẾP - Được tài trợ 100% chi phí ăn ở, đi lại bởi chính phủ Nauy

Đây là chương trình trao đổi sinh viên tuyệt vời dành riêng cho thanh niên Việt Nam được đến Nepal và Nauy. Bạn sẽ không chỉ được giao lưu văn hóa mà còn được trải nghiệm chương trình học chất lượng cao của Úc với chứng chỉ được công nhận toàn cầu, SIT30616 Chứng chỉ III Quản trị khách sạn của Úc cho chuyên ngành BẾP và NẤU ĂN. Chương trình được tài trợ bởi NOREC, là một cơ quan chính phủ Na Uy tài trợ trao đổi nhân sự hai chiều giữa các công ty và tổ chức ở Na Uy và các công ty và tổ chức tương tự ở miền Nam toàn cầu -các quốc gia ở Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Các đối tác tham gia lần này là Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng và GATE [Học viện Giáo dục Du lịch và Khách sạn Toàn cầu] tại Kathmandu, Nepal. Chương trình được mang tên “Người dẫn đầu xu hướng Ẩm thực toàn cầuLỘ TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN Chương trình sẽ bắt đầu với tuần học định hướng và giới thiệu tại Kathmandu, Nepal vào tháng 8 năm 2019, sau đó là “Trại hè Thanh niên” ở Na Uy. Khi trở lại Kathmandu, các bạn sinh viên sẽ theo học tại trường Cao đẳng GATE nổi tiếng trong thời gian 5 tháng trước khi quay về Đà Nẵng để hoàn thành khóa học tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus vào tháng 1 năm 2020. Tổng thời gian của chương trình là 12 tháng. Các bạn sinh viên sẽ được học các phương thức chế biến món ăn phương Tây, nắm rõ quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm, tìm hiểu về ẩm thực Nepal và Việt Nam và luyện tập kỹ năng pha chế coffee chuyên nghiệp. Thêm vào đó các bạn sinh viên sẽ được thực tập 6 tuần ở Kathmandu và 6 tuần ở Đà Nẵng, tại một trong những khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 4 hoặc 5 sao trước khi tốt nghiệp với Chứng chỉ III về Quản trị Khách sạn. Các bạn cũng có thể lựa chọn tiếp tục học lên và nhận Chứng chỉ IV và Chứng chỉ nâng cao về Quản lý khách sạn tại trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
  • • Học viên có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp toàn cầu trong ngành khách sạn/ nấu ăn
  • • Học viên đã có hộ chiếu Việt Nam hoặc có thể làm hộ chiếu một cách nhanh chóng
  • • Trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.5 cho từng học phần nói, nghe, đọc và viết
  • • Tất cả các ứng viên sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn để được xét duyệt cuối cùng.
  • • Học sinh tốt nghiệp THPT, trên 18 tuổi.
 . CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI NOREC CHO CÁC KHOẢN SAU: NOREC sẽ tài trợ tất cả vé máy bay khứ hồi Việt Nam-Nepal-Na Uy; Chi phí thị thực; Chi phí chỗ ở tại Kathmandu và Đà Nẵng cùng với các tiện ích như điện, nước, gas, Wi-Fi; Chi phí du lịch và giải trí chính thức; đồng phục, bộ dao nấu ăn, các khoản trợ cấp hàng tháng -  như khoản trợ cấp cho quần áo ấm! Tuy nhiên, sinh viên được yêu cầu ở tại chỗ ở được cung cấp bởi chương trình tại Đà Nẵng và Kathmandu. Không bao gồm trong chương trình chi phí cho bất kỳ chỗ ở hoặc các chuyến đi du lịch nào khác trong các ngày lễ và chi tiêu cá nhân ngoài chương trình. Liên hệ VISCO để nhận thông tin chi tiết và đăng ký tham dự dang ky tai day [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]    

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.