Loading...

Chapel Hill-Chauncy Hall school, bang Massachusetts

Trường phổ thông nội trú ngay gần thành phố Boston, hỗ trợ tài chính lên đến 50% tổng chi phí

Được thành lập vào năm 1860, Chapel Hill-Chauncy Hall School nằm tại thành phố Waltham chỉ cách thành phố Boston, Massachusetts và các trường cao đẳng và đại học nổi tiếng thế giới vài phút lái xe về phía Tây. Ngôi trường nghiêm ngặt về mặt học thuật này cung cấp nhiều khóa học AP khác nhau và một dự án nâng cao nhằm thúc đẩy tính độc lập và trách nhiệm.

Khuôn viên rộng 40 mẫu Anh, với các tòa nhà lịch sử tuyệt đẹp, rợp bóng cây mang lại cảm giác cổ điển của vùng New England. Học sinh có quyền sử dụng trung tâm nghệ thuật truyền thông, nhà kho với rạp hát, phòng thí nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số, phòng tối chụp ảnh, xưởng làm gốm và phòng tập khiêu vũ/yoga. Ngoài ra, khuôn viên trường còn có ao với đường đu dây, nhà kính, nhiều sân thể thao, hồ bơi, phòng tập thể dục, trung tâm thể dục và khu sinh hoạt chung cho sinh viên.

 • Tổng số học sinh: 175
 • Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:5
 • Sĩ số lớp trung bình: 10
 • Giáo viên có bằng cấp cao: 70%
 • Đông phục: Không
 • Tôn giáo: không

Thành tích

 • Xếp hạng #189 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • 100% học sinh tại Chapel Hill-Chauncey Hall school tự hào được nhận vào các trường đại học, và tỷ lệ hơn 80% học sinh trúng tuyển ngay nguyện vọng đầu tiên.

Chương trình đào tạo

Học thuật

Các lớp học tại Chapel Hill-Chauncy Hall School kích thích và thử thách học sinh bằng cách khai thác các kiểu “thông minh” khác nhau của học sinh. Phương pháp này lấy cảm hứng từ Tiến sĩ Howard Gardner từ Đại học Harvard, người đã phát triển Lý thuyết Đa trí tuệ (The Theory of Multiple Intelligences). Theo Tiến sĩ Gardner, có chín loại “thông minh” khác nhau, mà các trường học cần phải kích thích và hỗ trợ. Tại CH-CH, giáo viên thiết kế các bài giảng để xác định loại thông minh của từng học sinh, sau đó cung cấp cho học sinh nhiều hướng đa dạng để phát triển các kỹ năng và hiểu biết thiết yếu theo từng khoá học

 • Có chương trình ESL cho học sinh quốc tế - từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa AP: Calculus AB, English Literature and Composition, Environmental Science, Studio Art, US Government and Politics
 • Capstone project dự án nâng cao cho học sinh lớp 12 nhằm thúc đẩy tính độc lập và trách nhiệm
Thể thao

Trường Chapel Hill-Chauncy Hall là ngôi nhà của 12 đội thể thao liên trường, sáu trong số đó đã giành chức vô địch tiểu bang trong mùa giải 2017-18. Ngoài các môn thể thao mang tính cạnh tranh, học sinh có thể tham gia các hoạt động giải trí như tập thể dục.

Năm học 2017-18 đã mang lại sáu chức vô địch tiểu bang ở các môn bóng chuyền, chạy việt dã, bóng rổ nam, bóng vợt nam, đấu vật và bóng mềm.

Nghệ thuật

Trường cung cấp nhiều lựa chọn nghệ thuật đa dạng và độc đáo như điêu khắc và ném bánh xe cũng như các câu lạc bộ ngoại khóa như công nghệ kịch và thực tập truyền thông.

Hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ

TV Studio, Drama Tech, Fitness Club, Improvisation, Latin Club, Media and Technology, Film, Newspaper Club, Peer Tutoring, Students of Color, Student Government

Cuộc sống kí túc

Học sinh sống ở một trong bốn ký túc xá có phòng giặt, phòng sinh hoạt chung và ký túc xá dành cho phụ huynh. Trường tổ chức nhiều hoạt động khác nhau như các trò chơi thể thao ở trường đại học, chèo thuyền kayak và trượt tuyết. Vì trường nằm rất gần Boston nên học sinh có cơ hội sử dụng phương tiện giao thông công cộng vào thành phố và tự mình khám phá.

Chi phí

 • Học phí và phí nội trú: 76.560 (chưa bao gồm lớp hỗ trợ tiếng Anh $7.200/năm cho bạn nào còn thiếu)
 • Hỗ trợ tài chính lên đến 50% tổng chi phí


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.