Loading...

Cats Academy Boston – Những điều có thể bạn chưa biết

Đa dạng hình thức nhà ở khi lựa chọn học tập tại CATS Boston

 • Ở với gia đình bản xứ: học sinh sẽ sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt và tàu điện ngầm để đi đến trường CATS Boston.
 • Ở với người thân: học sinh sẽ sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt và tàu điện ngầm để đi đến trường CATS Boston. CATS Boston nằm ở Braintree, gần khu Dorchester với đông Việt Kiều sinh sống nhất Boston.
 • Ở ký túc xá ngoài khuôn viên trường: học sinh sẽ sử dụng shuttle bus của trường để đến ký túc xá trong 15 phút. Ký túc xá trường CATS Academy Boston có tổng cộng 450 phòng, tất cả các phòng đều có nhà vệ sinh riêng bên trong, trong đó 400 phòng là phòng đơn 1 người/phòng dành cho học sinh lớp 11 & 12 và 50 phòng là phòng đôi 2 người/phòng dành cho học sinh lớp 9 & 10.
 • Ký túc xá trong khuôn viên trường: Trong giai đoạn Mỹ đang có dịch Covid, học sinh ưu tiên lựa chọn hình thức nhà ở này vì ngay khi học xong, học sinh sẽ đi về ký túc xá chỉ trong vài bước chân. Toàn bộ khuôn viên trường khép kín nên nhà trường dễ dàng thiết lập các biện pháp an toàn phòng Covid cho học sinh, giáo viên và nhân viên của trường.
https://www.facebook.com/usascholarshipsforvietnamesestudents/posts/462392895128228

Cơ hội trải nghiệm tuyệt vời và duy nhất tại CATS Academy Boston

 • Chương trình luyện thi SAT với tổ chức Harvard Student Tutoring (HST), học sinh trung học trường CATS có cơ hội nâng cao điểm thi SAT của mình từ các kinh nghiệm quý báu của các sinh viên trường Đại học danh giá Harvard.
 • Có thể đăng kí học 3 tín chỉ đại học tại Đại học Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences là Medical Terminology với giá là $500. Đây không chỉ là cơ hội lấy thêm tín chỉ mà đây còn là dịp cho học sinh trải nghiệm và tích lũy vào hồ sơ apply Đại học của bản thân.

Thành tích đầu ra rất xuất sắc

Trong 6 năm liền, hơn 70% học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 11.5 triệu USD. Lý do là vì:

 • Lớp luyện thi TOEFL và SAT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu.
 • Trường cung cấp 20 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ Đại học ngay khi còn ở bậc Trung học.
 • Chương trình Tư vấn Đại học College Counseling chi tiết và bài bản với 1 đội ngũ giáo viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học từ lớp 9-12. Đội ngũ giáo viên Tư vấn Đại học gồm 3 thầy cô giáo, đứng đầu là thầy Giám đốc David Hooks, Tiến sĩ tốt nghiệp từ trường University of Pennsylvania (IVY League). Đội ngũ giáo viên Tư vấn Đại học giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội, tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học.
 • Hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường CATS Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường.

Học bổng khủng

Trường phổ thông nội trú CAT ACADEMY BOSTON công bố học bổng cho kì mùa thu năm 2021

 • 15 suất từ 20% đến 50% học phí cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12
 • 5 suất học bổng TOÀN PHẦN bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí cho các học sinh xuất sắc lớp 10 và 11. Liên hệ TƯ VẤN DU HỌC VISCO theo hotline.zalo: 0908 780 560 hoặc email viscohanoi@visco.edu.vn để nhận thông tin chi tiết nhất về
  • Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng
  • Thời hạn của học bổng
  • Tư vấn và hỗ trợ hồ sơ xin học bổng tốt nhất.

TƯ VẤN DU HỌC VISCO miễn hoàn toàn phí dịch vụ tư vấn, phí dịch thuật và phí hỗ trợ luyện và xin visa du học cho các học sinh tại CATS ACADEMY BOSTON.

https://visco.edu.vn/phong-van-hoc-bong-pho-thong-my-thang-3-nam-2021.html

Tham khảo thêm

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.