Loading...

Canyonville Academy - #3 trường nội trú tốt nhất bang Oregon

Canyonville Academy được thành lập vào năm 1924, nằm ở trung tâm phía nam bang Oregon gần Thái Bình Duong và Dãy núi Cascade. Canyonville Academy là một truờng dự bị đại học cung cấp các lớp học về toán, khoa học, lịch sử, ngôn ngữ và văn học. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi giúp học sinh tìm hiểu các giá trị, tính cách, tính chính trực và giá trị của con người. Canyonville Academy giống như một ngôi nhà thứ 2 nơi học sinh và các thày cô giáo. Với bề dày 95 năm kinh nghiệm, trường có di sản tuyệt vời về kinh nghiệm và truyền thống giảng dạy.

Thông tin cơ bản

  • Năm thành lập: 1924
  • Diện tích: 14 mẫu
  • Tổng số học sinh: 70 – 4 học sinh việt nam đang học tại trường

Cơ sở vật chất trong trường gồm: Canteen, hội trường lớn, thư viện, phòng nghệ thuật, phòng tập Gym, sân bóng rổ, sân tennis, phòng máy tính, 4 khu kí túc xá, máy giặt, 12 giảng đường, thính phòng và cửa hàng phục vụ học sinh

XẾP HẠNG VÀ GIẢI THUỞNG

  • 2 lần vô dịch quốc gia cuộc thi Thị truờng chứng khoán.
  • 30 lần vô dịch bang cuộc thi Thị truờng chứng khoán.
  • #3 truờng PTTH nội trú tốt nhất bang Oregon

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trong thập kỷ qua, học sinh tốt nghiệp Canyonville Academy đã đuợc vào nhiều truờng cao dẳng tốt ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác. CA cung cấp đầy đủ các dịch vụ kiểm tra cho tuyển sinh đại học và chương trình tư vấn đại học để giúp học sinh của trong quá trình nộp hồ sơ vào đại học.

Các môn nâng cao AP: AP Calculus AB/BC, AP Physcis, AP US History, College Algebra & Trig, Honors Intro to Engineering

Thể thao

Mục tiêu của trường là mang lại cơ hội thể thao cho mọi học sinh có mong muốn cạnh tranh và giúp em đó đạt được tiềm năng của mình

  • Thể thao thi đấu: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, chạy
  • Thể thao giải trí: cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ

Cuộc sống nội trú

Là một trường dòng, một trong những mục tiêu chính của trường là duy trì tiêu chuẩn ứng xử cao trong trường. Phụ huynh và học sinh lựa chọn Canyonville Academy có thể yên tâm rằng trường nghiêm khắc trong vấn đề giáo dục học sinh. Thuốc, rượu và vô đào đực là không được phép, đe dọa hoặc bắt nạt là không được dung thứ. Học sinh của trường đến từ hơn 61 quốc gia, Hiểu và được tường tác với các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ là một kinh nghiệm quý gia cho các học sinh.

Trong kí túc xá của trường được trang bị máy giặt, bếp, khu học tập, phòng tắm và có nhân viên chăm sóc học sinh.

Trong các kì nghỉ lễ, học sinh có thể lựa chọn về nhà người thân hoặc đi dã ngoại theo chương trình của trường. Nghỉ lễ Noel học sinh thường về nhà.

Tham khảo thêm

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.