Loading...

Bridgeport International Academy, bang Connecticut

Bridgeport International Academy là trường trung học tư thục không tôn giáo dành cho cả nam và nữ. Được thành lập năm 1997, nằm kề với khuôn viên Đại học Bridgeport, bang Connecticut, cách New York chỉ1h lái xe và cách Boston hơn 2h lái xe.

Trường có chương trình dự bị đại học mạnh mẽ, ngoài chương trình phổ thông Mỹ thông thường, học sinh có thể học để lấy từ 24-30 tín chỉ Đại học ngay trong chương trình phổ thông với học phí không đổi. Từ đó giúp tiết kiệm đến 1 năm chi phí học Đại học.

Thông tin chung về trường

  • Xếp hạng A+ tổng quát trên trang niche.com
  • Trường số 1 về Art tại bang Connecticut
  • Tổng số học sinh : 62 từ lớp 9-12
  • Sĩ số trung bình là 12 học sinh/lớp
  • 40% sinh viên quốc tế đến từ Châu Á, Úc, châu phi, châu Âu, Trung Mỹ, Trung Đông và Nam Mỹ. Có học sinh Việt Nam đang học tập tại trường.
  • 40% ở nội trú trong khuôn viên trường. Một số học sinh quốc tế lựa chọn ở homestay.
  • 99% học sinh tốt nghiệp vào Đại học 4 năm. Một số lựa chọn đi nghĩa vụ quân sự

Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá

Hiệp hội danh dự quốc gia, hội học sinh, nghệ thuật kỹ thuật số, mỹ thuật, studio diễn viên, âm nhạc, ban nhạc, kịch, cố vấn, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, yoga, khiêu vũ…

Học viện nghệ thuật và thiết kế connecticut của BIA năm 201 đã giành được 4 giải đề cử cho sản xuất phim truyền hình và giành giải thiết kế trang phục đẹp nhất trong Giải thưởng Halo toàn tiểu bang

Mỗi học sinh được yêu cầu thực hiện tối thiểu 75 giờ phục vụ cộng đồng trước khi tốt nghiệp: giúp xây nhà, dạy kèm, tình nguyện trong bệnh viện, hỗ trợ trong các bệnh viện thú y, vườn thú, thuỷ cung, thăm nom người người già, tham gia dự án dọn dẹp khu phố địa phương.

Ký túc xá

Ký túc xá dành cho học sinh nằm trên tầng 3 của toà nhà trường học. Nam sinh và nữ sinh sống ở các khu riêng biệt của toà nhà.

Hoạt động cuối tuần

Có phòng Karaoke, phòng chiếu phim ngay trong phòng thí nghiệm nghệ thuật của trường.

Ngoài ra học sinh được sử dụng các cơ sở của Đại học Bridgeport như nhà ăn, trung tâm giải trí, thư viện.

Từ trường dễ dàng đến công viên bờ biển với phong cảnh tuyệt đẹp, cũng có thể đến thăm New York và nhiều điểm nổi tiếng khác tại bờ đông.

Học phí và học bổng

  • Học phí nội trú và phụ phí: $42.000/năm
  • Học bổng lên tới $16.000/năm và duy trì cho các năm học
  • Tổng phí sau học bổng chỉ từ $26.000/năm

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.