Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Amerigo Chicago North Shore – Trường phổ thông Carmel Catholic

Tập đoàn giáo dục Amerigo giới thiệu thêm một lựa chọn phổ thông nội trú chất lượng cao cho các phụ huynh và các bạn học sinh muốn được học tập tại thành phố Chicago. Amerigo Chicago North Shore – Trường phổ thông Carmel Catholic là môt trường dự bị đại học tư thục được thành lập từ năm 1962 dành cho cả nam và nữ. Trường cung cấp một chương trình học chất tượng hàng đầu với 75% giáo viên của trường nhận được bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của học.

  • Giải thưởng: Carmel Catholic High School là 1 trong 2 trường trong tiểu bang và trong Top 10 trường học trên toàn quốc hận được giải thưởng Blue Ribbon School uy tín do Sở Giáo Dục Hoa Kỳ cấp tới 4 lần
  • Đánh giá trên trang Niche.com

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Amerigo Chicago North Shore – Trường trung học Carmel Catholic cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện trong các lĩnh vực kinh doanh và công nghệ; kỹ thuật; Anh; mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn; toán học; phương tiện truyền thông; giáo dục thể chất và sức khỏe; nghiên cứu tôn giáo; khoa học; khoa học Xã hội; và các ngôn ngữ trên thế giới.

Cung cấp các khóa học ở năm cấp độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sinh.

  1. Khóa học dự bị đại học được hướng đến các sinh viên cần tiến bộ ở cấp độ cơ bản
  2. Khóa học Upper College Prep hướng tới học sinh trung bình
  3. 78 Honors College Prep hướng đến các học sinh có thành tích khá
  4. 23 môn Advanced Placement là một khóa học cấp đại học dành cho các học sinh đạt thành tích cao nhất dựa trên các bài kiểm tra và môn học được chuẩn hóa.
  5. Chương trình đào tạo liên kết tín chỉ Đại học dành cho các học sinh đạt thành tích cao nhất dựa trên các bài kiểm tra và môn học chuẩn hóa; đây là những khóa học đại học thực sự mà học sinh kiếm được các tín chỉ từ Đại học LoyolaĐại học Iowa.

100% học sinh được nhận vào các trường Đại học, trong đó có các trường hàng đầu

 

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO VÀ NGOẠI KHÓA

  • Hoạt động nghệ thuật:

Vào mùa hè năm 2013, Trường trung học Carmel Catholic đã hoàn thành một Trung tâm Mỹ thuật và Biểu diễn mới bao gồm phòng học và phòng thực hành cho dành hợp xướng, một studio khiêu vũ, một rạp chiếu, một phòng trưng bày nghệ thuật, một phòng tối, và một phòng máy tính Mac.

Chương trình Mỹ thuật và Biểu diễn Nghệ thuật xuất sắc cho phép học sinh đạt được sự hiểu biết và đánh giá cao về nghệ thuật. Có nhiều cơ hội đa dạng để thể hiện giọng hát, nhạc cụ, biểu diễn và nghệ thuật thị giác.

  • Thể thao:

Hiện tại trường có dạy 22 Môn thể thao cho cả năm và nữ. Hơn 85% học sinh tại trường tham gia vào các môn thể thao.

  • 40 câu lạc bộ : business club, Đội Robotics xếp hạng 9 thế giới…

Bằng cách tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, học sinh phát triển các kỹ năng như lãnh đạo, làm việc với những người khác, trách nhiệm và kỷ luật tự giác. Nhà trường khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào ít nhất một hoạt động ngoại khóa và trên thực tế, hầu hết học sinh tham gia vào một số hoạt động.

HỌC BỔNG: trường cấp học bổng tối đa lên tới $30.000 cho mỗi năm học (liên hệ VISCO để được hỗ trợ thông tin chi tiết về trường, hướng dẫn hồ sơ xin học bổng, hướng dẫn phỏng vấn học bổng phổ thông Mỹ)

 

>> Xem thêm: Các trường phổ thông chất lượng cao của tập đoàn Amerigo

>> Xem thêm: Tháng phỏng vấn học bổng phổ thông Mỹ – Online & Trực tiếp

>> Xem thêm: Săn học bổng phổ thông nội trú Mỹ _ Tổng chi phí chỉ từ $25.000

>> Xem thêm: Danh sách các trường phổ thông Mỹ – Ưu đãi học phí đặc biệt khóa tháng 2.2019