Loading...

Carmel Catholic High School - Amerigo Chicago North Shore

Carmel Catholic High School thuộc tập đoàn giáo dục Amerig,o tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois

Carmel Catholic High School cam kết cho phép học sinh từ lớp 9 – 12 đạt được thành công trong tương lai và phát triển sở thích, đam mê trong một môi trường hợp tác, giúp đỡ và phong phú. Đây là một trong hai trường trung học tư thục duy nhất trong cả nước đã năm lần đạt được giải thưởng Blue Ribbon danh giá. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy tại trường cung cấp cho học sinh một chương trình học tập phát triển cả về mặt học thuật và kỹ năng.

Tọa lạc trên một khuôn viên tuyệt đẹp rộng 50 mẫu Anh ở vùng Mundelein, cách trung tâm thành phố Chicago một giờ lái xe. Mundelein được xem là một vùng có điều kiện sống tiện nghi, an toàn, nơi tập trung của những gia đình có thu nhập cao. Hơn 70% dân số là người da trắng. Carmel Catholic High School đem đến cho học sinh một môi trường lý tưởng đậm tính học thuật, nơi mà các học sinh thân yêu có thể khám phá đam mê, tích lũy tín chỉ đại học và tiếp cận đến những trang thiết bị hiện đại nhất.

Trường đem đến cho học sinh với hơn 200 môn học, trong đó có hơn 110 môn học ở bậc Honor, Advanced Placement (AP) và Tín chỉ kép (Dual Credit) với các môn học đa dạng, từ phát triển ứng dụng điện thoại đến kinh doanh quốc tế. Học sinh cũng có thể tham gia vào hơn 40 câu lạc bộ và 48 đội thể thao. Đặc biệt, câu lạc bộ Robotics của trường luôn đứng đầu thế giới trong nhiều  năm liền, mỗi đợt giải, CLB phải đánh bại hơn 7,000 đội thi khác trên khắp thế giới.

Thêm vào đó, trường có những phòng lab công nghệ nâng cao, một trung tâm trình diễn nghệ thuật mới xây trị giá 6.2 triệu USD, đó là cơ hội tuyệt vời để học sinh trải nghiệm thực tế. Trường cũng có chương trình Business Incubator độc đáo, nơi mà học sinh được thực hành kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo thực sự.

Năm 2020, trường đầu tư 1 triệu USD để nâng cấp trung tâm thể dục thể thao của trường với quy mô của một trường đại học, với nhiều trang thiết bị hiện đại và cao cấp.

Thông tin tóm tắt về Trường phổ thông Carmel Catholic

 • Giải thưởng: Carmel Catholic High School là 1 trong 2 trường trong tiểu bang và trong Top 10 trường học trên toàn quốc hận được giải thưởng Blue Ribbon School uy tín do Sở Giáo Dục Hoa Kỳ cấp tới 4 lần
 • #3 in Best Boarding High Schools in Illinois
 • Đánh giá trên trang Niche.com

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Amerigo Chicago North Shore - Trường trung học Carmel Catholic cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện trong các lĩnh vực kinh doanh và công nghệ; kỹ thuật; Anh; mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn; toán học; phương tiện truyền thông; giáo dục thể chất và sức khỏe; nghiên cứu tôn giáo; khoa học; khoa học Xã hội; và các ngôn ngữ trên thế giới.

Cung cấp các khóa học ở năm cấp độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sinh.

 • Khóa học dự bị đại học được hướng đến các sinh viên cần tiến bộ ở cấp độ cơ bản
 • Khóa học Upper College Prep hướng tới học sinh trung bình
 • 78 Honors College Prep hướng đến các học sinh có thành tích khá
 • 23 môn Advanced Placement là một khóa học cấp đại học dành cho các học sinh đạt thành tích cao nhất dựa trên các bài kiểm tra và môn học được chuẩn hóa.
 • Chương trình đào tạo liên kết tín chỉ Đại học dành cho các học sinh đạt thành tích cao nhất dựa trên các bài kiểm tra và môn học chuẩn hóa; đây là những khóa học đại học thực sự mà học sinh kiếm được các tín chỉ từ Đại học LoyolaĐại học Iowa.
 • 100% học sinh được nhận vào các trường Đại học, trong đó có các trường hàng đầu
 • Business Incubator

Học sinh có cơ hội tiếp cận với gần 20 môn học liên quan đến Business, và sẽ được đào tạo, hướng dẫn để xây dựng và phát triển kế hoạch kinh doanh. Học sinh sẽ được trình bày y‎‎‎ tưởng kinh doanh của mình trước hội đồng giám khảo, là các doanh nhân và nhà đầu tư tại Chicago. Với những dự án thành công, các bạn sẽ được nhận vốn đầu tư để vận hành kế hoạch kinh doanh, được hướng dẫn đăng ky bảo hộ y tưởng và sẽ được tư vấn chuyên môn từ những doanh nghiệp của địa phương.

 • Robotics and Engineering

Trường Carmel Catholic có 2 đội Robotics. Một đội dành cho các học sinh lớp 9 và 10, và một đội dành cho lớp 11 và 12, nhưng cả hai đội đều được tham gia các giải thi đấu ở cấp bang, cấp quốc gia và quốc tế.

Câu lạc bộ Robotics của trường nhận được nhiều hỗ trợ về tài chính lẫn chuyên môn từ các công ty kỹ thuật và công nghệ hàng đầu như Google, Hydraforce, Digital Design Corporation (DDC)..

Năm 2019, tại cuộc thi First Tech Challenge World Cup, CLB Robotics của Carmel Catholic đã vượt qua hơn 5,000 đội thi đến từ khắp nơi trên thế giới, giành chức vô địch vẻ vang.

Học sinh có cơ hội đăng ky môn học nâng cao về Robotics, được liên kết và chấp nhận của trường Carnegie Mellon University (xếp hạng #26 tại nước Mỹ, #2 chương trình đạo tạo cử nhân về ngành Khoa học máy tính (Computer Science) tốt nhất ở Mỹ).

Năm 2021, một học sinh của trường được nhận vào chương trình Computer Science của Massachusetts Institute of Technology (MIT).

(CLB Robotics: Support Carmel Catholic Robotics Teams - YouTube)

 • Journalism and Communications

Với những học sinh thích các môn học về báo chí và truyền thông, trường Carmel Catholic đem đến cho học sinh đa dạng các môn học thú vị, như: Introduction to Journalism, Advanced Media Production, Print and Digital Journalism, Film as Narrative, Speech…

Trường có phim trường truyền hình với trang thiết bị hình ảnh và âm thanh hiện đại, giúp học sinh có thể dễ dàng áp dụng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho mình. Trường có kênh truyền thông riêng và học sinh sẽ tự lên kích bản cho mình mỗi tuần.


HOẠT ĐỘNG THỂ THAO VÀ NGOẠI KHÓA

 • Hoạt động nghệ thuật:

Vào mùa hè năm 2013, Trường trung học Carmel Catholic đã hoàn thành một Trung tâm Mỹ thuật và Biểu diễn mới bao gồm phòng học và phòng thực hành cho dành hợp xướng, một studio khiêu vũ, một rạp chiếu, một phòng trưng bày nghệ thuật, một phòng tối, và một phòng máy tính Mac.

Chương trình Mỹ thuật và Biểu diễn Nghệ thuật xuất sắc cho phép học sinh đạt được sự hiểu biết và đánh giá cao về nghệ thuật. Có nhiều cơ hội đa dạng để thể hiện giọng hát, nhạc cụ, biểu diễn và nghệ thuật thị giác.

 • Thể thao:

Hiện tại trường có dạy 22 Môn thể thao cho cả năm và nữ. Hơn 85% học sinh tại trường tham gia vào các môn thể thao.

 • 40 câu lạc bộ : business club, Đội Robotics xếp hạng 9 thế giới...

Bằng cách tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, học sinh phát triển các kỹ năng như lãnh đạo, làm việc với những người khác, trách nhiệm và kỷ luật tự giác. Nhà trường khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào ít nhất một hoạt động ngoại khóa và trên thực tế, hầu hết học sinh tham gia vào một số hoạt động.

HOMESTAY VÀ NỘI TRÚ + HỌC BỔNG

 • Học phí nội trú: $75,3k học bổng lên đến $17k6
 • Học phí homestay: $48k/ năm học, học bổng lên đến $3k
 • ở với người thân: $30k/ năm học , học bổng lên đến $2k

Đặc biệt: các học sinh nộp hồ sơ kỳ Thu 2023 sẽ được Ameigo tặng $2k vé máy bay

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử