Loading...

[A+]_Saint John preparatory School , bang Minnesota

Saint John preparatory School là trường phổ thông tư thục nội trú được thành lập vào năm 1857 với khuôn viên được đặt trong trường đại học Saint John’s tại, Collegeville, Minnesota. Trường cách Minneapolis 1 tiếng 15 phút về phía Tây Bắc.

Thông tin cơ bản

 • Tổng số học sinh:280
 • Sinh viên quốc tế chiếm 25% học sinh của trường
 • Nhận học sinh nội trú từ lớp 9-12.
 • Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1/9
 • SAT trung bình: 1295
 • Hỗ trợ tiếng Anh ESL, đào tạo IELTS, TOEFL

Chương trình đặc biệt

 • Lớp dự bị đại học: Saint John’s Prep nằm trong khuôn viên trường Đại học Saint John’s University, một trường đại học giáo dục đại cương nhỏ ngắn, có liên kết với trường College of Saint Benedict gần đó. Mỗi học kỳ, 40-50 sinh viên sẽ được học một lớp Đại học tại hai ngôi trường này.
 • Bất kỳ sinh viên quốc tế nào được nhận vào trường Saint John's Prep, theo học ít nhất 2 năm và đáp ứng thành công các yêu cầu tốt nghiệp với điểm trung bình 3.0 đều có thể được tự động nhập học vào một trong hai trường (College of Saint Benedict & Saint John's UniversityUniversity of Minnesota Duluth) và đủ điều kiện cho một học bổng tương đương với học phí trong tiểu bang, hoặc cao hơn!
 • Bên cạnh chương trình học thông thường, các bạn học sinh còn được tham gia các khóa học IB chuyên sâu về: Tiếng Anh, Ngôn ngữ quốc tế, Lịch sử, Toán, Khoa học, Tâm lý, Nghệ thuật, Âm nhạc.
 • Nổi bật với kết quả học tập xuất sắc, học sinh tốt nghiệp từ St.John’s với điểm trung bình ACT là 29.1/36 so với điểm trung bình quốc gia là 21/36. Ngoài ra, 100% học sinh trường St.John’s được nhận vào chương trình đại học 4 năm trên toàn nước Mỹ
https://www.youtube.com/watch?v=wU1hhaPDVXk

Xếp hạng

Các môn thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Trượt tuyết, Bóng đá, Bơi lội, Quần vợt, Đường điền kinh

Nghệ thuật

Nghệ thuật tạo hình, ban nhạc, làm gốm sứ, dàn nhạc thính vòng, dàn hợp xướng, vẽ tranh, ban nhạc jazz, hội hoạ, nhiếp ảnh, điêu khắc, dàn nhạc bộ dây, nhà hát, sản xuất video, nghệ thuật thị giác

Câu lạc bộ và ngoại khóa

Câu lạc bộ in 3D, Viết sáng tạo, Cuộc thi Envirothon, Chiếc bát tri thức, Đội Toán học, Mu Alpha Theta, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Câu lạc bộ Báo chí, Câu lạc bộ Người máy, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Thế giới, Câu lạc bộ Kỷ yếu

Cơ sở vật chất

Toạ lạc trong khuôn viên trường Đại học Saint John, ở trung tâm bang Minnesota. Diện tích rộng lớn đến 2,700 mẫu Anh với nhiều rừng cây, hồ nước. nhiều hồ bơi, các sân bóng rổ, bóng chuyền, quần vợt và bóng vợt, các đường chạy trong nhà và ngoài trời, tường leo núi trong nhà và trung tâm thể dục.

Học phí

 • Tổng cộng học phí 1 năm học $53,100 cho lớp 9 -12. Chi phí bao gồm học phí, chổ ở, bữa ăn, hoạt động, công nghệ, bảo hiểm, điền kinh.
 • Học bổng và hỗ trợ tài chính lên đến $13.100

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-co-nhat-thiet-phai-chon-truong-hang-a-top-100-hay-top-50-2023327142919.jpeg
Du học phổ thông Mỹ - có nhất thiết phải chọn trường hạng A+, Top 100 hay Top 50
VISCO nhận được rất nhiều yêu cầu từ các phụ huynh muốn lựa chọn các trường hạng A+, trường thuộc Top 50 hay Top 100 cho con tìm trường cho con đi du học phổ thông Mỹ?
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_florida-prep-academy-truong-pho-thong-tot-nhat-trong-tam-gia-tai-bang-florida-45147-2023321102934.jpeg
Florida Prep Academy- Trường phổ thông tốt nhất trong tầm giá tại bang Florida
Florida Preparatory Academy có thế mạnh về các lĩnh vực STEM khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học và khoa học máy tính.