Loading...

William Academy - trường trung học Tư thục nội trú nổi tiếng ở Toronto

William Academy một trong những trường phổ thông nội trú lớn nhất canada với khoảng 1000 học sinh

William Academy là trường trung học Tư thục nội trú nổi tiếng ở Toronto, Canada. Trường dạy nhiều chương trình học đa dạng bao gồm: chương trình phổ thông từ lớp 5 đến lớp 12, chương trình dự bị đại học, chương trình chuyên về nghệ thuật, thể thao; chương trình tiếng Anh, trại hè. Trường có nhân viên người việt hỗ trợ các học sinh Việt Nam mới sang


William Academy là một trường trung học mang tính lịch sử được xây dựng từ năm 1901. Trường có 2 khu học xá


Khu học xá tại Cobourg

 • tọa lạc tại thị trấn Cobourg đẹp như tranh vẽ. Cách trung tâm Toronto 1h lái xe hoặc đi tàu. Trường nằm trong một tòa nhà lịch sử được xây dựng lần đầu tiên cách đây hơn 100 năm và đã được hiện đại hóa và nâng cấp hoàn toàn năm 2017. Bao gồm: Thư viện, phòng tập nhảy, 3 phòng tập thể dục trong nhà, phòng thí nghiệm khoa học, ký túc xá và một quán ăn tự phục vụ xinh xắn, có sức chứa 500 học sinh.
 • Trường có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng địa phương và tạo cơ hội cho học sinh hòa mình vào cộng đồng với các hoạt động như tình nguyện tại bệnh viện, thư viện, nhà dưỡng lão và trong cuộc diễu hành Ông già Noel hàng năm.
 • William Academy Cobourg chỉ cách 300 m đi bộ từ một trong những bãi biển đẹp nhất ở Ontario. Cobourg là một nơi tuyệt vời để sinh viên quốc tế tìm hiểu về văn hóa Canada. Một loạt các hoạt động thể thao và văn hóa sẽ thúc đẩy khả năng Anh ngữ của học sinh và quan trọng là cung cấp cho các em cái nhìn sâu sắc về văn hóa Canada
 • Một cộng đồng đa văn hóa với học sinh đến từ 17 quốc gia trên thế giới và không có nhóm ngôn ngữ nào chiếm đa số. Trường đã tiếp đón học sinh đến từ Bồ Đào Nha, Hungary, Brazil, Argentina, Guyana, Trung Quốc, Việt Nam, Ai Cập, Maroc, Nga, Trung Đông, Nam Phi, Mexico, Albania, cũng như học sinh địa phương.

Cơ sở Cobourg

Khu học xá tại Scarborought, Toronto

 • Tọa lạc tại thành phố Toronto, cách trung tâm toronto khoảng 20 phút di chuyển, rất dễ dàng để đi lại bằng phương tiện công cộng.
 • Trường tiếp nhận học sinh lớp 11, 12 và dự bị đại học.
 • Nổi tiếng với chương trình nghệ thuật, trong đó hơn 70% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu như Đại học Toronto và Đại học Waterloo chấp nhận.
 • William Academy Scarborough cung cấp chỗ ở ngoài khuôn viên trường (homestay) với 10 phút di chuyển bằng xe buýt của trường.

Cơ sở Scarborough

Một vài con số nói lên chất lượng đào tạo của William Academy

 • 96% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học Canada: Hàng năm, nhiều trường đại học hàng đầu của Canada, bao gồm Đại học Toronto, tổ chức các sự kiện tuyển sinh tại Học viện William.  Các Tín chỉ  (môn học) của trường được công nhận bởi tất cả các trường đại học Bắc Mỹ (Canada, Mỹ, Mexico)
 • 42% học sinh tốt nghiệp nhận được học bổng đầu vào Đại học
 • Sĩ số học sinh không quá 15 bạn một lớp, tỉ lệ giáo viên  -  học sinh là 1/8 : Các lớp học nhỏ cho phép giáo viên và học sinh có nhiều cơ hội hơn để chia sẻ ý tưởng và phản hồi thường xuyên. Những học sinh gặp khó khăn trong các môn học cụ thể sẽ được xác định sớm hơn và kế hoạch cải thiện nhanh chóng.
 • Hơn 20 chương trình hoạt động ngoại khoá bao gồm các chương trình thể thao và giải trí: bao gồm hội đồng học sinh, đào tạo nghi thức xã giao, câu lạc bộ, báo sinh viên, trại hè/đông, các chuyến tham quan trường đại học và nhiều cơ hội thể thao. Những hoạt động này nâng cao sự tự tin của học sinh để vượt qua mọi thử thách mà các em có thể gặp phải trong tương lai và hỗ trợ các em phát triển kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo.
 • Môi trường học tập và sống an toàn:
  • Các dịch vụ bao gồm: đón tại sân bay, chỗ ở đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng tắm riêng, nhà ăn và cơ sở học tập.
  • Ký túc xá sinh viên tại Học viện William được đánh giá rất cao. Đội ngũ nhân viên ký túc xá giàu kinh nghiệm, vừa được đảm bảo tính độc lập cho học sinh những cũng có sự giám sát và hỗ trợ tận tình.


Chi phí


 • Học phí từ lớp 7-12: $23,800 CAD/năm
 • Phí ghi danh $300 CAD
 • Chi phí khác: 4.000 CAD/năm
 • Nội trú ở Cobourg (phòng đôi 2 người ): $13.500 CAD
 • Homestay ỏ Toronto (phòng đơn): $1,500 to $1,750/ 1 tháng (tương đương $13.500 - $15.750 CAD/năm)

Học bổng (Xem thêm)

 • Học bổng đầu vào: trị giá từ $2.000 - $10.000
 • Có 15 suất học bổng: học sinh điền form, hồ sơ sẽ được xem xét, các học sinh phù hợp sẽ được liên hệ để phỏng vấnTHAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.