Loading...

TRƯỜNG TRUNG HỌC SAINT FRANCIS METHODIST

5 suất học bổng lên tới 70% học phí

(www.sfms.edu.sg)

Thành lâp từ năm 1960, trường Trung học St. Francis Methodist School (SFMS) là trường tư thục hàng đầu của Singapore. Là một tổ chức giáo dục xuyên Á với đội ngũ nhân viên, giáo viên và học sinh đến từ nhiều quốc gia, SFMS cung cấp nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với hệ thống giáo dục của nhiều nước như khoá tiếng Anh dự bị (EAP), hệ London Examination IGCSE tương đương “O” level, Singapore-Cambridge GCE “O” và “A” level, tốt nghiệp PTTH theo hệ Úc tương đương lớp 11&12 (AUSMAT)và BTEC.

SMFS tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên đạt 6 chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao: chứng chỉ Edutrust, chứng nhận SQC, ISO 9001:2000, Casetrust, Innovation Class, Service Class, ISO 27001. Mỗi năm, SFMS tiếp nhận 700 sinh viên đến từ nhiều quốc gia như Trung quốc, Việt nam, Thái Lan, Inđônêxia, Hàn quốc…với qui mô lớp học nhỏ, các phòng học trang bị thiết bị trợ giảng hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm cùng với các hoạt động văn thể mỹ khác đã giúp cho các em có được tư duy sáng tạo trong học tập, năng động, tự tin vững bước vào kỷ nguyên của tri thức.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA FTMS Khai giảng: tháng 1, 3, 6, 9 Chương trình tiếng Anh dự bị (EIP): Ngoài tiếng Anh sinh viên sẽ học các môn khoa học, xã hội, tiếng Anh thương mại, Toán, kỹ năng IT - Học phí: 16,050 $S/năm - Các cấp độ tiếng Anh: 1, 2, 3, 4 - Nhận học sinh 11 tuổi trở lên (học hết lớp 5) Chương trình dành cho Học sinh 12 tuổi trở lên: Singapore Cambrige Lower Secondary (Sec 1, 2) Học phí: 16,050 $S Chương trình dành cho Học sinh 14 tuổi trở lên (học hết lớp 8) có những lựa chọn sau:
 1. Chương trình trung học cơ sở nâng cao - London Examination IGCSE (Sec 3, 4): Đây là chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của Hội đồng khảo thí Luân đôn, bằng cấp tương đương chứng chỉ “O” level hoặc chứng nhận tốt nghiệp cấp 2 của Anh quốc.
Chương trình IGCSE chú trọng hơn đến lĩnh vực kinh tế, bao gồm các môn học về Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Khoa học cơ bản và Toán. Chương trình học: 2 năm
 • Học phí: 16,585$S
 2. Chương trình phổ thông trung học hệ Tây Úc (AUSMAT) Lớp 9, 10 Đây là chương trình linh hoạt, học sinh học hết lớp 9 ở Việt Nam có thể xin học thẳng lớp 10 (1 năm) - Học phí: 16,585 $S 3. Chương trình “O” level (Sec 3 và Sec 4): Chương trình Singapore-Cambridge được quốc tế công nhận rộng rãi đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng Polytechnics, đại học tư thục và các khoá học nghề.
 • Thời gian: 2 năm
 • Học phí: 16,585 $S (Sec 3, 4)
Chương trình dành cho Học sinh 16 tuổi trở lên (hết lớp 10 ở Việt Nam) có các lựa chọn sau:
 1. Chương trình dự bị đại học quốc tế Pearson Edexcel “A level quốc tế”, Anh quốc (Pre University 1&2)
 • Thời gian: 2 năm
 • Học phí: 17,655 $S
 1. Chương trình phổ thông trung học hệ Tây Úc (AUSMAT) Lớp 11, 12: Đây cũng là một chương trình phổ thông và dự bị đại học được quốc tế công nhận tương đương GCE”A” level hoặc lớp 11 và 12. Chương trình này do Hội đồng tuyển sinh đại học của Úc cung cấp.
 • Học phí: 17,655 $S
 3. Chương trình National Higher Diploma (BTEC HNDs): Chương trình 2 năm do Hội đồng Giáo dục về Công nghệ và Kinh doanh hợp tác với Hội đồng khảo thí Đại học Luân Đôn của Anh quốc cung cấp. Kết thúc chương trình sinh viên sẽ học tiếp 2 năm cuối tại Anh hoặc Úc để lấy bằng đại học.
 • Thời gian: 2 năm
 • Học phí: 12,840
Yêu cầu đầu vào: Tất cả các sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào bao gồm: tiếng Anh, Toán, phỏng vấn để được nhận vào các khóa học phù hợp với trình độ. Các chi phí khác:
 • Phí đăng ký: 856.00 $S
 • Phí tài liệu: 256.80 $S
 • Phí bảo hiểm học phí: 160.50 $S
 • Phí thủ tục xin Visa sinh viên: 321 $S
 • Phí thi: 16.50 $S
 • Phí hành chính: 321 $S
 • Lệ phí thi đầu vào: 321 $S
Tất cả chi phí trên đã bao gồm 7% thuế dịch vụ và hàng hóa. Hồ sơ cần nộp:
 1. 10 ảnh 4 x 6
 2. Giấy khai sinh bản sao.
 3. Bản sao bằng cấp cao nhất.
 4. Học bạ hoặc bảng điểm bản sao; nếu đang học phải có xác nhận của nhà trường.
 5. Hộ chiếu (phô tô 3 trang đầu)
 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/kaplan1.jpg
Học viện Kaplan Singapore & dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp
/img/newses/origin/Slider-Recep.jpg
Trường Coleman College Singapore
Coleman College là một trường tư thục hàng đầu của Singapore, trải qua 26 năm phát triển trường đã có được những thành tựu nhất định trong việc cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu của học sinh đến từ các nước: HongKong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia, Nhật Bản, Đài Loan và nhiều quốc gia khác trong khu vực.