Thành lâp từ năm 1960, trường Trung học St. Francis Methodist School (SFMS) là trường tư thục hàng đầu của Singapore. Là một tổ chức giáo dục xuyên Á với đội ngũ nhân viên, giáo viên và học sinh đến từ nhiều quốc gia, SFMS cung cấp nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với hệ thống giáo dục của nhiều nước như khoá tiếng Anh dự bị (EAP), hệ London Examination IGCSE tương đương “O” level, Singapore-Cambridge GCE “O” và “A” level, tốt nghiệp PTTH theo hệ Úc tương đương lớp 11&12 (AUSMAT)và BTEC.
SMFS tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên đạt 6 chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao: chứng chỉ Edutrust, chứng nhận SQC, ISO 9001:2000, Casetrust, Innovation Class, Service Class, ISO 27001. Mỗi năm, SFMS tiếp nhận 700 sinh viên đến từ nhiều quốc gia như Trung quốc, Việt nam, Thái Lan, Inđônêxia, Hàn quốc…với qui mô lớp học nhỏ, các phòng học trang bị thiết bị trợ giảng hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm cùng với các hoạt động văn thể mỹ khác đã giúp cho các em có được tư duy sáng tạo trong học tập, năng động, tự tin vững bước vào kỷ nguyên của tri thức.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA FTMS
I. Chương trình tiếng Anh dự bị (EAP): Khoá học này giúp cho các em học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp cơ bản, nghe và nói cũng như những từ và cụm từ được sử dụng trong các môn học chính khoá.
14 tuần | 20 tuần | 30 tuần | 40 tuần |
S$ 5,392.80 | S$ 8,362.05 | S$ 11,379.45 | S$ 13,910 |
Khai giảng: tháng 1, 3, 6 và 9 hàng năm
I. Chương trình trung học cơ sở nâng cao – London Examination IGCSE (Chứng chỉ quốc tế cấp 2): Đây là chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của Hội đồng khảo thí Luân đôn, bằng cấp tương đương chứng chỉ “O” level hoặc chứng nhận tốt nghiệp cấp 2 của Anh quốc.
Chương trình IGCSE chú trọng hơn đến lĩnh vực kinh tế, bao gồm các môn học về Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Khoa học cơ bản và Toán.
Chương trình học: IGCESE Sec 3, Sec 4
- Yêu cầu: Học sinh hết lớp 8, trên 14 tuổi tại thời điểm nhập học.
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 hàng năm
III. Chương trình “O” level (Upper Secondary) (Sec 1, Sec 2, Sec 3 và Sec 4): Chương trình Singapore-Cambridge được quốc tế công nhận rộng rãi đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng, đại học và các khoá học nghề.
- Thời gian: 4 năm tương đương với lớp 7, 8, 9, 10 ở Việt Nam.
- Yêu cầu: Học sinh hết lớp 6 có thể vào khóa Sec 1, hết lớp 7 vào Sec 2, hết lớp 8 hoặc hết lớp 9 đều vào Sec 3.
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 hàng năm
IV. Chương trình dự bị đại học London“A” level, Anh quốc
Chương trình được quản lý bởi London Edexcel, hiện đang ở vị trí đứng đầu, bao gồm 2 cấp độ học AS và A2.AS. Các môn học bao gồm: Nghiên cứu tổng quát , Kế toán, Nghiên cứu kinh tế và kinh doanh, Toán và Áp dụng công nghệ thông tin.
- Thời gian: 1-2 năm
- Yêu cầu: Học sinh hết lớp 10, 11, trên 16 tuổi tại thời điểm nhập học tháng 1.
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 hàng năm
IV. Chương trình dự bị đại học Singapore-Cambridge“A” level
Đây là chương trình được quốc tế công nhận và bằng cấp đạt được chính là điều kiện đầu vào các chương trình đại học và các khóa học đào tạo chuyên nghiệp của hầu hết các trường trên thế giới. Chương trình phù hợp với các sinh viên có nguyện vọng học đại học tại Singapore và các nước trên thế giới.
- Thời gian: 2 năm (Pre U1 – Pre U2)
- Yêu cầu: Học sinh hết lớp 10 hoặc 11, trên 16 tuổi tại thời điểm nhập học tháng 1.
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 hàng năm
V. Chương trình phổ thông trung học hệ Tây Úc (AUSMAT) Lớp 9, 10, 11, 12: Đây cũng là một chương trình phổ thông và dự bị đại học được quốc tế công nhận tương đương GCE”A” level hoặc lớp 11 và 12. Chương trình này do Hội đồng tuyển sinh đại học của Úc cung cấp.
- Khóa học: Lớp 9, lớp 10, lớp 11 và lớp 12
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 hàng năm
Có nhiều môn học để sinh viên lựa chọn: Truyền thông, Hàng không, Khoa học và con nguời
VII. Chương trình National Higher Diploma (BTEC HNDs):Chương trình 2 năm do Hội đồng Giáo dục về Công nghệ và Kinh doanh hợp tác với Hội đồng khảo thí Đại học Luân Đôn của Anh quốc cung cấp. Kết thúc chương trình sinh viên sẽ học tiếp 2 năm cuối tại Anh, Úc hoặc Singapo để lấy bằng đại học.
- Thời gian: 2 năm
- Yêu cầu: Học sinh lớp 11, 12, trên 17 tuổi tại thời điểm nhập học, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550.
- Khai giảng: Tháng 1, 3, 6 hàng năm
Yêu cầu đầu vào: Tất cả các sinh viên khi tới Singapore sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào bao gồm: tiếng Anh, Toán, phỏng vấn để được nhận vào các khóa học phù hợp với trình độ.
Phí hành chính để dự kiểm tra: 321 SGD
Các chi phí :
– Học phí: 14,980 $S
– Phí sách vở: 214.00 $S
– Bảo hiểm học phí: 171.20 $S
– Phí làm VISA sinh viên: 214 $S
– Phí ghi danh: 856 $S
– Lệ phí thi (O và A level): 700-900 $S
Tất cả chi phí trên đã bao gồm 7% thuế dịch vụ và hàng hóa.
VIII. Hồ sơ cần nộp:
1. 10 ảnh 4 x 6
2. Giấy khai sinh bản sao.
3. Bản sao bằng cấp cao nhất.
4. Học bạ hoặc bảng điểm bản sao; nếu đang học phải có xác nhận của nhà trường.
5. Hộ chiếu (phô tô 3 trang đầu)
VISCO MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ!