Loading...

Trường Số 1 về Quản lý Du Lịch và Khách sạn tại Úc - Griffith University

Đại học Griffith là một trong những trường đại học đầu tiên ở Úc cấp bằng về Quản lý Du lịch và Khách sạn và Trường  tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực này tại Úc. 

  • Trong Theo chuyên ngành của QS năm 2019, Chuyên ngành  Quản lý Khách sạn và Giải trí của Đại học Griffith được xếp hạng số một ở Úc và thứ 15 trên thế giới
  • Khoa Du lịch, Thể thao và Quản lý Khách sạn của chúng tôi đã 10 lần giành được the Queensland Tourism Awards về Xuất sắc trong đào tạo ngành này kể từ năm 1993 và hiện là thành viên của Queensland Tourism Hall of Fame.
  • Họ cũng đã được trao Giải thưởng Australian Tourism Award danh giá trong hạng mục Giáo dục và Đào tạo Du lịch.

Đại học Griffith làm việc chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành để phát triển và cung cấp các khóa học, đảm bảo rằng khi sinh viên tốt nghiệp, sinh viên sẽ có những kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn. Nhờ các mối quan hệ đối tác bền chặt của Griffith và mối quan hệ làm việc với các chuỗi khách sạn lớn ở Đông Nam Queensland và các nhà điều hành du lịch, Sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi kiến ​​thức từ các diễn giả khách mời và phát triển các mối quan hệ có giá trị trong ngành cho sự nghiệp tương lai của mình.

Trường Kinh doanh Griffith là một thành viên được công nhận của AACSB International, có nghĩa là bằng cấp kinh doanh của chúng tôi được quốc tế công nhận về chất lượng và giáo dục kinh doanh xuất sắc. Đó là chứng nhận uy tín nhất cho một trường kinh doanh.

Chuyên ngànhKhu học xáHọc phí & điều kiện
Bachelor of International Tourism and Hotel Management (3 năm)Nathan28.500/ năm Yêu cầu : IELTS 6.5+ TNPT, GPA 7.8/10 Hoặc qua chương trình cao đẳng của Griffith College
Bachelor of International Tourism and Hotel Management (3 năm)Gold Coast, Nathan
Bachelor of International Tourism and Hotel Management/Bachelor of Business (4 năm)Nathan
Bachelor of International Tourism and Hotel Management/Bachelor of Business (4 năm)Gold Coast, Nathan
Master of International Tourism and Hospitality ManagementGold Coast, South Bank31.500 /năm Yêu cầu : IELTS 6.5+ Tốt nghiệp Đại học được công nhận với GPA 4.0/7.0
Master of Marketing/Master of International Tourism and Hospitality Management (2 năm)Gold Coast, Nathan, South Bank

Tham Khảo thêm

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.