Trường Đại học Liverpool John Moores

liverpool1

  • Đại học Liverpool John Moores (LJMU) nằm ở thành phố Liverpool, phía Tây Bắc nước Anh, cách sân bay quốc tế Manchester khoảng 40 phút đi tàu. Hiện nay, trường có gần 25.000 sinh viên đang theo học hơn 300 khóa học dự bị, đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.
  • Đại học Liverpool John Moores nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh. Cùng với những chuyên ngành truyền thống trường còn giảng dạy những bộ môn mới như Khoa học Toà án, Công nghệ Trò chơi Điện tử và Kỹ thuật Truyền thông. Những môn học này được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ. Chính sự chú trọng đến từng chi tiết khi thiết kế nội dung khóa học đã giúp cho hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao ngay trong vòng 6 tháng.
  • Những thành tựu mới trong công nghệ kĩ thuật số và khoa học đã đưa trường lên vị trí hàng đầu trong sự phát triển vượt bậc ở các lĩnh vực truyền thông đa phương tiện và khám phá vũ trụ. Trong đợt đánh giá chất lượng gần đây của Chính phủ, nhiều khoa của Đại học Liverpool John Moores nhận được điểm 5* (điểm đánh giá cao nhất) và được xếp hạng xuất sắc trong nước và quốc tế như: Xây dựng, Quản lý nhà đất và tài sản, Kinh tế, Truyền thông, Khách sạn, Giải trí, Thể thao, Du lịch, Khoa học sinh học, Sức khoẻ, Dược, Vật lý và Vũ trụ, Chính trị…
  • Trường có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường có mối liên hệ mật thiết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các công ty hàng đầu trên thế giới.

      Các khóa học và học phí:

  1. Khóa tiếng Anh dài hạn: Yêu cầu: tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)
  2. Khóa tiếng Anh bổ trợ:                                        
  3. Chương trình Dự bị Đại học:               
  • Yêu cầu: Trên 17 tuổi, ĐTB lớp 11 ≥ 5, lớp 12 ≥ 6.5, tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (điểm viết≥ 4.0)
  • Học phí: £600/khóa (Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội); £9.975/khóa (Kỹ thuật, Khoa học)

4. Chương trình Đại học: Yêu cầu: IELTS 6.0

5. Chương trình dự bị Thạc sĩ: Chuyên ngành kinh doanh, Tài chính & Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị và kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản lý cảng.

Chương trình này phối hợp giữa Tiếng Anh với các môn học chuyên ngành để dẫn dắt các em vào các khóa học Thạc sĩ/MBA của Đại học Liverpool John Moores.

    – Khóa học 14 tuần: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng; IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5). Nhập học ngày 21.5 và ngày 10.9 cho các khóa học thạc sĩ tháng 9 và tháng 1

6. Chương trình Thạc sĩ

– Các ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật

–  Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), MBA Maritime Management, MBA Maritime Programmes: (Dành cho người chưa có kinh nghiệm)

Yêu cầu IELTS 6.0 -6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ hotline/zalo/viber: 0908780560 hoặc điền vào form dưới

Trường dành các suất học bổng trị giá từ £1.000 cho sinh viên giỏi của chương trình Đại học và Thạc sĩ, học bổng trị giá tới 50% học phí cho khóa Dự bị Đại học. Sinh viên của trường nếu đăng ký khóa học tiếp theo tại trường sẽ được giảm học phí 20%.

      Điều kiện ăn, ở tại trường Đại học Liverpool John Moores:

– Trường dành 900 chỗ ở cho sinh viên quốc tế trong hai khu kí túc xá của trường là North Western Hall và Cathedral Campus. Sinh viên ở trong hai khu kí túc xá này sẽ được giám sát, chăm sóc 24/24 giờ. Phòng ở có hệ thống lò sưởi, TV…

– Chi phí ăn, ở, sinh hoạt…: £5.000 – 6.000/năm

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo website: www.ljmu.ac.uk

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với VISCO
Miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!