Trường Đại học Kỹ thuật Curtin, cơ sở Sydney

Curtin sydney

Trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney nằm trong trung tâm Sydney gần với nhà ga tàu hỏa trung tâm và giao lộ xe buýt. Cơ sở chính của Đại học kĩ thuật Curtin Sydney nằm ở thành phố Perth, thủ phủ bang Western Australia. Trường đại học kĩ thuật Curtin có danh tiếng từ lâu đời trên trường quốc tế và, là nhà tiên phong trong việc cung cấp sự nền giáo dục quốc tế, đặc biệt tại Đông Nam Á. Đại học Curtin Sydney tiếp tục mục tiêu quốc tế vững mạnh này.

Với hơn 33,000 sinh viên từ hơn 105 quốc gia, trường Curtin Sydney đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới như một nơi chốn học tập năng động và sôi nổi. Cam kết với một môi trường học tập ưu việt, các phương pháp giảng dạy đổi mới và hiện đại, các mối liên hệ sâu sát của Curtin với giới kinh doanh, công nghiệp, chính quyền và cộng đồng đã phản ánh mục tiêu ứng dụng của mình. Mục tiêu của trường là trở thành  một trường đại học hàng đầu ở Úc trong giáo dục và nghiên cứu.

Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng. Chương trình học của trường Đại học Kĩ thuật Curtin đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình dự bị Đại học đến Thạc sĩ. Trường Đại học kĩ thuật Curtin Sydney là thành viên của hệ thống giáo dục IBT, một tổ chức giáo dục có uy tín nhất ở Úc tập hợp nhiều trường đại học khác nhau có tiếng ở Úc như CAN La Trobe, Sydney, Trường Đại học Kinh tế và Kĩ thuật Melbourne, Trường Đại học Kinh tế và Kĩ thuật Perth, Trường Đại học Kinh tế và Kĩ thuật Queensland, Trường Đại học Kinh tế và Kĩ thuật Sydney…

Sinh viên tại Curtin Sydney được hưởng những phương tiện tốt nhất, giảng viên có năng lực cao, phương pháp giảng dạy đổi mới, cũng như những mối quan hệ gần gũi với các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, Curtin Sydney cung cấp cho các sinh viên hướng tiếp cận đến một nền giáo dục linh hoạt, tuyệt vời tại một trong những thành phố mang tính quốc tế nhất thế giới.

Chương trình học của trường:

Nếu sinh viên chưa có điểm IELTS theo yêu cầu có thể đăng ký khoá học Tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Navitas english:

  • Khóa học cao đẳng thương mại (tương đương năm 1 ĐH): sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ vào năm 2 đại học Curtin Sydney

– Yêu cầu: TN PT với điểm trung bình 6. IELTS 5.5 (các điểm trên 5.0)

  • Khóa học Cử Nhân 6 kỳ (3 năm)

+ Thương mại (Chuyên ngành Kế toán, Marketing, Tài chính, Kinh doanh, và các ngành đôi về Tài chính Kế toán và Tài chính)

+ Khai giảng: tháng 1/3, 5/7, 1/11

Yêu cầu: TNPT với 6 môn thi bắt buộc đạt điểm ít nhất 8.0 hoặc hoàn thành năm 1 đại học được công nhận ở VN

IELTS 6.0 (nghe và đọc 5.5)

  • Khoá học Thạc sĩ (2 năm): dành cho chuyên ngành Kế toán chuyên nghiệp và Quản lý dự án

Yêu cầu: TN đại học chuyên ngành liên quan

2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian với ngành Quản lý dự án. Hoặc hoàn thành chứng chỉ quản lý dự án

Khai giảng: tháng 1/3, 5/7, 1/11

IELTS 6.5 không môn nào dưới 6.0

  • Chứng chỉ sau Đại học (1kỳ): dành cho chuyên ngành Kế toán chuyên nghiệp và Quản lý dự án

+ Khai giảng: tháng 1/3, 5/7, 1/11

Yêu cầu: TN đại học. Riêng ngành quản lý dự án phải có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan hoặc 5 năm kinh nghiệm về quản lý

IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6.0)

Nhà ở:

Trường có thể lựa chọn: thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Nhưng sinh viên dưới 18 tuổi phải có người giám hộ và gia đình chủ nhà có thể là người giám hộ cho các em. Chi phí sinh hoạt khoảng A$160 – 190/tuần.

  • Thuê nhà riêng: A$160/ 1tuần
  • Homestay: A$250 – 290/ 1tuần (bao gồm bữa sáng, bữa tối)

Các chi phí khác:

  • Phí ghi danh: A$200
  • Phí sắp xếp nhà ở: A$200
  • Bảo hiểm: A$500/năm

Năm 2018 đánh dấu bước tiến đáng mừng trong du học Úc, sứ quán hiện miễn xét hồ sơ chứng minh tài chính cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học Úc.

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách các trường không chứng minh tài chính tại Úc

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day