Được thành lập năm 1965, Llandrillo College là một trường công lập nổi tiếng hàng đầu Vương Quốc Anh chuyên đào tạo những chương trình phổ thông và dạy nghề và dự bị đại học. Đặc biệt trường được bầu trọn là trường đào tạo ngành quản lý khách sạn tốt nhất châu Âu.
Llandrillo College nằm ở vùng bờ biển phía Tây xinh đẹp và rất an toàn của nước Anh, chỉ cách Liverpool và Manchester khoảng một giờ xe buýt. Trường có đội ngũ giáo viên rất thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong việc học tập. Trường có văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên. Đặc biệt, song song với khoá học chính, sinh viên có thể học thêm bao nhiêu khoá học khác tuỳ thích mà không phải đóng thêm bất cứ một khoản học phí nào.
Các khoá học tại trường:
1. Tiếng Anh: Nhà trường khai giảng các khoá hoc tiếng Anh quanh năm, bao gồm cả khoá học mùa hè thích hợp cho sinh viên quốc tế.
Học phí: £3,950/năm (£120/tuần)
2. Các khoá học dự bị Đại Học:
a. Khoá học lấy chứng chỉ A–level và khoá học lấy bằng tú tài quốc tế (2 năm): dành cho học sinh trên 16 tuổi và có trình độ Tiếng Anh IELTS tương đương 5.5 trở lên.
Học phí: £3,950/năm
b. Khoá dự bị Đại Học (1 năm): dành cho học sinh đã tốt nghiệp PTTH (17 tuổi trở lên) và có trình độ Tiếng Anh IELTS 5.0 trở lên.
Các chuyên ngành đào tạo: Quản lý du lịch và Khách sạn, Tin học, Kinh doanh.
Học phí: £4,500/năm
3. Khoá học Đại học đại cương
Dành cho học sinh đã TN PTTH có trình độ tiếng Anh tương đương 5.5 trở lên. Thời gian khoá học 2 năm. Sau khoá học này sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp năm cuối đại học để nhận bằng cử nhân.
Học phí: £5,950/năm
4. Các khoá học Đại Học:
a. Khoá cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh – học 3 năm
b. Khoá cử nhân chuyên ngành Quản lý khách sạn – học 3 năm
c. Khoá cử nhân chuyên ngành Tin học – học 3 năm
Yêu cầu đầu vào:
– Từ 18 tuổi trở lên
– Đã TN PTTH với điểm trung bình 7.5 trở lên
– Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
Học sinh nào đáp ứng những tiêu chí trên có thể được nhận vào học thẳng đại học, không cần phải học khoá học dự bị đại học.
Học phí: £5,950/năm
5. Khoá học 1 năm dự bị Thạc sỹ
Dành cho học sinh đã TN Đại học, có trình độ Tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS.
Học phí: £3,950/năm
6. Khoá học thạc sĩ:
Chuyên ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản trị Kinh doanh.
Học phí: £7,000/năm
Sinh viên của VISCO sẽ nhận được học bổng 5%/năm. Ngoài ra, sinh viên giỏi còn có cơ hội nhận học bổng trị giá 25% học phí cho các khoá học.
Hạn cuối cùng để nộp hồ sơ xin học bổng là ngày 30/6/2006.
Chi phí ăn ở:
– Ở cùng gia đình người Anh (ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần): £80/tuần. Tự ăn uống: £60/tuần
– Thuê nhà ở ngoài: £60/tuần (chưa kể tiền điện nước).
– Phí ghi danh: £300 (sẽ được trừ vào tiền học phí và chỉ được hoàn trả khi học sinh không có visa)
[giua]Chi tiết về khoá học và học bổng xin vui lòng liên hệ với VISCO[/giua]