Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trường cao đẳng cộng đồng South Seattle bang Washington, Mỹ

South Seattle là trường cao đẳng cộng đồng chất lượng và uy tín cao tại bang Washington, Hoa Kỳ. Hàng năm trường tiếp nhận hơn 7500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Trường South Seattle nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle. Từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh.

Chỉ mất 10 phút từ trung tâm của Seattle để đến trường và mất 15 phút từ sân bay Seattle Tacoma đến trường. Cao đẳng cộng đồng South Seattle nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.

Seattle thuộc tiểu bang Washington nằm ở góc Northwest của nước Mỹ, phía bắc Oregon và California; phía Nam Bristish Colombia, Canada. Sinh viên chỉ mất vài giờ từ trường để đến thăm thành phố Vancouver và Victoria BC .

Các chương trình học tại Cao đẳng cộng đồng South Seattle

1. Tiếng Anh (ESL)

Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao. Khai giảng hàng tháng.

2. Chương trình chuyển tiếp lên đại học

– Cấp bằng Associate of Arts Degree (AA): cho các chuyên ngành như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa học Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch,…

– Cấp bằng Associate of Science Degree (AS): chuyển tiếp lên đại học cho các chuyên ngành: công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.

– Cấp bằng Associate of Applied Science Degree (AAS): Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật

3. Chương trình cấp bằng kép TNPT và cao đằng sau 2 năm: Dành cho học sinh 16 tuổi có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3, 4 của các trường Đại học để nhận bằng Đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.

III. Chi phí cho một năm học: Vui lòng liên hệ VISCO để nhận được thông tin chi tiết nhất Hotline. Zalo. viber: 0908780560

V. Các hình thức nhà ở cho bạn lựa chọn

1. Ký túc xá:  Gồm một phòng khách chung và khu vực nhà bếp, xung quanh là các phòng ở. Mỗi phòng ở từ 2-3 sinh viên. Sinh viên phải trả phí tối thiểu 3 tháng 1 lần, cộng thêm tiền an ninh.

2. Ở với gia đình người Mỹ: Ở phòng riêng với 2 bữa ăn mỗi ngày, có thể sử dụng phòng khách chung với gia đình.

3. Ở nhà chung cư với người khác: Bạn có thể đăng ký dịch vụ này qua nhóm USA International, họ sẽ giúp bạn tìm nhà nhanh hơn là bạn tự kiếm một mình

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết !

>> Xem thêm: Danh sách các trường cao đẳng cộng đồng hút du học sinh Việt nam