Loading...

Trường Cao đẳng cộng đồng Greenwich, Anh Quốc

Trường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich nằm ở Quận Greenwich lịch sử của London- một địa danh nổi tiếng thế giới với các di sản hàng hải và hoàng gia. Trường là một cơ sở đào tạo lớn và có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của Greenwich và khu vực phía Đông nam sông Thames.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich nằm ở Quận Greenwich lịch sử của London- một địa danh nổi tiếng thế giới với các di sản hàng hải và hoàng gia. Trường là một cơ sở đào tạo lớn và có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của Greenwich và khu vực phía Đông nam sông Thames.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Greenwich có 20,000 sinh viên trong đó có 180 sinh viên quốc tế đến từ khắp mọi nơi trên thế giới theo học. Nhà trường được đánh giá cao trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế lựa chọn Greenwich Community College với nhiều lý do: Hệ thống giáo dục hoàn hảo từ các khoá Tiếng Anh, GCSE, A level ( Dự bị 2 năm), Foundation ( Dự bị 1 năm), các khoá Đại học đại cương, các khoá học nghề,…Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như thư viện, phòng vi tính, phòng thí nghiệm, các trung tâm thể thao và giải trí,…và điều quan trọng là Trường Cao dẳng Cộng đồng Greenwich có mối quan hệ mật thiết với câu lạc bộ của giải bóng đá Ngoại hạng Anh Chalton Athletic trong việc đào tạo quản lý thể thao và giải trí.

Nhà trường là cơ sở của trường Đại học Greenwich, một trong những trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh. Trong suốt quá trình học tập, các sinh viên quốc tế được học cùng với sinh viên người Anh. Đó là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể trao đổi ý kiến và trau dồi kỹ năng Tiếng Anh.

Các chuyên ngành thế mạnh của nhà trường: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch và Lữ hành, Y tế và xã hội, Quản lý giải trí, Quản lý giáo dục….

Các khóa học:

1/ Các khoá Tiếng Anh:

+ 16h/tuần: £4.000/ năm

+ 25h/tuần: £5.500/ năm

+ Khóa học dưới 12 tuần: ₤130/tuần

2/ Khoá học BTEC (Cao đẳng dạy nghề 1-2 năm)

Dành cho sinh viên trên 16 tuổi. Sau các khoá học trên, tuỳ vào ngành học mà sinh viên của trường được nhận vào các trường Đại học trên khắp Vương Quốc Anh.

- Yêu cầu: IELTS 6.0

- Học phí: £ 4.950/ năm

Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

3/ Khoá A levels (2 năm):

Dành cho học sinh trên 16 tuổi. Với chứng chỉ A levels các em có thể theo học tất cả các ngành và được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc, Hoa kỳ và các nước nói Tiếng Anh khác.

- Yêu cầu: IELTS 6.0

- Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

- Học phí: £4.950/ năm

4/ Khoá Dự bị đại học (1 năm)

Sau khi hoàn thành khoá học dự bị, sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học, Xây dựng, Âm nhạc, Hoạt động xã hội, Luật, Giáo dục, Thể thao…

- Yêu cầu: Trên 17 tuổi, IELTS 6.0 (QL giáo dục: 7.0)

- Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

- Học phí: £ 4.950/ khoá

5/ Khoá Đại học đại cương (HND, Foundation Degree) 2 năm:

Sau khoá học này, sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp năm cuối để lấy bằng đại học.

Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Công nghệ thông tin

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0

- Khai giảng: Tháng 9

- Học phí: £ 7.000/ năm

Để có thư mời xin VISA, sinh viên phải đặt cọc trước số tiền theo yêu cầu của nhà trường. Tiền đặt cọc sẽ được trừ vào tiền học phí hoặc sẽ được trả lại nếu học sinh bị từ chối VISA.

Thông tin thêm tham khảo tại www.gcc.ac.uk

 CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_pho-thong-cats-cambridge-phong-van-hoc-bong-50-2023615121933.jpeg
Phổ thông CATS Cambridge - Phỏng vấn học bổng 50%
Trường trung học CATS Cambridge (Anh) phỏng vấn học bổng đầu vào bán phần lên đến 50% cho học sinh Việt Nam tại Hà Nội
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/hieu-truong-Abbey-cambridge-1.jpg
Trường Abbey DLD Colleges, Anh Quốc
Abbey DLD Colleges là một trong những trường có bề dày thành tích và chất lượng đào tạo tốt. Trường có 3 cơ sở tại Cambridge, London, Manchester
/img/newses/origin/208_full.jpg
Cập nhật mới nhất Học bổng và Quà tặng của Phổ thông CATS Colleges, Anh Quốc
Cơ hội du học Anh tại 1 trong 3 thành phố lớn London, Canterbury, Cambridge, nhận học bổng 100% học phí và ăn ở từ phổ thông CATS Colleges và ƯU ĐÃI đặc biệt từ du học VISCO: Tặng phí dịch vụ, dịch thuật, phí làm visa