Loading...

Trường Cao đẳng Confederation, Ontario, Canada

Trường Cao đẳng Confederation nằm tại Thành phố Thunder Bay có số ngày nắng trong năm lên tới 305/365 ngày

Trường Cao đẳng Confederation, là một trường cao đẳng lâu đời và danh tiếng của tỉnh Ontario, Canada, được thành lập vào năm 1967 với bề dày 50 năm về phương pháp giảng dạy với chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực.

Trường có 9 khu học xá đặt tại 9 thành phố trong khu vực và nằm trải dài dọc theo hồ Lake Superior thơ mộng, giáp với biên giới nước Mỹ, gần tiểu bang Minnesota. Trong vài năm gần đây trường đang là sự lựa chọn ưa thích của phụ huynh và học sinh Việt Nam bởi 10 lý do sau: - Trường Cao đẳng Confederation nằm trong danh sách CES và là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) - Điều kiện cấp thư mời đơn giản và linh hoạt - Lớp học sĩ số nhỏ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm - Cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại - Có học bổng đầu vào cho sinh viên Việt Nam - Các chuyên nghành đạo tạo thực tiễn và có nhu cầu tuyển dụng cao - Có liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp tại thành phố

- Có chương trình thực tập và Co-opt giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp - Xếp thứ 1 về sự hài lòng của các doanh nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp tại trường - Thunder Bay là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Canada bởi chất lượng sống và chi phí sinh hoạt thấp đặc biệt là tiền thuê nhà

Các đặc điểm nổi bật của trường: Khuôn viên chính của trường rộng hơn 130 hecta với nhiều toà nhà lớn xen kẽ với công viên là nơi học tập, rèn luyện, giải trí cũng như sinh hoạt của hơn 7,000 sinh viên. Sinh viên quốc tế đến từ 30 nước như Brazil, Mexico, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga, Ukraina, v.v… trong đó số lượng sinh viên Việt Nam là hơn 20 sinh viên. Tại đây sinh viên sẽ được trải nghiệm và giao lưu với bạn bè quốc tế đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau nhưng đồng thời cũng là gia đình mà ở đó mỗi sinh viên đều được sự quan tâm và giúp đỡ tận tình của bạn bè và nhà trường.

Các ngành học nổi bật Trường có 3 học viện chính đào tạo hơn 60 chuyên ngành từ tiếng Anh, chứng chỉ bậc đại học, cao đẳng cho tới chứng chỉ sau đại học:

- Học việc Kỹ thuật và Hàng không Vũ trụ

- Học viện Kinh doanh và Truyền thông

- Học viện Y tế và Dịch vụ Cộng đồng

Dưới đây là các ngành được yêu thích tại trường: Bậc cao đẳng Ngành Hàng không và Vũ trụ (Xưởng thực hành liên kết với sân bay quốc tế Thunder Bay) Kỹ sư Hàng không Vũ trụ Kỹ sư Bảo dưỡng Máy bay

Ngành Kỹ sư Điện và Điện tử Kỹ sư Máy tính Kỹ sư Điện & Điện tử Kỹ sư Tự động hoá Ngành Kinh doanh: Kế toán, Marketing và Nhân sự Ngành Truyền thông (Có các trường quay lớn và phòng thu) Sản xuất phim (IELTS 6.0, không yêu cầu Portfolio) Sản xuất Digital Media Du lịch Sinh thái Quản lý Ẩm thực Ngành Y tế và Dịch vụ Cộng đồng (Trang bị phòng Lab và phòng mạch hiện đại) Chuyên viên Nha khoa (trang bị 24 ghế nha khoa trong 01 phòng học) Giáo dục Mầm non Bậc sau đại học Công nghệ Thông tin Quản trị Kinh doanh Quốc tế Ý tá Điều dưỡng

Các ngành sinh viên Việt Nam ưa thích lựa chọn Hàng không Vũ trụ, Tự động hoá, Máy tính, Làm phim, Kế toán, Du lịch, Nha khoa, Giáo dục Mầm non, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh Quốc tế - đa phần cách nghành trên đều là những nghành có cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp. Thậm chí có nhiều bạn xin được việc trước khi tốt nghiệp bởi mối quan hệ chặt chẽ của trường với các doanh nghiệp có trụ sở tại thành phố cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của trung tâm quốc tế IEC trong việc định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị CV và luyện tập phỏng vấn.

Thành phố Thunder Bay Là khu đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc tỉnh Ontario với 120,000 dân, dù có cơ sơ vật chất hiện đại như các thành phố lớn nhưng mật độ dân số thấp nên nơi đây có không gian sống rộng rãi, trong lành, sạch sẽ, an toàn với chi phí sinh hoạt hợp lý. - Số ngày nắng trong năm lên tới 305/365 ngày - Có sân bay quốc tế và cách Toronto 2 giờ bay - Có trụ sở của các công ty và tập đoàn lớn - Gần với bang Minnesota, Mỹ Tất cả sinh viên của trường Cao đẳng Confederation được phát thẻ xe buýt miễn phí nên việc đi lại tại Thunder Bay tiện lợi hơn bao giờ hết. Đặc biệt tại Thunder Bay, có một cộng đồng người Việt nhỏ sinh sống và làm việc và ngay cạnh khuôn viên trường có quán ăn Việt Nam, nên sẽ là một điểm cộng cho cuộc sống tại nơi đây của sinh viên Việt Nam.

Điều kiện đầu vào và cơ hội học bổng

Chương trình Cao đẳng

- Tốt nghiệp PTTH - IELTS 6.0 hoặc tham gia khóa tiếng Anh của trường

Chương trình Sau Đại học - Tốt nghiệp CĐ, ĐH - IELTS 6.5 hoặc tham gia khóa tiếng Anh của trường

Học phí CA$14,000- $17,000/ năm

Học bổng đầu vào - Loại 1: CA$500 cho ứng viên GPA trên 7,0 - Loại 2: CA$1,500 cho ứng viên GPA trên 8,0 và bài luận 300 từ

Ngoài ra, trong quá trình học tại trường sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng của trường, khoa dựa vào điểm tổng kết từng năm.


Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.