Loading...

Trường Cao đẳng Brockenhurst

Trường trung học Brockenhurst College với uy tín hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, kết quả đầu ra sinh viên của trường luôn ở mức cao được các trường đại học công nhận.

brockenhurstTrường Brockenhurst College (www.brock.ac.uk) nằm tại Hampshire yên bình, ấm áp thuộc miền Nam, nước Anh. Trường tọa lạc ngay cạnh công viên quốc gia New Forest xinh đẹp ở vùng Hampshire, Anh quốc. Trường cách 7 phút đi bộ từ Brock đến nhà ga; 15 phút di chuyển bằng tàu đến Southampton và các thị trấn bãi biển ở Bournemouth; 90 phút đến London và Oxford.

Trường trung học Brockenhurst College với uy tín hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, kết quả đầu ra sinh viên của trường luôn ở mức cao được các trường đại học công nhận.

Brockenhurst College có trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong khu vực. Trường có trung tâm công nghệ Beacon được đầu tư 3,5 triệu bảng Anh với các trang thiết bị hàng đầu phục vụ cho Công nghệ thông tin, Truyền thông và Nhiếp Ảnh. Trung tâm dữ liệu thông tin của trường bao gồm gần 23,000 đầu sách, hơn 100 đầu báo và đĩa CD, DVD, hệ thống internet, mạng không dây với tốc độ cao giúp học sinh có thể tiếp cận với kho dữ liệu internet bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, để học sinh phát triển một cách toàn diện, nhà trường đã đầu tư xây dựng Trung tâm thể thao với rất nhiều loại hình đa dạng: bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, quần vợt, bóng chuyền, bóng bầu dục, khúc côn cầu,...

Kết quả đầu ra sinh viên vượt trội, năm 2019: 97% tốt nghiệp với 74% học sinh đạt điểm A*-C tất cả môn học, 58% đạt điểm A* - B tất cả môn học . 43% học sinh được nhận vào các trường đại học nhóm Russell Group. 61% học sinh quốc tế được nhận vào các trường đại học TOP 20 của UK.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa GCSE: Dành cho học sinh trên 14 tuổi

Khóa A level: Dành cho học sinh trên 16 tuổi

Dự bị Foundation: Dành cho học sinh trên 17 tuổi

- Học phí:

+ Alevel: £10.000/năm

+ Foundation: £12.500/năm

- Khai giảng: tháng 1 và 9

* Chi phí ăn ở (Homestay): £6.600 – £7.500/kỳ

Trường đóng cửa trong các dịp nghỉ lễ, học sinh có thể trở về nhà hoặc đăng ký ở với người bảo trợ.

* Học bổng: Nhà trường hân hạnh dành những suất học bổng lên tới 50% học phí cho các em học sinh xuất sắc.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO
MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

"Nỗi khổ" đi đâu cũng gặp du học sinh VISCO

Khách hàng nói gì về VISCO

phản hồi phụ huynh học sinh
phản hồi phụ huynh học sinh

Những điều bạn nên biết khi du học Anh Quốc

Xem thêm:

>> Danh sách các trường phổ thông Anh VISCO làm đại diện tuyển sinh

Đăng kí tư vấn du học Anh cấp 3 miễn phí và nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt từ VISCO

  • THAM KHẢO THÊM

Lịch phỏng vấn học bổng sắp tới
Danh sách các học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_kedge-business-school-dung-thu-7-trong-danh-sach-truong-business-tot-nhat-tai-phap-65260-202442592430.jpeg
KEDGE Business School - đứng thứ 7 trong danh sách trường Business tốt nhất tại Pháp
Thành phố Paris có 12 triệu dân, trong đó có 358,000 sinh viên. Thành phố Paris đứng thứ 8 thế giới trong danh sách các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên (theo QS Best Student Cities 2023)
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc