Tôi hạnh phúc vì là một thành viên của đại gia đình Brooke House

Cuộc sống du học tại Brooke House College của cựu du học sinh Anh Quốc!

Tôi tên là Trần Dương Nội Bình, khi chia sẻ những thông tin này tôi đang học năm thứ nhất của chương trình Dự bị đại học A Levels tại trường nội trú Brooke House College. Qua internet, tôi được biết đến trường Brooke House College và có cơ hội để đi du học tại nước Anh với sự giúp đỡ của trường.

>> Học bổng 100% học phí trường nội trú Brooke House College

>> Học sinh của Brooke House đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Toán Vương Quốc Anh

>> Bạn Trần Khoa Hiếu giới thiệu về khóa dự bị A-level của trường Brooke House College

>> Học sinh Bùi Thị Phương Hồng chia sẻ bí quyết giành học bổng toàn phần Đại học Anh

Cuộc sống du học tại Brooke House College: Sống và Học tập

Học tập tại trường Brooke House, một trường tư khá tốt của nước Anh, không chỉ là niềm tự hào của bản thân tôi và gia đình mà còn là một cơ hội để tôi học cách sống tự lập, tự rèn luyện bản thân và hơn thế nữa, là hoà nhập với cuộc sống nơi xứ bạn. Sống ở đây, tôi nhận thức rõ hơn về lối sống tập thể. Những người bạn xung quanh mình chính là nhân tố quyết định để bạn có thể sống và học tập tốt nơi đây. Bên cạnh đó, bản thân bạn cũng phải độc lập hơn, cân nhắc hơn, vì chính bạn, như tôi, sẽ phải quyết định những công việc thật sự quan trọng ảnh hưởng đến việc học và cả tương lai…

Học bổng 100% học phí trường Brooke House College

Kí túc xá trường nội trú Brooke House

Cuộc sống du học tại Brooke House College: Môi trường học tập

Đến với trường Brooke House, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước sự giúp đỡ của các cựu học sinh lẫn các bạn học sinh hiện tại, và đặc biệt là sự giúp đỡ của các thầy cô giáo. Các giáo viên của trường đều có chuyên môn cao, tiếng Anh rất chuẩn, quan tâm tới học sinh, giúp cho tất cả học sinh dễ dàng hoà nhập nhanh với môi trường mới. Trường Brooke House có lợi thế mạnh về môn Economics và Business. Mỗi lớp học có trung bình từ 7 -8 người. Chúng tôi có thể vừa học, vừa trao đổi với thầy cô giáo và các bạn cùng lớp một cách chủ động. Từ các học sinh đến từ quốc gia khác nhau, tôi có thể học hỏi về phong tục, tập quán lẫn nền kinh tế, chính trị nước họ.

Cuộc sống du học tại Brooke House College: Tiện nghi

Là học sinh nội trú, chúng tôi sống trong những khu nhà ở của trường. Mỗi nhà đều có đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, chúng tôi có tutor riêng để trông nom và quản lý cùng sống chung. Điều đó giúp tôi có cảm giác như đang sống trong một mái ấm thực sự của gia đình.

Cuộc sống du học tại Brooke House College: Hoạt động ngoại khóa

Ngoài việc học các môn đã chọn, chúng tôi còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá như netball, bơi lội, cầu long, bóng rổ… Rải rác trong trường còn có những khu giải trí cho học sinh.

Cuộc sống du học tại Brooke House College: Địa điểm học

Nói về thị trấn Market Harborough, đây là nơi yên tĩnh và bình an. Tuy nhiên, từ đây có thể đi đến các thành phố khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dân khá thân thiện và chào đón mọi người.

Tới thời điểm này, tôi đã sống và học tập tại trường Brooke House được gần nửa năm. Tuy không phải là một thời gian dài nhưng đủ thể thấy rằng tôi hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn trường Brooke House. Tôi hạnh phúc vì là một thành viên của đại gia đình Brooke House.

Trần Dương Nội Bình (Hồ Chí Minh)

Học sinh du học Brooke House College của Công ty tư vấn du học VISCO