Loading...

Thực tập hưởng lương tại Singapore: ngành Quản trị khách sạn toàn cầu

Thực tập hưởng lương tại Singapore 6 tháng với ngành Global Hospitality Management tại PSB Academy & Học Bổng lên đến 34.000.000 vnđ cho kì nhập học 11/2017.

Diploma in Global Hospitality Management – Chương trình lấy bằng Cao đẳng (tương đương năm 1 ĐH) Quản Trị Khách Sạn Toàn Cầu tại PSB Academy chính thức đưa vào giảng dạy vào tháng 11/2017.

Thị trường tuyển dụng của ngành quản trị khách sạn luôn sôi động. Ngành khách sạn là một ngành đa diện mở rộng toàn cầu và ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống của chúng ta. Khi ngành công nghiệp khách sạn tiếp tục phát triển, cơ hội mở ra cho các bạn trẻ muốn trở thành những nhà cung cấp dịch vụ du lịch và khách sạn trên toàn cầu là vô tận.

>> Xem thêm: Học bổng ngành du lịch khách sạn Thụy Sĩ năm 2018 >> Xem thêm: Học ngành Du lịch Khách sạn ra trường làm gì?

Thế giới ngày một thay đổi với điều kiện và nhu cầu khách hàng khác nhau, có nghĩa là ngành công nghiệp khách sạn sẽ khó khăn hơn bao giờ hết. Chuyển đổi nhân khẩu học và xu hướng phong cách sống cũng đã thay đổi cách mà mọi người dành thời gian giải trí và giải trí của mình. Sự phát triển nhu cầu du lịch và nhu cầu tiêu dùng đã dẫn đến nhu cầu quản lý hoạt động của khách sạn ngày càng tốt hơn. Là một ngành liên quan nhiều tới yếu tố con người, chất lượng của ngành công nghiệp phụ thuộc vào việc cung cấp trải nghiệm khách truy cập tuyệt vời và sự hài lòng của khách hàng đặc biệt.

Ngành Quản lý Khách sạn Toàn cầu (Diploma in Global Hospitality Management) tại PSB Academy được thiết kế để phát triển kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên về các hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Sinh viên sẽ có được sự đánh giá cao về quản lý khách sạn trong ngành khách sạn, cũng như đạt được các kỹ năng quản lý chiến lược và hoạt động cần thiết cho quản lý khách sạn.

Chương trình nhằm giúp cho sinh viên có được những kiến thức và kinh nghiệm toàn diện trong lĩnh vực quản lý khách sạn, bao gồm:

 • Có được một sự hiểu biết toàn diện và toàn diện về ngành công nghiệp khách sạn, sự phát triển của nó, cơ hội nghề nghiệp và thách thức;
 • Phân biệt các hoạt động trong các khách sạn, và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan khác như các tổ chức dịch vụ ăn uống và các cuộc họp, hội chợ triển lãm, các sự kiện và công ước (MEEC);
 • Sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore 6 tháng tại các chuỗi khách sạn hàng đầu/khu giải trí du lịch đẳng cấp và các chuỗi nhà hàng ẩm thực (F&B) cao cấp.
 • Các môn học được mô hình hóa áp dụng trên toàn cầu giúp sinh viên có được kiến thức và khả năng thích ứng với môi trường kinh doanh quốc tế.
 • Sinh viên sẽ được chuẩn bị kĩ năng và hành trang trước khi đi thực tập với các chuyên gia hướng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.
 • Sinh viên sẽ được chọn học một trong 2 ngoại ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp – chuyên ngành du lịch khách sạn, để có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Sinh viên sẽ trở thành member của SACEOS -Singapore Association of Convention & Exhibition Organisers & Suppliers (Hiệp hội các nhà Cung cấp và Tổ chức Hội Nghị và Triển Lãm Singapore)
 • Kết hợp cùng khóa học Quản lý MICE (một tổ chức Quản lý Triển lãm Chuyên nghiệp và Quản lý Hội nghị chuyên nghiệp) do SACEOS điều hành với 13 Giải thưởng Giáo dục liên tiếp (CE).
 • Tiếp cận quản lý doanh thu với hệ thống quản lý tài sản phổ cập trong thế giới khách sạn toàn cầu (hệ thống Opera)

Thời gian học:

Chương trình kéo dài 15 tháng, bao gồm 9 tháng lý thuyết  và 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore

Sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương tại hơn 20 tập đoàn khách sạn từ 4 -5 sao của Singapore, các công ty tổ chức sự kiện & lữ hành mà trường PSB Academy đã kí kết hợp tác trao đổi sinh viên và tuyển dụng (IBIS, Marriot, Accor, Hilton Wide, Fullerton, Pan Pacific Hotel Singapore, vvv)

[caption id="attachment_18150" align="aligncenter" width="606"] Sinh viên được thực tập hưởng lương tại Singapore với mức lương từ 600 – 1000 SGD/tháng.[/caption]

Các môn học:

 • Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng
 • Quản lý & Vận Hành dịch vụ thực phẩm
 • Hướng Nghiệp
 • Marketing trong Du lịch và Khách sạn
 • Quản lý và tổ chức các cuộc Họp, Triển Lãm, Sự Kiện và Hội Nghị (MEEC)
 • Toàn cầu hoá
 • Vận hành dịch vụ chỗ ở
 • Nguyên tắc quản lý khách sạn
 • Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore (6 tháng)

Chuyển tiếp lên Đại học:

 • Chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Cử Nhân Quản trị du lịch và khách sạn (Bachelor of Hospitality & Tourism Management) của trường Đại Học Endinburgh Napier (ENU) – Trường Top 1 Scotland về giảng dạy và đào tạo ngành Du lịch khách sạn& sự kiện. Tại Sinagpore, chương trình cử nhâncủa ENU kéo dài 12 tháng, 3 học kì.
 • Sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân Quản trị du lịch khách sạn (Bachelor of Arts-Tourism & Hospitality Management) của trường ĐH ENU.

Điều kiện đầu vào & Lộ trình học:

 • Tốt nghiệp lớp 12, GPA 6.0; IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
 • Sinh viên không đạt điều kiện Tiếng Anh có thể học chương trình Certificate in English Proficiency trước khi vào học chuyên ngành.

Học bổng cho kì học tháng 11/2017- 2.000 SGD

Học phí: 12,840 SGD

TƯ VẤN DU HỌC VISCO

MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ VÀ DỊCH THUẬT

CƠ HỘI XÉT HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT TỪ VISCO

hotline.zalo.viber: 0908 780 560

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.
/img/newses/origin/john-bapst-e1525928321101.jpg
John Bapst Memorial High School - Trường nội trú số 1 bang Maine
John Bapst xếp hạng nhất tại bang Maine năm 2012, 2014, 2016 và 2017 (theo The Washington Post). Trường đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực khoa học tự nhiên STEM, được công nhận bởi College Board là một trong những trường THPT hàng đầu trong bang về khoa học và Toán.