Loading...

Thực tập hưởng lương tại Singapore: ngành Quản trị khách sạn toàn cầu

Thực tập hưởng lương tại Singapore 6 tháng với ngành Global Hospitality Management tại PSB Academy & Học Bổng lên đến 34.000.000 vnđ cho kì nhập học 11/2017.

Diploma in Global Hospitality Management – Chương trình lấy bằng Cao đẳng (tương đương năm 1 ĐH) Quản Trị Khách Sạn Toàn Cầu tại PSB Academy chính thức đưa vào giảng dạy vào tháng 11/2017.

Thị trường tuyển dụng của ngành quản trị khách sạn luôn sôi động. Ngành khách sạn là một ngành đa diện mở rộng toàn cầu và ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống của chúng ta. Khi ngành công nghiệp khách sạn tiếp tục phát triển, cơ hội mở ra cho các bạn trẻ muốn trở thành những nhà cung cấp dịch vụ du lịch và khách sạn trên toàn cầu là vô tận.

>> Xem thêm: Học bổng ngành du lịch khách sạn Thụy Sĩ năm 2018 >> Xem thêm: Học ngành Du lịch Khách sạn ra trường làm gì?

Thế giới ngày một thay đổi với điều kiện và nhu cầu khách hàng khác nhau, có nghĩa là ngành công nghiệp khách sạn sẽ khó khăn hơn bao giờ hết. Chuyển đổi nhân khẩu học và xu hướng phong cách sống cũng đã thay đổi cách mà mọi người dành thời gian giải trí và giải trí của mình. Sự phát triển nhu cầu du lịch và nhu cầu tiêu dùng đã dẫn đến nhu cầu quản lý hoạt động của khách sạn ngày càng tốt hơn. Là một ngành liên quan nhiều tới yếu tố con người, chất lượng của ngành công nghiệp phụ thuộc vào việc cung cấp trải nghiệm khách truy cập tuyệt vời và sự hài lòng của khách hàng đặc biệt.

Ngành Quản lý Khách sạn Toàn cầu (Diploma in Global Hospitality Management) tại PSB Academy được thiết kế để phát triển kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên về các hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Sinh viên sẽ có được sự đánh giá cao về quản lý khách sạn trong ngành khách sạn, cũng như đạt được các kỹ năng quản lý chiến lược và hoạt động cần thiết cho quản lý khách sạn.

Chương trình nhằm giúp cho sinh viên có được những kiến thức và kinh nghiệm toàn diện trong lĩnh vực quản lý khách sạn, bao gồm:

 • Có được một sự hiểu biết toàn diện và toàn diện về ngành công nghiệp khách sạn, sự phát triển của nó, cơ hội nghề nghiệp và thách thức;
 • Phân biệt các hoạt động trong các khách sạn, và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan khác như các tổ chức dịch vụ ăn uống và các cuộc họp, hội chợ triển lãm, các sự kiện và công ước (MEEC);
 • Sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore 6 tháng tại các chuỗi khách sạn hàng đầu/khu giải trí du lịch đẳng cấp và các chuỗi nhà hàng ẩm thực (F&B) cao cấp.
 • Các môn học được mô hình hóa áp dụng trên toàn cầu giúp sinh viên có được kiến thức và khả năng thích ứng với môi trường kinh doanh quốc tế.
 • Sinh viên sẽ được chuẩn bị kĩ năng và hành trang trước khi đi thực tập với các chuyên gia hướng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.
 • Sinh viên sẽ được chọn học một trong 2 ngoại ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp – chuyên ngành du lịch khách sạn, để có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Sinh viên sẽ trở thành member của SACEOS -Singapore Association of Convention & Exhibition Organisers & Suppliers (Hiệp hội các nhà Cung cấp và Tổ chức Hội Nghị và Triển Lãm Singapore)
 • Kết hợp cùng khóa học Quản lý MICE (một tổ chức Quản lý Triển lãm Chuyên nghiệp và Quản lý Hội nghị chuyên nghiệp) do SACEOS điều hành với 13 Giải thưởng Giáo dục liên tiếp (CE).
 • Tiếp cận quản lý doanh thu với hệ thống quản lý tài sản phổ cập trong thế giới khách sạn toàn cầu (hệ thống Opera)

Thời gian học:

Chương trình kéo dài 15 tháng, bao gồm 9 tháng lý thuyết  và 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore

Sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương tại hơn 20 tập đoàn khách sạn từ 4 -5 sao của Singapore, các công ty tổ chức sự kiện & lữ hành mà trường PSB Academy đã kí kết hợp tác trao đổi sinh viên và tuyển dụng (IBIS, Marriot, Accor, Hilton Wide, Fullerton, Pan Pacific Hotel Singapore, vvv)

[caption id="attachment_18150" align="aligncenter" width="606"] Sinh viên được thực tập hưởng lương tại Singapore với mức lương từ 600 – 1000 SGD/tháng.[/caption]

Các môn học:

 • Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng
 • Quản lý & Vận Hành dịch vụ thực phẩm
 • Hướng Nghiệp
 • Marketing trong Du lịch và Khách sạn
 • Quản lý và tổ chức các cuộc Họp, Triển Lãm, Sự Kiện và Hội Nghị (MEEC)
 • Toàn cầu hoá
 • Vận hành dịch vụ chỗ ở
 • Nguyên tắc quản lý khách sạn
 • Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore (6 tháng)

Chuyển tiếp lên Đại học:

 • Chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Cử Nhân Quản trị du lịch và khách sạn (Bachelor of Hospitality & Tourism Management) của trường Đại Học Endinburgh Napier (ENU) – Trường Top 1 Scotland về giảng dạy và đào tạo ngành Du lịch khách sạn& sự kiện. Tại Sinagpore, chương trình cử nhâncủa ENU kéo dài 12 tháng, 3 học kì.
 • Sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân Quản trị du lịch khách sạn (Bachelor of Arts-Tourism & Hospitality Management) của trường ĐH ENU.

Điều kiện đầu vào & Lộ trình học:

 • Tốt nghiệp lớp 12, GPA 6.0; IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
 • Sinh viên không đạt điều kiện Tiếng Anh có thể học chương trình Certificate in English Proficiency trước khi vào học chuyên ngành.

Học bổng cho kì học tháng 11/2017- 2.000 SGD

Học phí: 12,840 SGD

TƯ VẤN DU HỌC VISCO

MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ VÀ DỊCH THUẬT

CƠ HỘI XÉT HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT TỪ VISCO

hotline.zalo.viber: 0908 780 560

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.