Loading...

Tập đoàn giáo dục Study Group, Mỹ

Study Group là một tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Mỹ và trên toàn thế giới. Trong đó, Study Group Mỹ chuyên cung cấp các khóa học có chất lượng hàng đầu cho sinh viên quốc tế nhằm chuẩn bị tốt nhất cho chương trình đại học và Thạc sỹ mà sinh viên đã lựa chọn. Hàng năm có 50,000 sinh viên đến từ 130 quốc gia khác nhau theo học tại 48 cơ sở đào tạo của Study Group.

Hiện nay, Study Group Mỹ đang hợp tác với các trường đại học hàng đầu trên thế giới với chung mục đích là tạo ra cầu nối cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Đến với Study Group, học sinh sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của trường Đại học, môi trường học tập với sĩ số lớp nhỏ, được sử dụng trang thiết bị học tập hiện đại và những giảng viên tận tình giúp cho các sinh viên đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập. Tại sao sinh viên nên chọn học tại Study Group Mỹ Tập đoàn liên kết với rất nhiều trường danh tiếng trên toàn nước Mỹ, từ những trường ở vùng quê thanh bình đến những thành phố sôi động. Study Group cung cấp cho sinh viên chương trình học phù hợp nhằm giúp sinh viên đạt được kết quả tốt nhất để vào chương trình đại học hay thạc sỹ. Điểm ưu thế của Study Group Mỹ, đó là các trung tâm của Study Group đều nằm trong khuôn viên các trường đại học (International Study Centre). Sinh viên học tập tại Study Group sẽ được học tập trong khuôn viên trường và được sử dụng mọi trang thiết bị của trường. Học sinh khi hoàn thành các khóa học chuyển tiếp của Study Group có thể được chuyển các tín chỉ đã hoàn thành vào. Những khóa học tiên tiến nhất sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hơn hết là bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, môi trường sống và học tập tốt nhất dù các bạn học tại các thành phố lớn hay nhỏ. Được học trong lớp có sĩ số sinh viên ít. Sinh viên thường xuyên được kèm 1:1 nhằm đảm bảo kết quả học tập cuối kỳ. Chương trình đào tạo Cấp độ đào tạo: Tiếng Anh, A level, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sĩ Chuyên ngành đào tạo: Các ngành đào tạo chính:
 • Kinh tế
 • Khoa học
 • Khoa học xã hội & luật
 • Kiến trúc
 • Quản lý & kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Tài chính
 • Y
 • Kỹ thuật
 • Xã hội & con người
 • ...
Các trường liên kết

Đăng kí tư vấn miễn phí tại đây

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]  

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.