Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tập đoàn giáo dục KAMEI GAKUEN – OSAKA

Trường Chuyên Nghiệp Khoa Học & Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản

Trường Chuyên Nghiệp Phúc Lợi Y Tế Nhật Bản

(www.kamei.ac.jp)

p-du-hoc-nhat-ban-thong-tin-can-biet-2060

Trường được đặt tại Thành phố Osaka, Quận Higashi Yogodawa, Osumi 1-1-25.

Là thành phố lớn thứ 3 của Nhật, Osaka là một trung tâm thương mại và công nghiệp, cũng như là trung tâm về giao thông và thông tin liên lạc ở miền Tây nước Nhật.

Thành phố được chia thành 24 phường và nổi tiếng khắp nước Nhật không chỉ là một trung tâm kinh tế quốc tế tiên tiến, mà còn được biết đến với những món ăn tuyệt vời, những lâu đài lớn, những khu vực mua sắm dưới lòng đất, các trung tâm thương mại sầm uất, nhà hát rối cổ truyền Bunraku, vô số những nhà hàng trải khắp thành phố…Sinh viên được cấp Visa 2 năm khi chọn học tại Kamei Gakuen.

  1. Điều kiện tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tốt nghiệp cao đẳng, đại học và trên 18 tuổi.
  • Khoảng trống từ khi hoàn thành khóa học cuối cùng đến hiện tại không quá 5 năm
  • Học sinh ham học hỏi và có mục tiêu rõ ràng
  • Hoàn thành trên 150h tiếng Nhật và có chứng chỉ N5 hoặc tương đương
  1. Học Phí:
Điều khoảnSố tiền (Yên)Thời hạn nộp
Phí đăng ký dự tuyển20.000Sau khi cấp giấy chứng nhận nhận định tư cách lưu trú, đóng tiền trong thời hạn nhà trường chỉ định.
Tiền nhập học60.000
Học phí 1 năm (đã bao gồm sách và phí hoạt động ngoại khóa)700.000
Phí phúc lợi (bảo hiểm) 1 năm16.000
Phí ngân hàng5.500
Tổng801.500
  1. Học bổng
Đối tượngNội dung miễn giảmSố tiền miễn giảmTổng chi phí năm đầu
Tất cả học sinh đăng kýTiền nhập học60.000736.000
Phí ngân hàng5.500
 Thỏa mãn 1 trong các điều kiện sau:-Câp N4 trở lên của kỳ thi năng lực tiếng Nhật-Cấp E trở lên của kỳ thi J-TEST-Cấp 3 trở lên của kỳ thi NAT-TEST-Đậu chuẩn trung cấp trở lên của kỳ thi GNK- Có số điểm trên 60% tổng điểm kỳ thi đại học tại Việt NamTiền học phí 1 năm60.0000676.000

Học bổng “Gakushyu Shyoreihi dành cho du học sinh tư phí” 48.000 Yên/tháng

Cách thức đăng kí sẽ có buổi giới thiệu về thủ tục đăng ký sau khi sinh viên nhập học nửa năm.

  1. Khai giảng khóa tiếng Nhật:
  • Tháng 4 (khóa 1 năm hoặc 2 năm), Hạn nộp hồ sơ: 20/11
  • Tháng 10 (khóa 1,5 năm), Hạn nộp hồ sơ: 20/5
  1. Việc làm thêm

Sinh viên du học tại Nhật Bản được cấp giấy phép đi làm thêm 28h/tuần. Tại Osaka, mức lương trung bình khoảng 750-1000 Yên/giờ. Sinh viên được phép làm thêm tối đa 8h/ngày trong các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông hoặc thu….

  1. Hồ sơ cần chuẩn bị
  • Đơn xin nhập học (theo mẫu)
  • Mục đích du học và dự định sau khi hoàn thành khóa học (theo mẫu)
  • Giấy cam kết (theo mẫu)
  • Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất (bản gốc)
  • Bảng điểm và học bạ cấp cao nhất (bản gốc)
  • Giấy chứng nhận sinh viên (bản gốc)
  • Giấy chứng nhận đang đi làm (bản gốc nếu có)
  • Giấy tờ bằng cấp, năng lực tiếng Nhật
  • Ảnh chân dung (3*4): 6 chiếc
  • Hộ chiếu
  1. Quá trình nộp hồ sơ
  • Bước 1:  Đăng ký, nộp hồ sơ, phỏng vấn tại Việt Nam.
  • Bước 2: Nộp hồ sơ “Xin cấp giấy chứng nhận định tư cách lưu trú” cho cục quản lý xuất nhập cảnh Osaka
  • Bước 3: Trường thông báo kết quả
    (nhập học tháng 4, có kết quả cuối tháng 2. Nhập học tháng 10, có kết quả cuối tháng 8)
  • Bước 4: Chuyển học phí cho trường
  • Bước 5: Trường gửi lại bản gốc “Giấy chứng nhận nhận định tư cách lưu trú” và “Giấy nhập học”
  • Bước 6: Sinh viên mang “Giấy chứng nhận nhận định tư cách lưu trú” và “Giấy nhập học” hộ chiếu tới Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Nhật tại Việt nam để xin Visa
  • Bước 7: Liên lạc với trường, đến Nhật, làm thủ tục nhập học, và kiểm tra năng lực để chia lớp.
  • Bước 8: Lễ nhập học, buổi hướng dẫn, khai giảng.
  1. Chi phí khác
  • Phí sinh hoạt: tiền nhà và tiền sinh hoạt khoảng 70.000 Yên/tháng
  • Ký túc xá: Từ 22.000-28.000 Yên/tháng/người đối với phòng 2-3 người
  • Phòng có bàn ghế, giường, điều hòa, bao gồm điện, nước, internet
  • Phòng bếp, tủ lạnh, nhà vệ sinh, phòng tắm, máy giặt.

 Liên hệ VISCO để biết thêm thông tin chi tiết

VISA THÀNH CÔNG CAO