Loading...

Tập đoàn ELS: Đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế vào ĐẠI HỌC MỸ

Tập đoàn Anh ngữ ELS được thành lập vào năm 1961, hiện là tập đoàn Anh ngữ lớn nhất thế giới. Trong hơn 40 năm hoạt động, ELS đã tuyển sinh hàng triệu học viên từ hơn 140 quốc gia. ELS tự hào với các chương trình giảng dạy luôn sáng tạo, khiến cho học viên nhận thấy học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn và tạo sự hứng thú trong học tập.

els1

Gặp gỡ đại diện tập đoàn ELS:

9h00 thứ 2, ngày 9/9

VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ

Liên hệ hotline/zalo 0908780560 để biết thêm thông tin dang ky tai day

Với hơn 50 trung tâm tại Mỹ và hơn 30 trung tâm tại các nước khác, ELS Language Centers là một hệ thống trung tâm Anh ngữ bên trong các trường đại học lớn nhất thế giới và mang đến cho các học viên quốc tế một sự đa dạng về tiếng Anh học thuật và các chương trình luyện thi TOEFL iBT, GRE & GMAT cũng như chương trình Anh ngữ dành cho doanh nhân cấp cao, các chương trình du học hè.

Từ khi trung tâm đầu tiên ra đời năm 1961, ELS đã giúp hàng trăm ngàn học viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới học Anh ngữ, với nhiều năm kinh nghiệm, ELS đã từng bước phát triển giáo trình giảng dạy, sách giáo khoa và phần mềm học ngôn ngữ mang thương hiệu độc quyền của mình.

“Chương trình liên kết” của ELS có thoả thuận với hơn 600 trường Đại học và Cao đẳng, Học viên đăng ký học khoá Intensive English Program tại ELS có thể đồng thời nộp hồ sơ và nhận được Thư chấp nhận học của 1 trường đối tác. Sau khi học xong khoá tiếng Anh tại ELS và đạt cấp độ 112, học viên vào học tại trường mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL.

Sinh viên có cơ hội nhận các suất học bổng tới 50% học phí cho mỗi năm học Đại học và Thạc sỹ tại các trường Đại học liên kết với ELS: Adelphi University, Fairleigh Dickinson University of California, Roger Williams University, University of La Verne, University of Cincinnati, University of St. Thomas, Hawai’i Pacific University, ... Tổng giá trị học bổng có thể lên tới 20.000$.

Trong thời gian du học tại Mỹ, bạn có thêm rất nhiều sự lựa chọn:

 1. Lấy một Chứng chỉ Cao đẳng/ Đại học bằng cách tham gia các khoá học ngắn hạn cùng sinh viên Mỹ, học viên có thể lấy được tối thiểu 3 tín chỉ Đại học trở lên.
 2. Ghi danh đại học song hành: Một số trường Đại học chấp nhận học viên chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ở cấp độ Cao cấp ghi danh học lấy tín chỉ khi đang hoàn tất chương trình học tại ELS.
 3. Học thử một khóa tại Cao đẳng, Đại học trong 1 kỳ
 4. Tham gia các hoạt động tình nguyện trong cộng đồng địa phương
 5. Thực tập lấy kinh nghiệm tại các trường học, tổ chức dịch vụ, hoặc các doanh nghiệp.

Chương trình học

 1. Chương trình Anh ngữ chuyên sâu:

Gồm Tiếng Anh học thuật (EAP) và Anh ngữ đại cương. Sinh viên EAP có thể xin thư mời có điều kiện cho chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại một trong hơn 600 trường đại học đối tác của ELS.

Số ngày khai giảng trong năm: 26 . Giờ lên lớp: 30h/tuần

 1. Chương trình Luyện thi TOEFL iBT

Chương trình tại 19 trung tâm ELS, khai giảng tháng 3, 6, 9, 12

 1. Chương trình Hè

ELS cung cấp một môi trường học tập an toàn, vui vẻ, nhiều bạn bè quốc tế, các cơ hội du lịch và tìm hiểu nền văn hoá Mỹ, nhiều hoạt động ngoại khoá dành cho học viên từ 10 đến 18 tuổi.

Chi phí:

Chương trình 1 tuần 2 tuần 3 tuần 4 tuần
Tiếng Anh học thuật (EAP)
Anh ngữ đại cương
Anh ngữ bán chuyên sâu
Luyện thi TOEFL
Chương trình Hè
 • Và các chi phí khác như phí tài liệu, bảo hiểm y tế, đặt cọc nhà ở, phí xét hồ sơ ELS, phí đăng ký xin CLA UAS, phí ghi danh host institute, phí đăng ký xin I20 UAS, phí xét bảng điểm

els 2

Hồ sơ đăng ký học tại ELS:

 1. Đơn đăng ký học theo mẫu của ELS
 2. Phí ghi danh
 1. Phí kiểm tra trình độ tại VN (không bắt buộc)
 1. Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng đủ chi trả trong suốt quá trình học (bằng tiếng Anh)
 2. Phí xét bảng điểm đại học đối với hồ sơ thạc sĩ (nếu trường có yêu cầu)

(Mỗi trường có yêu cầu khác nhau về bộ hồ sơ Đại học hoặc Thạc sĩ)

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO!

Tham khảo thêm thông tin tại website: www.els.edu; www.universityguideonline.org

Đừng ngại liên hệ VISCO để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi nhé dang ky tai day [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]            

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/Duquesne-University0000.jpg
Duquesne University
/img/newses/origin/no-image.jpg
ESLI: Nên lựa chọn du học đại học hay thạc sỹ tại Mỹ và Canada