Loading...

8 lí do tại sao nên du học Anh Quốc

Tiếp theo bài 5 lí do vì sao nên du học Mỹ, VISCO tiếp tục bài viết 8 lí do tại sao nên du học Anh Quốc. 1. Nền kinh tế

Vương Quốc Anh được đánh giá là nước có nền kinh tế lớn thứ 6 Thế giới và có tốc độ kinh tế rất ổn định. Trải qua giai đoạn suy thoái kinh tế và hậu Brexit nhưng nền kinh tế Anh vẫn cực kì vững mạnh.

2. Giáo dục & Đào tạo

Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh luôn nằm trong top thế giới, thỏa mãn những yếu tố tiên quyết trong các nhu cầu của nhiều sinh viên. Nền giáo dục Anh Quốc sở hữu nhiều trường đại học tốt và nổi tiếng thế giới như Cambridge, Oxford, LSE... Chính vì sở hữu 1 nền kinh tế tốt cùng hệ thống giáo dục đẳng cấp nên các sinh viên Anh sau ra trường đều được chào đón tại Anh và rất nhiều quốc gia khác.

3. Chăm sóc y tế

Nếu như bạn nghĩ rằng Anh Brexit vì không đồng tình với các chính sách nhập cư của Châu Âu mà nghĩ rằng hệ thống y tế ở đây "bình thường" thì bé cái lầm. Rất hiếm quốc gia trên Thế giới có Dịch vụ Chăm sóc Y tế Toàn quốc (NHS) như Vương quốc Anh. Với những người cư trú hợp pháp tại Vương quốc Anh được tiếp cận chế độ chăm sóc y tế miễn phí. Các sinh viên quốc tế có thể tiếp cận NHS thông qua việc đóng bảo hiểm y tế quốc tế (IHS). Chính vì vậy nên các phụ huynh rất yên tâm khi con du học tại Anh Quốc.

4. Văn hóa

Anh cũng là quốc gia có nền văn hóa đa dạng với nhiều chủng tộc và có lịch sử lâu đời, phong phú. Bạn có thể thấy nhiều nét văn hóa tại ngay London - trái tim của nước Anh thể hiện qua hành xử, ăn uống...

5. Vị trí địa lý lý tưởng

Vương quốc Anh nằm ở vị trí lý tưởng cho việc thực hiện những chuyến du lịch ngắn đến các quốc gia khác. Từ London, bạn có thể đi đến nhiều địa điểm khác ở châu Âu mà chỉ mất vài giờ, một lý do khiến thành phố này trở thành một trung tâm du lịch tuyệt vời.

Bật mí 1 chút cho các bạn, bởi chính sách VISA khá nghiêm ngặt tại Anh nên khi bạn có VISA Anh, chẳng có gì lạ khi bạn có thể dễ dàng sang các nước Châu Âu khác. Nhưng điều ngược lại thì chưa chắc đâu nha.

6. Lựa chọn khóa học cực kỳ đơn giản

Nền giáo dục của Anh Quốc rất lâu đời nên bạn có thể lựa chọn hàng trăm cơ sở đào tạo cho các khóa học du học Anh từ phổ thông đến sau đại học.

>> Thi và phỏng vấn học bổng phổ thông Anh Quốc >> Du học đại học Anh chi phí tiết kiệm 7. Dạy bạn cách tư duy

- Chẳng ai ngạc nhiên khi cho rằng nền giáo dục Anh Quốc luôn đứng hàng đầu thế giới. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Anh Quốc đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới và được đánh giá cao và thành công nhất.

- Ngoài những giờ lên lớp sinh viên du học Anh còn được học theo nhóm nhỏ nơi bạn có thể thoải mái trao đổi và trình bày mọi ý tưởng với giáo viên. Quá trình thảo luận này giúp bạn nảy sinh nhiều sáng kiến và tìm ra những hướng đi mới.

- Kết quả mà bạn tiếp thu được từ nền giáo dục của Anh không chỉ là sự hiểu biết sâu rộng về chuyên môn mà còn là khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đó cũng chính là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

8. Học bổng cao

Học phí và chi phí sinh hoạt tại Anh Quốc không phải là thấp, trừ các vùng có mức phí sinh hoạt khá mềm như Coventry, Norwich... Tuy nhiên, bù lại, du học Anh có rất nhiều học bổng, đặc biệt là các học bổng lên tới 100% học phí các trường phổ thông Anh Quốc.

>> Lịch hội thảo VISCO

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: