Loading...

Tại sao nên chọn các chương trình đào tạo có bao gồm kinh nghiệm làm việc

Khi theo học một chương trình đào tạo có kết hợp thực tập hưởng lương sẽ giúp bạn có được ► Các kĩ năng chuyên nghiệp và kiến thức trước khi tốt nghiệp ► Hưởng lợi từ việc đào tạo cách chuẩn bị #CV và Hồ sơ xin việc ► Học văn hóa làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ► Được tham gia vào mạng lưới cơ hội nghề nghiệp ► Được tư vấn nghề nghiệp ► Tăng sự tự tin vào bản thân
►►► Bằng cấp của một trường đại học quốc tế cộng thêm kinh nghiệm làm việc sẽ giúp cách cửa tuyển dụng mở ra cho bạn. Hãy theo dõi page của VISCO vào 11h sáng mỗi ngày hoặc tìm kiếm theo hashtag #visco_internship để cập nhật những thông tin về các chương trình đào tạo danh giá có kết hợp thực tập hưởng lương chuyên nghiệp nhé. ------------------------------------- TƯ VẤN DU HỌC VISCO hotline/zalo/viber: 0908780560 #internship #thuctap #huongnghiep #daihoc #11am #series

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.