Loading...

Singapore - Kiểm soát Covid-19 thành công & mở cửa đón du khách quốc tế

ĐẠI HỌC CÔNG LẬP JAMES COOK ÚC, PHÂN VIỆN SINGAPORE (JCUS) – CHÀO ĐÓN SINH VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN; TĂNG CƯỜNG TƯƠNG TÁC VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN

Mời các Quý phụ huynh; các em học sinh, sinh viên gặp gỡ trực tiếp Ms. Linh Tran - Đại diện JCUS tại văn phòng VISCO Hà Nội, ngày 12/10/2020 (lúc 17:30), để tìm hiểu chi tiết:

 • Chính sách học bổng cho kì nhập học tháng 11/2020
 • Hỗ trợ cụ thể của trường nhằm đảm bảo tương tác học tập tối ưu trong tình hình Covid-19 hiện tại và cơ hội tìm việc ở Singapore, Australia và quốc tế của sinh viên JCUS sau tốt nghiệp!

I. SINGAPORE BẮT ĐẦU MỞ CỬA ĐÓN DU HỌC SINH & DU KHÁCH QUỐC TẾ

Singapore đã kiểm soát Covid-19; chấm dứt tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng và tự tin mở cửa đón du khách quốc tế từ ngày 1/9/2020.

Các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn chuyên ngành phù hợp, nộp hồ sơ xin thư mời của JCUS tại các văn phòng VISCO; trường sẽ sắp xếp gửi hồ sơ của học sinh, sinh viên lên ICA để xét VISA (thời gian xét kéo dài từ 2-4 tuần)

 • IPA (thư VISA) hiện tại có giá trị 6 tháng

Sinh viên báo kế hoạch bay với JCUS; JCUS thay mặt sinh viên gửi hồ sơ tới Bộ Giáo dục xin Giấy phép nhập cảnh – entry permit! Sinh viên được yêu cầu bay Singapore trong vòng 14 ngày sau khi nhận Giấy phép nhập cảnh.

Giáo sư Chris - Hiệu trưởng JCUS

II. ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE (JCUS) & CÁC CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH

JCUS xét học bổng lên tới 100%  - kì nhập học tháng 11/2020

 • JCUS mang tới lựa chọn ngành học đa dạng ở cả bậc Đại học và sau Đại học, bao gồm: Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Tâm lý học. Sinh viên học tập tại Đại học James Cook, phân viện Singapore tốt nghiệp và đạt bằng cấp được công nhận quốc tế như các bạn học tập tại phân viện Cairns/ Townsville.
 • JCUS đảm bảo cơ hội chuyển tiếp sang các khu học xá CairnsTownsvilleNorth Queensland, Australia! Sinh viên tốt nghiệp JCUS đạt tỉ lệ tuyển dụng cao!
 • Các kì nhập học: Tháng 3,7,11

JCUS – Môi trường học tập xanh, sạch, an toàn, tiện nghi và tương tác cao!

 • Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh và Khoa học môi trường tại JCUS có thể làm việc ở các tổ chức Công/ Tư hoặc Phi chính phủ về các lĩnh vực Nông nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Lâm nghiệp, v.v… Tất cả các Công ty đều cần những nhân viên trụ cột để thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trước yêu cầu mạnh mẽ của cả xã hội và chính phủ về thực hiện môi trường xanh!
 • Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Thương mại, chuyên ngành Kế toán tại JCUS đạt tỉ lệ tuyển dụng cao ở tất cả các lĩnh vực và các tổ chức như Cơ quan hành chính công, Kế toán quản trị, Kế toán hệ thống, Kiểm toán và Tư vấn chính sách, v.v…
 • Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Marketing có thể đảm nhiệm các vị trí then chốt trong doanh nghiệp như Quản lí sản phẩm, Quản lí thương hiệu, Trợ lí Marketing, Tư vấn nghiên cứu thị trường, Quản trị quảng cáo, Quản lí bán hàng và dịch vụ khách hàng, Marketing quốc tế.
 • Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Thương mại, chuyên ngành Ngân hàng và Tài chính tại JCUS đạt cơ hội tuyển dụng cao ở các Ngân hàng và các Viện tài chính. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm việc trong Chính phủ hoặc các doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ. Nghề nghiệp này rất đáng ngưỡng mộ - kiến thức về Ngân hàng và Tài chính giúp đưa ra những quyết định thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng, nhất là trong thời kì khủng hoảng và bất ổn tài chính toàn cầu.

Chị Hường - Đại diện VISCO tại khuôn viên của JCUS

Mời Quý phụ huynh; các bạn học sinh; sinh viên đăng kí link dưới đây để khám phá JCUS vào ngày 19/09/2020: https://goo.gl/forms/yIQEvCxmHfS6G7w13 trước khi gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh của JCUS tại vp VISCO Hà Nội, ngày 12/10/2020 (lúc 17:30) nhé!

 • Lí do sinh viên tốt nghiệp JCUS đạt tỉ lệ ứng tuyển cao sau tốt nghiệp?
 • Lí do sinh viên nên trải nghiệm học tập ở các Đại học lớn, uy tín cao với các trang thiết bị hiện đại và chính sách hỗ trợ sinh viên tối ưu
 • Lí do JCUS đảm bảo cơ hội chuyển tiếp phân viện!
 • Inter-campus mobility là gì?
 • Sinh viên Đại học James Cook, phân viện Singapore có thể chuyển tiếp hoàn toàn sang phân viện Cairns hoặc Townsville ở North Queensland không? Yêu cầu cụ thể là gì?

Đăng kí tư vấn miễn phí

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_curtin-singapore-65242-2024117145239.jpeg
Đại học Curtin Singapore
Học tập tại trường Đại học Curtin Singapore - Ngôi trường thuộc top 1% trên toàn thế giới và kết nối toàn cầu
/img/newses/origin/150713sing08a-c52bd.jpg
Du lịch khách sạn - một trong những ngành mũi nhọn tại Singapore