Loading...

Quận trường phổ thông Ottawa, Canada

Được thành lập vào những năm 1800, Ottawa Catholic School Board - Quận trường phổ thông Ottawa tọa lạc tại Ottawa, Ontario, thủ đô của Canada. Quận trường phổ thông Ottawa nằm trong một cộng đồng tuyệt vời đối với học sinh quốc tế. Với dân số ít hơn một triệu người, Ottawa có nhiều hoạt động khác nhau, đáp ứng sở thích của tất cả mọi người. Trong thành phố, có rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và di tích lịch sử để học sinh có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Canada. Trong những tháng mùa đông, học sinh có thể trượt tuyết hoặc trượt ván tại những khu nghỉ mát trượt tuyết gần đó. Ottawa cũng là nơi có kênh đào Rideau, sân trượt băng ngoài trời dài nhất đất nước.

Thông tin chung

 • Nhận học sinh từ lớp 9-12
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế: 5%
 • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:25
 • Chi phí 1 năm: 30.599 CAD đã bao gồm học phí và homestay
 • Chọn trường trong quận: KHÔNG
 • Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 6
  • St Patrick’s High School – Xếp hạng 325/738 trường phổ thông tại Ontario
  • St Mother Teresa High School - Xếp hạng 117/738 trường phổ thông tại Ontario
  • St Pius X High School - Xếp hạng 344/738 trường phổ thông tại Ontario
  • Lester B Pearson Catholic High School - Xếp hạng 390/738 trường phổ thông tại Ontario
  • Holy Trinity High School - Xếp hạng 62/738 trường phổ thông tại Ontario
https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=1MnqCiFwBrs&feature=emb_title

Những điểm đặc biệt trong đào tạo tại đây

 • Ngoài 5 môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh, học sinh còn có cơ hội học nhiều môn nghệ thuật, Danh dự và các khóa tín chỉ kép.
 • Cung cấp những khóa học cho học sinh cơ hội được nhận Chứng chỉ Giáo dục Công nghệ trong các lĩnh vực như Máy tính, Công nghiệp xanh, Chăm sóc sức khỏe, v.v...
 • Chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao (SHSM) dành cho học sinh có mong muốn tập trung vào con đường sự nghiệp phù hợp với kỹ năng, sở thích và tài năng của bản thân, trong khi vẫn học và nhận bằng tốt nghiệp trung học : Văn hóa nghệ thuật, Kinh doanh, Năng lượng, Môi trường, Sức khỏe thể chất, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Tư pháp, An toàn cộng đồng, và Các dịch vụ khẩn, Sản xuất, Phi lợi nhuận, Thể thao, Vận tải
 • Học sinh tại quận trường Ottawa Catholic School Board cũng được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa thú vị, bao gồm các câu lạc bộ dựa trên học thuật như Câu lạc bộ Nữ sinh yêu thích Cơ khí và các câu lạc bộ dựa trên sở thích như Đua thuyền.

Cam kết dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế

Cam kết dịch vụ nhà ở - homestay

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.