Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Phỏng vấn học bổng lên tới 25.000 usd/ năm – Đại học Manhattan, New York

Đại học Manhattan hiện đang mở tuyển sinh cho kì Xuân 2019 với nhiều suất học bổng hấp dẫn lên đến 25,000$/ năm.

Đại học Manhattan là một trường đại học lâu đời (thành lập từ năm 1853) ngay tại thành phố sôi động New York, Mỹ. Sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập, làm việc, vui chơi tại trung tâm văn hóa tài chính thế giới. Khi học tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng của giảng viên và nhân viên để đảm bảo thành công cho tương lai sau khi tốt nghiệp. Nằm tại khu đất vàng Riverdale ở Bronx và với tỉ lệ 87% sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận công việc full time, mức lương khởi điểm từ $58.000 đến $104.000 / năm, Đại học Manhattan trở thành một trong những trường đại học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. (Link tham khảo:  http://time.com/money/best-colleges/rankings/most-transformative-colleges/)

Nhân dịp đại diện của trường về Việt Nam, các bạn sinh viên có nhu cầu muốn gặp trực tiếp để trao đổi thêm thông tin, phỏng vấn xin học bổng

Thời gian buổi phỏng vấn:

Thành phố Hồ Chí Minh: 09h00, thứ bảy ngày 22/9/2018

Điều kiện xin học bổng:

+ Sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc đang học lớp 12

+ Học lực trung bình: 8.0 trở lên

+ Ielts: 6.5+ hoặc TOEFL 80+

+ KHÔNG yêu cầu SAT/ACT

+ Thủ tục nhanh, đơn giản, không mất phí đăng kí.

>> Xem thêm: Học bổng và Ưu đãi du học Mỹ