Những tiêu chuẩn sang chảnh của giới trẻ ngày nay

Có thể nói giới trẻ là những người luôn dẫn đầu xu hướng, lúc nào cũng cập nhật và tiếp cận mọi thứ rất nhanh từ chuyện ăn uống, vui chơi đến du lịch.

Săn lùng những món ăn mới – độc – lạ – đẹp

Những trào lưu như mỳ cay 7 cấp độ, mỳ bay, bóng cười, kem khói… là những trào lưu rầm rộ một thời. Tâm lý chung của phần đông bạn trẻ là cứ nghe chỗ nào có món ăn mới, ở đâu mọc lên 1 quán ăn ngon là phi ngay đến thử. Và nếu những món ăn ấy gắn với Hàn Quốc, Singapore,… thì lại càng sang chảnh. 
my bay

Đi cà phê là phải chất
Nếu như trước đây, check-in tại một quán cà phê mèo đã là “hot” lắm rồi. Thì giờ đây, sau cuộc đổ bộ của các quán cà phê thương hiệu lớn của nước ngoài, rồi các quán cà phê nhỏ bắt đầu mọc lên với những phong cách khác nhau, lạ và độc. Đến quán cà phê giờ không chỉ là món ngon, địa điểm đẹp nữa mà còn phải có phong cách riêng, hợp gu, đúng chất của từng người thì mới đúng điệu.

caphe
Lễ hội là… sàn catwalk 

Không phải dịp lễ tết, bây giờ, bất cứ thời điểm nào trong năm, bất kể đầu tuần hay cuối tuần cũng đều tràn ngập những địa điểm tổ chức lễ hội, sự kiện thu hút hàng trăm, hàng nghìn bạn trẻ tìm đến. Và dĩ nhiên, lễ hội không chỉ là sân chơi mà còn là sàn diễn thời trang miễn phí.

lehoiduongpho
Du lịch chỗ mới, cảnh đẹp và nhất định phải… lạ

Du lịch kiểu phượt chỉ là trào lưu “đã từng” hot. Giờ đây, tiêu chí để các bạn trẻ lựa chọn điểm đến là đẹp, độc, lạ. Cũng nhờ thế mà hàng chục hòn đảo lớn nhỏ đều đã bị “khai quật”, không chỉ Việt Nam mà cả Thế giới.

dulichbien1

Chụp ảnh cái gì cũng phải thật “deep”

Dò dẫm bất kể một trang mạng xã hội nào, bạn sẽ có cảm giác giống như ai cũng đều đã trở thành nhiếp ảnh gia. Các bức ảnh lớn nhỏ, từ selfie, phong cảnh, cho đến hình món ăn hay thậm chí chỉ là… cái ly. Cái nào cũng thật là chuyên nghiệp dù chỉ là chụp bằng điện thoại thôi.

deep
Tìm người yêu đúng chuẩn soái ca

Cứ đi đâu bắt gặp một anh chàng đẹp mã, body hấp dẫn, ăn mặc hợp gu,… thêm chút tài lẻ và sở trường là các bạn sẽ gắn ngay cái biệt hiệu “soái ca” cho họ. Tự bao giờ “soái ca” đã trở thành tiêu chuẩn dành riêng cho các bạn nam. Cùng ước mong một soái ca sẽ xuất hiện trong đời của các bạn nữ. Nhưng đôi lúc chuyện chẳng như mơ.

tiet-lo-ve-tri-ky-cua-nam-dien-vien-hau-due-mat-troi
Nhà nhà du học, người người du học
Cải cách giáo dục những năm gần đây có nhiều sự thay đổi khiến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có rất nhiều lo lắng. Với những bạn trẻ mong muốn tận hưởng một nền giáo dục tốt hơn, có trong tay một tấm bằng được công nhận trên toàn Thế Giới, một tương lai tươi sáng hơn thì du học chính là giải pháp.

Công ty tư vấn du học VISCO với 12 năm kinh nghiệm, là đại diện chính thức và đối tác thân thiết của hàng trăm trường phổ thông, đại học tại Anh Quốc, Thụy Sỹ, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Đức, Ireland, Hà Lan… Tư vấn du học VISCO có thể đưa ra cho các bạn một giải pháp, một định hướng phù hợp nhất với bạn. Liên hệ hotline 0908780560 hoặc đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo học bổng các nước tại đây:

Danh sách học bổng du học các nước 2017

Đặc biệt, tin vui dành cho các bạn quan tâm tới chương trình du học Mỹ. Tư vấn du học VISCO đang có chương trình dành tặng Ipad cho học sinh đăng ký chương trình CATS ACADEMY BOSTON sớm nhất cùng với các học bổng 40% học phí và nhiều ưu đãi khác.

Ưu đãi học bổng trường nội trú CATS ACADEMY BOSTON