Loading...

Con đường nhận bằng cử nhân sớm tại Mỹ - Cao đẳng cộng đồng Green River

Cao đẳng cộng đồng Green River là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận, đứng đầu về chuyển tiếp đại học trên toàn quốc. Cao đẳng cộng đồng Green River tọa lạc tại thành phố Auburn, bang Washington, chỉ cách thành phố sầm uất Seattle 35 phút đi tàu. Seattle nổi tiếng là trung tâm đa văn hoá tại tiểu bang, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các phong tục tập quán khác nhau… Hiện nay có hơn 10.000 sinh viên học tại Cao đẳng cộng đồng Green River, bao gồm 1.000 sinh viên quốc tế tới từ 30 quốc gia khác nhau. Trường có khuôn viên đẹp, an toàn, khu học xá hiện đại. Sinh viên được học trong lớp học có sĩ số nhỏ, giáo viên nhiệt tình và thân thiện. Học phí của trường thấp hơn so với các trường trong bang mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo để sinh viên có thể chuyển tiếp vào 2 năm cuối các trường đại học của Mỹ.

Những lý do sau đây khiến bạn  không thể không đặt Cao đẳng cộng đồng Green River vào danh sách lựa chọn hàng đầu nếu có ý định du học Mỹ:

Giúp sinh viên rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí

Chi phí học tại Green River rất phải chăng, chỉ 9.900$/ 9 tháng học, thấp hơn 50%-70% so với mức phí trung bình tại các trường đại học công lập & tư thục.
Các bạn học sinh hoàn thành lớp 10 và đủ 16 tuổi có thể đăng ký vào học chương trình High School Plus để hoàn thành đồng thời bằng Phổ thông và Cao đẳng chỉ trong thời gian từ 2-2,5 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn đăng ký chuyển tiếp lên năm 3 đại học và hoàn thành bằng Cử nhân trong vòng 2 năm nữa. Một số sinh viên lựa chọn đi làm lấy thêm kinh nghiệm trong 1 năm -29 tháng tùy chuyên ngành.
Chỉ cần theo dõi bảng tóm tắt dưới đây, chúng ta sẽ biết GRCC giúp sinh viên rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí tại Mỹ như thế nào:

TuổiHọc hết lớp 10, vào học High School PlusHọc hết lớp 11vào học High School PlusTốt nghiệp phổ thông
không học High School Plus
15Lớp 10 tại Việt NamLớp 10 tại Việt NamLớp 10 tại Việt Nam
16GRCC Năm 1Lớp 11 tại Việt NamLớp 11 tại Việt Nam
17GRCC Năm 2Nhận bằng TNPT và Cao đẳngGRCC Năm 1Lớp 12 tại Việt Nam
18Đại học Năm 3GRCC Năm 2Nhận bằng TNPT và Cao đẳngGRCC Năm 1
19Đại học Năm 4Nhận bằng Cử nhânĐại học Năm 3GRCC Năm 2Nhận bằng Cao đẳng
20 Đại học Năm 4Nhận bằng Cử nhânĐại học Năm 3
21  Đại học Năm 4 Nhận bằng Cử nhân

Không yêu cầu IELTS/ TOEFL

Đăng ký và hoàn thành chương trình học tiếng Anh IESL, sinh viên được chấp nhận vào khoá học hàn lâm của trường Green River mà không cần phải thi lấy điểm TOEFL/ IELTS.

Chuyên ngành đa dạng

Giáo trình học được thiết kế với 20 giờ học/tuần, sinh viên được đào tạo và nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, giao tiếp và luyện thi TOEFL. Thời gian học: 3 tháng/ cấp độ.

Các ngành đào tạo: Kế toán, Sinh học, Sư phạm mầm non, Thiết kế thời trang, Sân khấu, Thiết kế tạo hình, Quản lý nhà hàng khách sạn, Hàng hải, Nữ công gia chánh, Kỹ năng thông dịch cho người câm, điếc…
Hàng năm trường dành các suất học bổng cho sinh viên quốc tế, ngay khi hoan thành học kỳ đầu tiên tại Green River, sinh viên đăng ký với nhà trường để được nhận học bổng.

Dịch vụ Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Sinh viên được hỗ trợ đăng ký nhà và đón tại sân bay. Khi tới trường, các bạn sẽ được tham gia 1 tuần học định hướng để nhanh chóng thích nghi với nhà trường, bạn bè và môi trường sống xunh quanh bằng việc tổ chức các hoạt động như cắm trại, du lịch tới thành phố sầm uất Seattle. Ngoài ra, sinh viên được thường xuyên tham gia các câu lạc bộ thể thao, văn nghệ, hoà nhạc, cắm trại, trượt tuyết, bơi thuyền hoặc xa hơn là du lịch tới Canada vào cuối tuần.

student-campus-corner-green-river-community-college

Chuyển tiếp đại học hàng đầu

Sinh viên Cao đẳng cộng đồng Green River đã chuyển tiếp tới hàng trăm trường Đại học tại Mỹ, một số trường đại học tiêu biểu trong top 100 như: Arizona State, Boston, Brown, Columbia, Cornell, Indianna, John Hopkins, Michigan State, New York, Pennsylvania State, Purdue, UC Berkeley, UCLA, Pittsburgh, …

Tham khảo thêm thông tin tại http://greenriver.edu; www.visco.edu.vn

Thông tin chi tiết mời liên hệ VISCO:

Hotline/Zalo 0908780560

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới
/img/newses/origin/visco_gap-go-va-phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-3-nam-2024-65249-202421517169.jpeg
Gặp gỡ và Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 3.2024
Cập nhật liên tục các buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, mang lại cơ hội được trao đổi trực tiếp với các trường phổ thông nội trú danh tiếng và chất lượng tại Mỹ.
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-12-2023-20231114145547.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 12.2023
Danh sách trường liên tục được cập nhật