Loading...

Ngành Kỹ sư xây dựng tại Học viện Quản ly NanYang

Hãy đăng ký ngành kỹ sư xây dựng tại Học viện Quản lý NanYang, chuyển tiếp lấy bằng của Đại học Trine, Hoa Kỳ - Tiết kiệm tới 60% chi phí !

► Nếu bạn mong muốn được học tập và làm việc tại quốc gia đã hơn thế kỷ đóng vai trò lãnh đạo thế giới – USA nhưng gặp khó khăn trong việc xin thị thực.

► Nếu bạn đang muốn theo đuổi ngành KỸ SƯ XÂY DỰNG với cơ hội xin được việc làm và định cư cao.

► Nếu bạn muốn du học Mỹ mà tiết kiệm chi phí.

► Nếu bạn muốn vừa học lý thuyết ở trường vừa có cơ hội được thực tập đúng chuyên ngành, vừa hưởng lương lại vừa có chứng nhận.

Hãy gửi hồ sơ học ngành kỹ sư xây dựng tại Học viện Quản lý NanYang thông qua sự hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí của VISCO!!!

Khóa học bao gồm:

  • Bằng cao đẳng tại Singapore (2 năm) với học phí cả khóa là 27.000 $ Singapore.
  • Thực tập hưởng lương 6 tháng tại Singapore (mức lương từ 700 -1000 $ Singapore/ tháng)
  • Chuyển tiếp lên năm cuối của Đại học Trine, Hoa Kỳ học phí 30.000 $
  • Kết thúc năm học cuối sinh viên có thể lựa chọn thực tập hưởng lương tại Hoa Kỳ từ 6 tháng - 1 năm

Tổng học phí cho cả khóa học cử nhân chỉ khoảng 50.000 $ Tiết kiệm được 60% so với khóa học 4 năm tại Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, ra trường với hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Singapore và Mỹ sẽ là lợi thế rất lớn để bạn kiếm việc sau khi tốt nghiệp và định cư lâu dài.

builders working on the background of the house

Đất nước Singapore xinh đẹp, có nền giáo dục tiến bộ ngang tầm quốc tế. Sinh viện lựa chọn du học Singapore vì những quy chuẩn khắt khe mà Chính phủ Singapore đặt ra cho các tổ chức giáo dục và đặc biệt là vì những chương trình đào tạo đặt tại Singapore không chỉ mang tính học thuật mà rất chuyên biệt và đáp ứng nhu cầu thực tế của các ngành công nghiệp mới.

Học viện Quản lý NanYang (NIM) được thành lập năm 2001, tự hào mang tới những chương trình đào tạo cả hàn lâm và nghề đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường thế giới cũng như khu vực. Trong danh sách lớn những ngành học tại NIM, các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm và mong muốn theo học ngành kỹ sư xây dựng (School of Engineering). Nhiều kỹ sư xây dựng ở những nước kém phát triển đều chỉ học từ kinh nghiệm thực tế, trong quá trình họ làm nghề thợ xây, đa số họ không được đào tạo chuyên môn về việc tính toán xây dựng. Do đó, NIM cam kết mang tới những chương trình học đa dạng, phù hợp với ngành công nghiệp xây dựng hiện đại. Đặc biệt, các bạn sinh viên theo học ngành này được trải nghiệm tối đa trong môi trường xây dựng của Singapore dưới sự hướng dẫn và giám sát của các chuyên gia xây dựng đầu ngành.

Bằng kỹ sư xây dựng của NIM được công nhận bởi Viện công nghệ xây dựng Singapore (SIET). Trường Quản lý NanYang (NIM) thiết kế khóa học này nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp xây dựng hiện đại, trang bị những kỹ năng và đào tạo năng lực quản lý và kinh doanh cần thiết trong bối cảnh ngành công nghiệp xây dựng bùng nổ trên toàn cầu. Do vậy, các bạn sinh viên tốt nghiệp chương trình này có nhiều cơ hội tìm kiếm công việc mơ ước liên quan đến lĩnh vực xây dựng như Giám đốc điều hành, kỹ sư dự án hay tiếp tục học chương trình cử nhân của Mỹ 1 năm tại đại học Trine.

*Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp cấp 3
  • IELTS 5.5 (Nếu chưa thi IELTS, các bạn gửi hồ sơ có thể tham gia kiểm tra năng lực tiếng Anh tại NIM)

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.