Loading...

Nền giáo dục mang tính ứng dụng cao tại Anh Quốc

Với hệ thống giáo dục của Anh, các bạn sinh viên chỉ mất 3 năm để học đại học và 1 năm học thạc sĩ, không phải mất tới 4 năm đại học và 2 năm thạc sĩ như ở các nước khác. Vì vậy, nếu tính tổng chi phí cả khóa học thì du học Anh thực sự không đắt đỏ như nhiều người vẫn nhầm tưởng.

Theo các cuộc khảo sát, du học sinh Anh sau khi tốt nghiệp thường nhận được cơ hội việc làm rất cao. Lí do các nhà tuyển dụng đánh giá cao bằng cấp tại Vương quốc Anh là bởi:

 • Giáo dục Vương quốc Anh tập trung rất nhiều vào các kỹ năng hướng nghiệp. Đây là quốc gia đứng thứ 2 thế giới về tỉ lệ hợp tác giữa các trường đại học và các doanh nghiệp. Rất nhiều các khóa học được thiết kế bởi trường đại học và các chuyên gia trong các lĩnh vực, sinh viên có cơ hội được các chuyên gia hướng dẫn và giảng dạy.
 • Thêm nữa, một số chương trình của các đại học còn kết hợp thực tập hưởng lương bên cạnh việc học để giúp các bạn tích lũy vốn kinh nghiệm.
 • Phương pháp giảng dạy tại Anh giúp các bạn phát triển các kĩ năng mà hầu hết các nhà tuyển dụng đều nhắm đến: Kĩ năng sáng tạo, làm việc theo đội nhóm, kĩ năng lãnh đạo…
 • Giai đoạn tìm việc rất khó khăn, tuy nhiên, tất cả các trường đại học Anh đều có bộ phận tư vấn nghề nghiệp giúp các bạn viết CV, đơn xin việc hoàn chỉnh, có kĩ năng trả lời phỏng vấn khi xin việc, hướng dẫn lên kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai.

Bên cạnh 2 trường đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh là Oxford và Cambridge, rất nhiều các trường đại học Anh nằm trong TOP những trường Đại học hàng đầu Thế Giới, trong đó không thể không kể đến Đại học East Anglia (UEA).

Đại học East Anglia nằm tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được đánh giá là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh. Trường nằm trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings.

5c90025be473720c4a527a37e485a107

Thầy Pete Ryan, đại diện tuyển sinh của UEA sẽ có buổi nói chuyện về chương trình học khai giảng tháng 9/2016, 1/2017 và cơ hội học bổng hấp dẫn của trường tại:

HÀ NỘI Thời gian: 16h30-17h30 thứ Ba, 09/08/2016 Địa điểm: VISCO, tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội HỒ CHÍ MINH Thời gian: 10h00-11h00 thứ Năm, 11/08/2016 Địa điểm: VISCO, 239 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3

Đăng kí tham dự hội thảo và nhận học bổng tại đây

Đăng kí ngay

Một số nét về Đại học East Anglia

 • Đại học East Anglia đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc. Trường xếp hạng thứ 14 trên toàn Vương quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “The Guardian University Guide 2015”.
 • Các chuyên ngành thế mạnh: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược, Khoa học máy tính, Môi trường , Y học, Toán học, Sinh học… được đánh giá nằm trong nhóm những trường hàng đầu Vương quốc Anh. Đặc biệt, Đại học East Anglia nằm trong nhóm 3 trường hàng đầu Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành Dược.
 • Đặc biệt, chương trình A Level – Newton của Đại học East Anglia mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường đại học và làm việc với giảng viên đại học.

Học bổng

 • 100% học phí cho chương trình Dự bị Đại học
 • £1.000 - £4.000 cho chương trình năm I Đại học và Dự bị Thạc sỹ.
 • 50% học phí chương trình A Level
 • £3.000 - £4.000 cho chương trình Thạc sỹ
 • £1.000 - £8.000 cho chương trình Cử nhân

Yêu cầu cho các khóa học

1/ Các khóa học Tiếng Anh: Khóa học hè; Tiếng Anh học thuật và dự bị IELTS; Tiếng Anh dự bị Thạc sĩ

- Yêu cầu: UKVI IELTS 4.0 (điểm thành phần ≥ 4.0)

2/ Chương trình A Level                                                                         

Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên có cơ hội vào học khóa Cử nhân ở các trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh và thế giới.

- Yêu cầu: Đã học xong lớp 10, kết quả học tập trên 7.5, UKVI IELTS từ 5.0 trở lên (điểm thành phần ≥ 5.0)

3/ Khóa Dự bị đại học:

Hoàn thành thành công khóa học này, sinh viên được đảm bảo vào học hàng trăm khóa cử nhân của trường ĐH East Anglia và các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

- Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 với ĐTB ≥ 7.0 (điểm Toán ≥ 7.0), UKVI IETLS từ 5.0 trở lên (điểm thành phần ≥ 4.5)

4/ Khóa đại học năm 1 cho sinh viên quốc tế (International Year 1):

- Yêu cầu:  Tốt nghiệp PTTH với học lực trên 7.0 (điểm Toán ≥ 7.0) và trên 18 tuổi, UKVI IELTS từ 5.0 trở lên (điểm viết và đọc ≥ 5.0, các kỹ năng khác ≥ 4.0)

5/ Khóa học Đại học:

 • Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, tài chính, Y học, Dược học, Quan hệ quốc tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ, Sinh học, Hóa học, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Công nghệ môi trường, Ngôn ngữ, Tâm lý, Giáo dục,……
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp chương trình A level, Foundation hoặc năm I Đại học tại Việt Nam với điểm trung bình ≥5; IELTS 6.0 trở lên (điểm thành phần ≥ 5.5)

6/ Khóa Dự bị thạc sĩ: (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kinh tế, Luật và KHXH)

-Yêu cầu:  Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình ≥ 6.0 hoặc tốt nghiệp Cao đẳng hệ 3 – 5 năm với; UKVI IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

7/ Khóa học Thạc sĩ:

 • Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, tài chính, Y học, Dược học, Quan hệ quốc tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ, Sinh học, Hóa học, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Công nghệ môi trường, Ngôn ngữ, Tâm lý, Giáo dục,……
 • Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học; điểm TB 7.0 trở lên; IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 6.0)

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, PHÍ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.